Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại Việt Nam

Học Dự bị Đại học NCUK ngay tại Việt Nam – chương trình tiêu chuẩn chất lượng cao, được công nhận toàn cầu, chi phí thấp.

Học bổng du học Anh 2020

Nếu đã tăm tia ngôi trường nào, hoặc cần hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học và xin học bổng du học Anh, đừng ngần ngại liên hệ Tree!

ONCampus Amsterdam – Bước đệm cho tương lai

ONCampus Amsterdam cung cấp khóa học dự bị giúp học sinh chuẩn bị hành trang chắc chắn trước khi nhập học tại Đại học Nghiên cứu Khoa học Amsterdam và Đại học KHUD Amsterdam.

Đại học Amsterdam – Đại học hàng đầu Hà Lan

ĐH Amsterdam là một trong hai trường đại học nghiên cứu công lập lớn trong thành phố Amsterdam, và thuộc top 60 trên thế giới. Trường cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế.

Đại học Huddersfield – Top 5 UK nhóm ngành Education

Huddersfield thuộc Top 5 trường hàng đầu ngành Giáo dục ở UK, học phí vừa phải, nhiều học bổng cùng với mức sinh hoạt phí phải chăng.

Du học Thụy Sỹ cùng Học viện Glion – Hội thảo online “Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?”

Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ chia sẻ công tác chuẩn bị cho kỳ thi với các em học sinh cuối cấp. Chuyên gia trong ngành Khách sạn/Du lịch cũng sẽ chia sẻ đến các em dự đoán xu hướng của ngành cũng như kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

Các trường Đại học nghiên cứu của Phần Lan có chương trình Cử Nhân bằng Tiếng Anh 2020

Danh sách các chương trình Cử Nhân dạy bằng Tiếng Anh tại các trường Đại học nghiên cứu của Phần Lan năm học 2020 – 2021.

Học bổng các trường Đại học Phần Lan 2020

The Tree Academy xin giới thiệu với các bạn các thông tin học bổng du học Phần Lan bậc Cử Nhân mới nhất năm 2020.

Du học Mỹ – Đại học bang Oregon

Yêu cầu đầu vào, học bổng và các lợi ích của lộ trình nhập học thẳng tại Đại học bang Oregon.

We’re hiring Course Advisor Assistant

The Tree Academy invites qualified candidates to apply for the position of Course Advisor Assistant. Come work with us!