Chương trình Tú tài quốc tế IB tại London International Academy

London International Academy (LIA) là một học viện nội trú sở hữu môi trường quốc tế năng động, khuyến khích sự phát triển toàn diện, đáp ứng được những nhu cầu của cả người dân địa phương và học sinh quốc tế về môi trường học tập và rèn luyện. Nằm trong thành phố rừng xinh đẹp London tại tỉnh Ontario, tính đến 2017, trường nhận được sự tin tưởng là nơi học tập và sinh hoạt lý tưởng của 350 học sinh nhiều quốc gia khác nhau trên giới. Năm 2018, lần đầu tiên trường mở khóa dạy Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) và trở thành trường trung học tư thục thứ 13 của tỉnh Ontario được ủy nhiệm trở thành một IB World School.

Chương trình Tú tài quốc tế của LIA được dẫn dắt bởi cô hiệu phó Maggie Hanan, người có 20 năm kinh nghiệm dạy IB tại New Zealand và Canada.

Nội dung chính của chương trình IB

• Bài luận mở rộng (EE): yêu cầu học sinh tham gia vào các nghiên cứu độc lập thông qua học tập chuyên sâu về một vấn đề liên quan tới môn học trong chương trình. Bài luận mở rộng về thế giới học sẽ giúp học sinh tập trung vào một chủ đề quan trọng mang tính toàn cầu, và được nghiên cứu dưới lăng kính của ít nhất 2 môn học.
  • Học thuyết kiến thức (TOK): phát triển một phương pháp tiếp cận học tập phù hợp nhằm thống nhất tất cả các bộ môn chuyên ngành. Khóa học tập trung vào phát triển tư duy phản biện, hướng học sinh tìm kiếm bản chất của nhận thức và nhìn nhận sự hiểu biết kiến thức như một  kiến tạo của con người.
  • Sáng tạo, hoạt động và dịch vụ (CAS): giúp học sinh hình thành cá tính riêng biệt, tạo cho học sinh một sân chơi với những hoạt động xen kẽ với học kiến thức. Được chia ra thành 3 mục tiêu: phát triển tính sáng tạo (khám phá và mở mang những ý tưởng mới), hoạt động (luyện tập thể chất để có một lối sống khỏe) và dịch vụ (hợp tác và chủ động tham gia vào công tác cộng đồng khi cần thiết).

Các bộ môn giảng dạy tại LIA

• Nghiên cứu ngôn ngữ và văn học
    • Tiếng Trung hoặc Tiếng Anh
  • Thụ đắc ngôn ngữ
    • Tiếng Tây Ban Nha
  • Cá thể và Xã hội
    • Quản lý doanh nghiệp hoặc Công nghệ thông tin trong xã hội toàn cầu
  • Khoa học
    • Hóa học, Vật lý, Khoa học máy tính
  • Toán học
  • Nghệ thuật
    • Nghệ thuật thị giác
Tú tài quốc tế Tú tài quốc tế Tú tài quốc tế Tú tài quốc tế Tú tài quốc tế

Mẫu khóa học cho học sinh lựa chọn

Chương trình Tú tài quốc tế tại London International Academy
Khóa thườngKhóa song ngữKhoá thường – 2 môn Khoa học/Không có Nghệ thuật
Tiếng AnhTiếng AnhTiếng Anh
Tiếng TBNVăn học Trung QuốcTiếng TBN
Quản trị kinh doanhQuản trị kinh doanhQuản trị kinh doanh
Hóa họcVật lýHóa học
ToánToánVật lý
Nghệ thuật thị giácNghệ thuật thị giácToán

Học phí chương trình IB

• Năm 1 (10 tháng): CAD $35,450
  • Năm 2 (10 tháng): CAD $35,450
  • Phí kì thi IB: USD $886

Phí năm 1 và năm 2 đã bao gồm: học phí, phí ở nội trú, ăn uống, đồng phục, hoạt động trường, tiền đặt cọc với trường và bảo hiểm sức khỏe.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68