Norway

cô đơn ở du học sinh
Cô đơn ở du học sinh và những hướng giải quyết

Đột ngột thay đổi những thói quen thường nhật, tách khỏi những khung cảnh quen thuộc, rời xa gia đình bạn bè thân thương. Bạn cần làm sao? Trong bài viết này, Tree sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo, để nỗi ám ảnh cô đơn, lạc lõng không làm cản bước đi phát triển bản thân của bạn.

Read More
ECTS
Giải thích về Hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS)

ECTS, viết tắt của European Credit Transfer System, là một hệ thống tín chỉ được thiết kế nhằm giúp sinh viên có thể học ở nhiều nước khác nhau một cách dễ dàng.

Read More
du học na uy
Những điều cần biết về du học Na Uy

Na Uy là đất nước luôn chào đón du học sinh. Hiện có 15,000 sinh viên quốc tế đang nhập học tại các cơ sở giáo dục bậc cao. Nếu lựa chọn Na Uy làm điểm đến học tập, sau đây là những điều bạn cần biết

Read More
Du học Scandinavia – Một vài nét sơ lược

Tụi mình cùng nhau củng cố kiến thức tí xíu ha. Scandinavia là tên gọi dùng để chỉ tổ hợp 3 nước gồm: Thụy Điển, Na Uy, và Đan Mạch. Còn bán đảo Bắc Âu thì bao gồm Scandinavia, Phần Lan và Iceland.

Read More
Du học Na Uy – Chuẩn bị Tài chính

Chắc hẳn bạn đã nghe nói về chất lượng giáo dục ở Na Uy. Vậy bạn nghĩ sao khi chính bạn được tiếp thu nền giáo dục tuyệt vời của Na Uy, trở thành Cử nhân, Thạc sĩ, thậm chí Tiến sĩ với mức học phí thấp nhất?

Read More