ĐH KHƯD Vaasa – Học tập tại thành phố biển nhiều nắng nhất Phần Lan

khưd vaasa khưd vaasa khưd vaasa khưd vaasa

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Vaasa (gọi tắt là VAMK) là một trường đại học quốc tế nằm ở Vaasa, thành phố tọa lạc tại bờ biển phía Tây của Phần Lan.

Trường là nơi học tập của hơn 3,300 sinh viên, trong đó có 350 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Quốc tế hóa, đa văn hóa và đa ngôn ngữ là những tính chất cốt lõi trong phương thức dạy và học tại VAMK. Trường có 17 chương trình đào tạo bằng 3 thứ tiếng (Tiếng Anh, Tiếng Phần và Tiếng Thụy Điển).

Trường có campus chính nằm ở khu campus tổng hợp Palosaari của các trường đại học, cùng chia sẻ campus với trường khuôn viên với KHUD Novia và Đại học Vaasa. Ngoài ra còn có các campus tại Trung tâm nghiên cứu và giáo dục Technobothnia, thư viện học thuật Tritonia và Alere, trung tâm đào tạo dịc vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe.

vamk
Bản đồ các campus của VAMK

Tại sao lại chọn VAMK? KHƯD Vaasa

Image result for vamk

Thân thiện với sinh viên

Tại VAMK, sinh viên sẽ được học tập trong những lớp học và nhóm nhỏ, luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của giảng viên và nhân viên nhà trường.

Chất lượng đào tạo cao

Nhà trường luôn phát triển và đổi mới chương trình giảng dạy dựa trên những yêu cầu của môi trường làm việc. Môi trường học tập ở Vaasa hiện đại với các trang thiết bị. Từ phòng học đến phòng nghiên cứu và phòng ký túc xá đều được hỗ trợ dụng cụ tiên ích mới. Sinh viên đều được phép truy cập tự do vào máy tính và Internet nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập.

Môi trường quốc tế

Với lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 45 quốc gia trên thế giới. VAMK tạo điều kiện lý tưởng để các bạn sinh viên trải nghiệm một môi trường năng động mang tính quốc tế và cơ hội trao đổi kiến thức văn hóa với nhau.

Cuộc sống sinh viên tại thành phố Vaasa:

Vaasa được coi là thành phố của sinh viên vì cứ 1 trong 5 người bạn gặp trên đường là một sinh viên. Được gọi là Thành phố nhiều nắng nhất Phần Lan, cuộc sống của sinh viên tại đây luôn náo nhiệt, tràn trề năng lượng, hòa theo cái nắng và gió của thành phố biển xinh đẹp.

Các chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh tại ĐH KHƯD Vaasa

Hiện nay, VAMK mở ra cho sinh viên quốc tế 3 chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh:

  • Cử nhân Công nghệ thông tin (Bachelor’s Degree in Information Technology): học phí 4000 EUR/năm
  • Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Bachelor’s Degree in International Business): học phí 4000 EUR/năm
  • Thạc sĩ Quản lý dự án (Master’s Degree in Project Management): học phí 5000 EUR/năm

Học bổng và điều kiện xin học bổng

Hiện tại, VAMK là trường ĐHKHUD có chương trình học bổng hào phóng nhất tại Phần Lan. Mức học bổng là 5000 EUR/năm cho tất cả các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ dạy bằng Tiếng Anh. Chương trình học bổng được áp dụng như sau:

  • Sinh viên năm thứ nhất: có khả năng đạt được học bổng 2500 EUR cho học kì đầu tiên nếu sinh viên hoàn thành đủ 27,5 tín chỉ. Nếu sinh viên học chưa đủ số tín chỉ như đã yêu cầu thì có thể xin toàn bộ suất học bổng 5000 EUR vào cuối năm, với điều kiện phải học hết 55 tín chỉ.
  • Sinh viên các năm tiếp theo: học bổng 5000 EUR/năm sẽ được trao vào cuối năm học cho những sinh viên hoàn thành đủ 55 tín chỉ. Sinh viên phải chủ động nộp đơn xin học bổng hằng năm sau khi năm học kết thúc.

Điều kiện xét tuyển đầu vào

VAMK sử dụng 2 cơ chế xét tuyển:

  • 50% sinh viên được nhận: xét tuyển qua kết quả điểm thi đầu vào. Kì thi này sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.
  • 50% sinh viên được nhận còn lại: xét tuyển qua điểm SAT. Điểm này sẽ phải gửi trực tiếp về VAMK theo mã số của trường là 6860. Số điểm thấp nhất để được xét tuyển là 400 điểm môn Đọc và Viết, 400 điểm môn Toán. 

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: