ONCampus Amsterdam – Bước đệm cho tương lai

Khi bắt đầu nghĩ đến việc đi du học, nhiều bạn học sinh khá lo lắng về khả năng ngoại ngữ cũng như khả năng tiếp thu của mình. Các bạn thường lo sợ trình độ ngoại ngữ của mình không tốt, dẫn đến khó khăn khi tiếp thu bài học, bài giảng của bậc Đại học. Đó cũng là một tình hình chung có thật của một bộ phận du học sinh trong những năm đầu tiên. Sự thiếu hụt về khả năng ngoại ngữ cùng với sự bỡ ngỡ khi phải tiếp xúc với một hệ thống giáo dục hoàn toàn xa lạ, với những hoạt động học tập đòi hỏi các bạn phải tự lực hơn, năng động hơn và tư duy phản biện mạnh hơn có thể làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và hụt hẫng khi không theo kịp bạn bè các nước khác. Trong những trường hợp đó, việc xây dựng một nền tảng ngôn ngữ, tri thức và kỹ năng vững chắc là điều vô cùng cần thiết cho các bạn. Tại Amsterdam – Hà Lan, ONCampus Amsterdam cung cấp khóa học dự bị, giúp các bạn học sinh chuẩn bị hành trang thật chắc chắn trước khi nhập học ở hai trường Đại học danh giá là Đại học Nghiên cứu Khoa học Amsterdam và Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam.

Đại học Amsterdam

Về CEG và chương trình dự bị đại học OnCampus

Thành lập từ năm 1952, CEG (Cambridge Education Group) đã và đang truyền tải những chương trình đào tạo dự bị và Anh ngữ với chất lượng vượt bậc, tạo nền tảng cho hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp vào những trường đại học đứng đầu thế giới. CEG còn là đối tác duy nhất trong chương trình dự bị Đại học của Đại học Amsterdam.

ONCAMPUS Amsterdam là chương trình dự bị đại học của CEG tại University of Amsterdam, Hà Lan, chuyên giảng dạy những chương trình University Foundation Programme (Dự bị Đại học), Master’s Foundation Programme (Dự bị Thạc sĩ) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học Amsterdam và Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam.

Chương trình Dự bị đại học dành cho các học sinh vừa tốt nghiệp trung học tại Việt Nam giúp nâng cao tiếng Anh, Toán học, Kỹ năng học tập, kiến thức về kinh tế, học tập trong các lớp học nhỏ và vừa và tiếp cận môi trường sinh viên thật sự ngay trong khuôn viên trường Đại học Amsterdam, một môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại University of Amsterdam hoặc AUAS. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

Trong suốt quá trình hoàn thành chương trình dự bị, CEG sẽ nhiệt tình hỗ trợ sinh viên để chuyển tiếp chương trình cử nhân và sau khi hoàn thành khóa học, CEG sẽ đảm bảo học sinh sẽ lên thẳng khóa cử nhân tại trường Đại học Amsterdam.

Học viên của ONCampus Amsterdam sẽ được coi như một thành viên chính thức của ĐH Amsterdam. Sinh viên dự bị sẽ nhận được thẻ sinh viên của University of Amsterdam và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường. Thẻ sinh viên đó vẫn tiếp tục được sử dụng khi bạn đã trở thành sinh viên của University of Amsterdam.

Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian, tham gia các chương tình trao đổi sinh viên khi đang là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có cơ hội việc làm và định cư.

Về trường Đại Học Amsterdam (UvA)

Xem thêm: Đại học Amsterdam – Đại học hàng đầu Hà Lan

UvA là trường xếp thứ  hạng nhất ở Hà Lan, giống như Đại học Cambridge Ở Anh hay Havard ở Mỹ và xếp thứ 57 trên thế giới (theo QS World Univerity Rankings) và thứ hàng 63 (theo Times Higher Education World University Ranking) với 4300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Trường còn là thành viên của LERU (League of European Research Universities – Hiệp hội những trường Đại học nghiên cứu ở Châu Âu), đồng thời cũng là thành viên của Universitas 21, mạng lưới chuyên biệt của những trường đại học nghiên cứu hàng đầu.

Với bề dày lịch sử và thành tích như vậy nhưng học phí của trường Đại Học Amsterdam chỉ bằng khoảng 1/3 so với những trường Đại học tương đương ở Anh, Mỹ, Úc….

Sau khi hoàn thiện chương trình tại ONCAMPUS Amsterdam, sinh viên sẽ vào thẳng chương trình Đại học các ngành sau:

• Quản trị kinh doanh ( Business Administration)
• Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)
• Bằng cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học ( PPLE- Politics, Psychology, Law and Economics)*
• Khoa học bảo hiểm (Actuarial Science)
• Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research)

Riêng cử nhân các ngành khối PPLE (Chính trị, Tâm lý, Luật và Kinh tế học) do yêu cầu và cạnh tranh cao nên trường sẽ xét tuyển, cần phải qua một vòng phỏng vấn và xét duyệt CV, Motivational Letter.

Năm thứ 3 của Đại học, học sinh có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường Đại học đứng đầu thế giới), nghĩa là bạn có thể đi bất cứ đâu trong mạng lưới liên kết với trường, trong đó có Anh, Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác.

Meetup in Saigon
Gặp gỡ cô Ali Brown – Deputy Center Head của ONCampus Amsterdam, University of Amsterdam
• 2 PM – Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019
• En-dee Zone, số 19 đường 46 phường Thảo Điền, Quận 2
• Đăng ký tham gia: shorturl.at/bdjLO

Học phí

Học phí chương trình dự bị Đại học: €17,985/năm – Cơ hội học bổng lên đế n 30% học phí

Học phí chương trình Đại học: từ €9,280/năm

Học phí chương trình Dự bị Thạc sĩ: €17,985/năm – Cơ hội học bổng lên đến 30% học phí

Học phí chương trình Thạc sĩ: từ €12,000

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Dự bị Đại học:

• Có bằng tốt nghiệp THPT, điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên
• Tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) cho học kì tháng 9 và 5.5 cho học kỳ tháng 1 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
• Học sinh sẽ phải làm một bài kiểm tra Toán đầu vào, điểm phải trên 60%

Chương trình Dự bị Thạc sĩ:

• 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
• Bằng Đại học với điểm số tốt
• Đối với lộ trình học Economics: Điểm GRE với phần Quantitative Reasoning đạt 155.
• Đối với lộ trình học Business: bổ sung điểm GMAT nếu ứng viên học trái ngành.

Về trường ĐH KH Ứng dụng Amsterdam (Amsterdam University of Applied Science – AUAS)

Xem thêm: Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam – Học bổng 50% cho sinh viên quốc tế

Bên cạnh Đại học nghiên cứu Amsterdam, CEG còn hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam. Hai trường Đại học do một Ban quản lý điều hành và cũng khá gần nhau. AUAS sẽ phù hợp cho những bạn sinh viên xông xáo, thích học từ trải nghiệm thay vì làm nghiên cứu.

AUAS là một trong số những trường ĐH KH Ứng dụng lớn nhất và lâu đời nhất ở Hà Lan về kinh tế. Trường có 2.900 sinh viên quốc tế với 70 quốc tịch khác nhau, đến từ mọi châu lục trên thế giới. AUAS còn có mạng lưới cùng 250 tổ chức thành viên trên 50 nước cùng xây dựng nên các dự án giáo dục như phát triển chương trình dạy, chương trình trao đổi sinh viên, các dự án và bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp tiếng tăm như Nike, Booking.org, Google, Micrồt. L’oreal…

Sinh viên theo chương trình ONCAMPUS tại AUAS sẽ học 1 năm dự bị Đại Học và 4 năm Đại Học. Có chương trình Đại Học Fast Track kéo dài 3 năm cho sinh viên giỏi. Học sinh học xong chương trình ONCAMPUS Amsterdam tại AUAS sẽ được đảm bảo lên các ngành sau ở AUAS

• Intl Business and Management Studies (Kinh tế và quản lý quốc tế)
• Intl Business and Languages (Ngôn ngữ và Kinh tế quốc tế)

Từ hai chương trình này, sinh viên có thể chọn học sâu vào các ngành:

• Intl Finance and Control (Kiểm soát và Tài chính quốc tế)
• Asia Europe and Latin America (Học về Châu Âu, A và Mỹ Latin)
• Organization Leadership and Change (Quản lý, lãnh đạo và sự thay đổi)
• Global Trade and Supply Chain Management (Thương mại toàn cầu và quản Lý chuỗi)
• Intl Marketing (Marketing quốc tế)

Năm thứ 3 Đại học, học sinh sẽ dành nguyên năm để đi thực tập tại các công ty ở Hà Lan hoặc nước ngoài, hoặc tham dự một ngành học khác ở AUAS hay trường khác tại Hà lan hoặc đi trao đổi sinh viên tại Motreal, London, Thượng Hải… trong 110 điểm đến của trường. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp tiếng tăm như Nike, Booking.org, Google, Microsoft. L’oreal…

Học phí:

Học phí chương trình dự bị Đại học: €12,900/ năm

Học phí chương trình Đại học: €8,234/năm

Yêu cầu đầu vào:

• Có bằng tốt nghiệp THPT
• Tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

The Tree Academy

 Số 19 đường 46, phường Thảo Điền, Quận 2
 0903 36 12 87
 enquiries@thetreeacademy.edu.vn.
📝 https://goo.gl/fiq2CJ