Finland

cô đơn ở du học sinh
Cô đơn ở du học sinh và những hướng giải quyết

Đột ngột thay đổi những thói quen thường nhật, tách khỏi những khung cảnh quen thuộc, rời xa gia đình bạn bè thân thương. Bạn cần làm sao? Trong bài viết này, Tree sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo, để nỗi ám ảnh cô đơn, lạc lõng không làm cản bước đi phát triển bản thân của bạn.

Read More
start-up phần lan
5 lý do tại sao Phần Lan là nơi tuyệt vời nhất để start-up

Sau khi đã làm việc vài năm trong cộng đồng start-up ở Helsinki, tôi nhận ra rằng đã đến lúc  cần phải viết 1 bài tổng kết tại sao đây là môi trường tuyệt vời để bạn làm việc và là nơi lý tưởng để thành lập công ty của riêng mình.

Read More
Du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn
Danh sách các trường dạy ngành Tourism và Hospitality tại Phần Lan

Trong 4 nhóm ngành chính tại Phần Lan thì Du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn là nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế. Do đây là ngành tập trung vào các thao tác thực tiễn nên được giảng dạy chủ yếu ở các trường Đại học khoa học ứng dụng.

Read More
bay tới phần lan
So sánh chất lượng các hãng hàng không có chuyến bay tới Phần Lan

Bài viết sau đây The Tree Academy sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm bay với các hãng hàng không có chuyến bay tới Phần Lan nhé.

Read More
sách tiếng phần
Các giáo trình học tiếng Phần thông dụng

Các sinh viên quốc tế khi đến Phần Lan học tập đều phải học một vài khóa Tiếng Phần bắt buộc trong chương trình học. Sau đây là một số các sách học tiếng Phần phổ biến dành cho người nước ngoài.

Read More
đại học oulu
Đại học Oulu – Trường top 5 của Phần Lan với học bổng từ 85% đến 100%

Thành lập vào năm 1958, Đại học Oulu đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Phần Lan. Trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại tân tiến, một cộng đồng sinh viên quốc tế đa văn hóa và phương pháp giáo dục đổi mới.

Read More
giao thông ở Phần Lan
Góc chia sẻ: Kinh nghiệm sử dụng các phương tiện giao thông ở Phần Lan

Bài viết này tổng hợp các kinh nghiệm khi sử dụng các phương tiện giao thông ở Phần Lan.

Read More
turku uas
Turku UAS – Học tập tại thành phố lâu đời nhất Phần Lan

Đại học KHƯD Turku là một trường đại học đa ngành nổi tiếng với môi trường giáo dục sáng tạo và có nhiều đổi mới. Trường tọa lạc tại thành phố Turku thuộc phía Tây Nam Phần Lan – nơi đã từng được bầu chọn là Thủ Đô Văn Hóa của Châu Âu năm 2011.

Read More
khám sức khỏe ở phần lan
Kinh nghiệm khám bệnh ở Phần Lan

Trong thời gian đi du học, chuyện bệnh tật, đau yếu là không thể tránh khỏi. Tại bài viết sau đây, The Tree Academy sẽ chia sẻ với các bạn du học sinh những kinh nghiệm khám sức khỏe ở Phần Lan hợp lý và tiết kiệm nhất.

Read More