Schools & Scholarships

Du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn
Danh sách các trường dạy ngành Du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn tại Phần Lan

Trong 4 nhóm ngành chính tại Phần Lan thì Du lịch và Quản trị nhà hàng khách sạn là nhóm ngành có tỉ lệ cạnh tranh thứ 2 sau Kinh tế. Do đây là ngành tập trung vào các thao tác thực tiễn nên được giảng dạy chủ yếu ở các trường Đại học khoa học ứng dụng.

Read More
đại học oulu
Đại học Oulu – Trường top 5 của Phần Lan với học bổng từ 85% đến 100%

Thành lập vào năm 1958, Đại học Oulu đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Phần Lan. Trường tự hào với cơ sở vật chất hiện đại tân tiến, một cộng đồng sinh viên quốc tế đa văn hóa và phương pháp giáo dục đổi mới.

Read More
turku uas
Đại học KHƯD Turku – Học tập tại thành phố lâu đời nhất Phần Lan

Đại học KHƯD Turku là một trường đại học đa ngành nổi tiếng với môi trường giáo dục sáng tạo và có nhiều đổi mới. Trường tọa lạc tại thành phố Turku thuộc phía Tây Nam Phần Lan – nơi đã từng được bầu chọn là Thủ Đô Văn Hóa của Châu Âu năm 2011.

Read More
helsinki metropolia
Giới thiệu về Helsinki Metropolia – Học bổng lên tới 100% từ trường Đại học KHƯD lớn nhất Phần Lan

Helsinki Metropolia là trường ĐH KHƯD lớn nhất ở Phần Lan, là nơi học tập của hơn 16.500 sinh viên và 1000 cán bộ nhân viên. Metropolia đào tạo nhân lực lành nghề và có trình độ chuyên môn cao trong 4 lĩnh vực: Kinh tế, Văn hóa, Chăm sóc sức khỏe & Dịch vụ xã hội và Công nghệ.

Read More
laurea university of applied sciences
Giới thiệu trường Đại học KHƯD Laurea

Trường Đại học KHƯD Laurea được thành lập vào năm 1992, có tiền thân là ĐH KHƯD Espoo-Vantaa và chính thức đổi tên thành Laurea năm 2001. Trường có 6 cơ sở đặt tại vùng đô thị Helsinki mở rộng: Hyvinkää, Otaniemi (Espoo), Tikkurila (Vantaa), Porvoo, Lohja and Leppävaara (Espoo). Laurea đào tạo các chương trình […]

Read More
vaasa uas
Đại học KHƯD Vaasa – Học tập tại thành phố biển nhiều nắng nhất Phần Lan

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Vaasa (gọi tắt là VAMK) là một trường đại học quốc tế nằm ở Vaasa, thành phố tọa lạc tại bờ biển phía Tây của Phần Lan.

Read More
5 trường đại học hàng đầu phần lan
Top 5 trường Đại Học Phần Lan có xếp hạng cao nhất

Theo bảng xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) năm 2017, Phần Lan góp mặt 5 đại diện nằm trong top 500 các trường đại học tốt nhất trên thế giới, đó là Đại học Helsinki, Đại học Bắc Phần Lan, Đại học Aalto, Đại học Oulu và Đại học Turku.

Read More
novia maritime management
Học Cử Nhân Kỹ Thuật Hàng Hải tại Đại Học KHƯD Novia

Novia là trường ĐH KHƯD nói tiếng Thụy Điển lớn nhất tại Phần Lan. Đây cũng là một trong những trường hiếm hoi tại Phần Lan có chương trình đào tạo ngành Hàng Hải theo tiêu chuẩn của Châu Âu và quốc tế cho sinh viên nước ngoài.

Read More
xamk
Học Game Design tại Đại học KHƯD XAMK – Ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

South-Eastern Finland UAS (Đại học KHƯD Đông Nam Phần Lan), tên gọi tắt là XAMK, là một cơ sở giáo dục bậc đại học tân tiến được thành lập vào ngày 1/1/2017 dưới sáp nhập giữa hai trường UAS Mikkeli và Kymenlaakso.

Read More