Canada News

ontario
Ontario – Chương trình định cư và các điều kiện đối với sinh viên quốc tế (p. 3)

Phần cuối cùng về chương trình và điều kiện định cư ở Ontario dành cho sinh viên quốc tế, Tree thông tin đến bạn những điều kiện đối với Nghiên cứu sinh tốt nghiệp bằng Tiến sĩ.

Read More
định cư ở ontario
Ontario – Chương trình định cư và các điều kiện đối với sinh viên quốc tế (P. 2)

Chương trình định cư đề cử tỉnh bang Ontario, Canada (OINP) dành cho sinh viên quốc tế có bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ tại Ontario.

Read More
định cư ở Ontario
Ontario – Chương trình định cư và các điều kiện đối với sinh viên quốc tế (P. 1)

Chương trình định cư ở Ontario, Canada (OINP) dành cho sinh viên quốc tế và thông tin chi tiết các điều kiện cần đáp ứng để nộp hồ sơ PR. Trong Phần 1 này, The Tree sẽ giới thiệu điều kiện để xin thường trú vĩnh viễn cho sinh viên quốc tế có lời mời làm việc.

Read More
bằng cấp của canada
Các loại bằng cấp đào tạo của các trường đại học và cao đẳng ở Canada

Hệ thống giáo dục bậc đại học của Canada có nhiều khác biệt so với Việt Nam nên sinh viên dễ bị nhầm lẫn khi tìm hiểu thông tin du học. Các trường đại học và cao đẳng ở Canada mở rất nhiều các khóa học đa dạng và cấp các loại bằng khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi sinh viên.

Read More
đại học và cao đẳng tại Canada
Sự khác nhau giữa đại học và cao đẳng tại Canada

Bài viết này sẽ sẽ phân tích sự khác nhau giữa 2 loại trường này để bạn có cái nhìn đúng đắn trước khi chọn trường phù hợp cho mình. 

Read More
việc làm
Một số ngành dễ xin việc làm cho sinh viên quốc tế ở Canada

Để có thể hoàn thành ước mơ định cư ở Canada, ngay từ trước khi đi du học, sinh viên nên lựa chọn kĩ càng về ngành nghề mình theo học để sau này có những cơ hội việc làm tốt nhất.

Read More
6 điều bạn nên biết trước khi đặt chân đến Canada

Bạn đã biết gì về Canada? Bản quốc ca hùng tráng, vang dội? Vị thủ tướng bảnh trai Justin Trudeau? Quốc gia với hệ thống an sinh xã hội tốt nhất thế giới? Hay những chiến khăn choàng sọc cho những ngày lạnh giá?

Read More
Fanshawe College: Du học tại “ngôi đền trong rừng”

Fanshawe College được thành lập vào năm 1967, là một trong những Cao đẳng công lập lớn nhất Canada.

Read More