Schools & Scholarships

cape breton mba
Học MBA tại Cape Breton University – Không cần GMAT, không cần kinh nghiệm và cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp

Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Trường có chương trình đào tạo MBA duy nhất tại Bắc Mỹ tập trung vào phát triển cộng đồng.

Read More
Comox Valley
Giới thiệu nhóm trường Comox Valley School District tại British Columbia

Khí hậu dễ chịu, cảnh quan trong lành, nổi tiếng phong phú các hoạt động ngoài trời thú vị cùng phương tiện đi lại thuận tiện và đa dạng, Comox Valley hứa hẹn mang đến du học sinh phổ thông những trải nghiệm học tập tiên tiến, chất lượng đảm bảo và cuộc sống luôn tươi mới và năng động trong nền văn hóa bản xứ đậm nét.

Read More
London Internationational Academy
London International Academy và chương trình STEM giúp hướng đến tương lai Đại học danh tiếng

London Internationational Academy (LIA) tại Ontario, Canada: Thông tin trường, chương trình học, nơi ở, học phí, ưu đãi, học bổng, phương thức tuyển sinh.

Read More
Giới thiệu về nhóm trường Delta School District – British Columbia, Canada

Với 33 trường học phân bố trong 3 cộng đồng ở British Columbia, phía Nam thành phố Vancouver, Delta School District là hệ thống giáo dục đáng tin cậy với môi trường sống an toàn và chất lượng giáo dục cao.

Read More
The Tree Academy - Coquislam School District
Coquitlam School District – Nhóm trường trung học lớn thứ 3 tỉnh British Columbia

Coquitlam School District là hội đồng Trung học tuyển sinh từ bậc mẫu giáo tới lớp 12, tọa lạc tại Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Hệ thống bao gồm 66 trường học gồm: 45 trường Tiểu học, 13 trường Trung học cơ sở và 8 trường Trung học. Đây là học khu lớn […]

Read More
Acadia University – Học tại ĐH Top 50 Canada cùng cơ hội giành học bổng

Tọa lạc tại Wolfville, Nova Scotia, Canada, Acadia University đã đứng thứ 2 vào năm 2014 trong danh sách những trường Đại học ở Canada trongnhờ vào mối quan hệ chặt chẽ giữa các khoa ngành và sinh viên cùng sỉ số lớp nhỏ. Ngoài chất lượng giáo dục, Acadia University còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn của trường.

Read More
Cơ hội du học và định cư tại Canada cùng College of the North Atlantic

Trường College of the North Atlantic (CNA) nổi tiếng không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn bởi môi trường sống thanh bình, nhờ vậy mà trường đã lọt vào top 10 trường tốt nhất ở Canada. Khuvực Newfoundland &Labrador còn thu hút sinh viên quốc tế vì cơ hội được định cư sau khi học Đại Học.

Read More
King’s University College – Sống, học tập và làm việc tại trường ĐH Top 10 Canada

Thành lập vào năm 1954, King’s University College là một trường đại học Công giáo chuyên về khối ngành liberal arts và có liên kết với nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Theo thống kê, có đến 93% sinh viên tìm được việc làm trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Read More
Cape Breton University – Đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và Du lịch trong 3 năm

Trường Đại học Cape Breton tọa lạc trên hòn đảo Cape Breton xinh đẹp của tỉnh Nova Scotia, thuộc khu danh thắng Maritime lừng danh thế giới. Đây cũng là nơi có cung đường mòn mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm […]

Read More