Finland News

bay tới phần lan
So sánh chất lượng các hãng hàng không có chuyến bay tới Phần Lan

Bài viết sau đây The Tree Academy sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm bay với các hãng hàng không có chuyến bay tới Phần Lan nhé.

Read More
khám sức khỏe ở phần lan
Kinh nghiệm khám bệnh ở Phần Lan

Trong thời gian đi du học, chuyện bệnh tật, đau yếu là không thể tránh khỏi. Tại bài viết sau đây, The Tree Academy sẽ chia sẻ với các bạn du học sinh những kinh nghiệm khám sức khỏe ở Phần Lan hợp lý và tiết kiệm nhất.

Read More
văn hóa phần lan
5 nét văn hóa thú vị của Phần Lan

Cuộc sống ở Phần Lan hết sức đơn giản và dễ thích nghi nhưng nếu chú ý sâu xa hơn, chúng ta sẽ nhận ra được những nếp sống, thói quen và nét văn hóa hết sức thú vị và đáng học hỏi từ những người bạn Bắc Âu này.

Read More
thuê nhà phần lan
Phần Lan: Những điều cần chú ý khi thuê nhà

Thuê nhà sinh viên tại Phần Lan thường không có nhiều khó khăn và phiền phức, tuy nhiên cũng có một số điểm mà người thuê cần lưu ý để không gặp phải những rắc rối có thể nảy sinh trong thời gian thuê nhà.

Read More
nghỉ lễ phần lan
Các ngày nghỉ lễ lớn nhất ở Phần Lan

Các ngày nghỉ lễ chính thức ở Phần Lan được chia ra làm 2 loại: ngày lễ có nguồn gốc đạo Thiên chúa và ngày lễ thế tục. Bài viết này giới thiệu những ngày lễ lớn nhất của Phần Lan.

Read More
việc làm thêm phần lan
Việc làm ở Phần Lan – Làm thế nào để tìm?

Những cách thức tìm việc làm thêm sau đây được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều cựu du học sinh đi trước, bạn có thể học hỏi theo hoặc thậm chí tìm ra phương pháp của riêng mình.

Read More
việc làm ngành học
Việc làm ở Phần Lan – Top những ngành dễ xin việc nhất

“Sau khi học xong thì ở lại hay về nước? Cơ hội ở lại làm việc có cao hay không? Ngành gì là dễ xin việc nhất đối với dân nhập cư?” Đây luôn là những câu hỏi bức thiết đối với cộng đồng du học sinh. 

Read More
tuyển sinh phần lan
Các phương thức tuyển sinh của các trường đại học Phần Lan

Trong bài viết này, The Tree sẽ tổng hợp cho các bạn những phương thức xét tuyển của các trường đại học Phần Lan từ bậc Cử Nhân đến Thạc Sĩ.

Read More
tax card finland
Phần Lan: Cách làm thẻ thuế (tax card) cho sinh viên đi làm thêm

Sau khi xin được việc làm thêm, bạn cần phải đến cơ quan thuế (Vero) để xin thẻ thuế (tax card) để nộp lại cho chủ thuê lao động.

Read More