ONCampus Amsterdam – Bước đệm cho tương lai

ONcampus ONcampus ONcampus

Khi bắt đầu nghĩ đến việc đi du học, nhiều bạn thường lo sợ trình độ ngoại ngữ của mình không đủ tốt, dẫn đến khó khăn khi tiếp thu bài học trên giảng đường Đại học. Đó cũng là tình hình chung của nhiều du học sinh trong những năm đầu tiên. Sự thiếu hụt về khả năng ngoại ngữ cùng với sự bỡ ngỡ khi phải tiếp xúc với một hệ thống giáo dục hoàn toàn xa lạ, với những hoạt động học tập đòi hỏi các bạn phải tự lực hơn, năng động hơn và tư duy phản biện mạnh hơn có thể làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và hụt hẫng khi không theo kịp bạn bè các nước khác.

Việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ, tri thức và kỹ năng vững chắc là điều vô cùng cần thiết cho các bạn. Chính vì lý do đó, chương trình Dự bị của ONCampus Amsterdam được lập ra với mong muốn giúp học sinh chuẩn bị hành trang thật chắc chắn trước khi nhập học ở hai trường Đại học danh giá là Đại học Nghiên cứu Khoa học Amsterdam và Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam.

Đại học Amsterdam

Về CEG và chương trình dự bị đại học OnCampus

Thành lập từ năm 1952, CEG (Cambridge Education Group) xây dựng các chương trình dự bị và đào tạo Anh ngữ với chất lượng vượt bậc, tạo bước đệm vững chắc cho hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp vào những trường Đại học đứng đầu thế giới.

ONCAMPUS Amsterdam là chương trình dự bị đại học do CEG thiết lập và liên kết với Đại học Amsterdam (Uva) và Đại học KHƯD Amsterdam (AUAS), chuyên giảng dạy những chương trình University Foundation Programme (Dự bị Đại học), Master’s Foundation Programme (Dự bị Thạc sĩ) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học tại 2 ngôi trường này.

ONCampus Amsterdam phù hợp với đối tượng nào?

Chương trình Dự bị đại học dành cho các học sinh vừa tốt nghiệp trung học tại Việt Nam, giúp các bạn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, kiến thức Toán học, Kinh tế học, và trau dồi cho bản thân thêm phương pháp học tập tại Hà Lan. Các bạn sẽ được học trong các lớp học có quy mô nhỏ ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại.

Trong suốt quá trình học chương trình dự bị, ONCampus sẽ luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế để đảm bảo các bạn chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân/Thạc sĩ mà bạn mong muốn.

Nội dung

Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần, nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân/Thạc sĩ tại UvA hoặc AUAS. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

Học viên của ONCampus Amsterdam sẽ được coi như một thành viên chính thức của trường. Sinh viên dự bị sẽ nhận được thẻ sinh viên và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường.

Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian, tham gia các chương tình trao đổi sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được phép nộp đơn xin Zoekjaar visa để được 1 năm ở lại làm việc tại Hà Lan.

Đại Học nghiên cứu Amsterdam (UvA)

Xem thêm: Đại học Amsterdam – Đại học hàng đầu Hà Lan

Chất lượng giáo dục hàng đầu

UvA là một trong những ngôi trường hàng đầu ở Hà Lan và xếp thứ 57 trên thế giới (theo QS World Univerity Rankings) với 4300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Trường là thành viên của LERU (League of European Research Universities – Hiệp hội những trường Đại học nghiên cứu ở Châu Âu), đồng thời cũng là thành viên của Universitas 21, mạng lưới chuyên biệt của những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu.

Với bề dày lịch sử và thành tích như vậy nhưng học phí của trường Đại Học Amsterdam chỉ bằng khoảng 1/3 so với những trường Đại học tương đương ở Anh, Mỹ, Úc….

Con đường phát triển rộng mở

Sau khi hoàn thiện chương trình tại ONCAMPUS Amsterdam, sinh viên sẽ vào thẳng chương trình Đại học các ngành sau:

• Quản trị kinh doanh ( Business Administration)
• Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)
• Bằng cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học ( PPLE- Politics, Psychology, Law and Economics)*
• Khoa học bảo hiểm (Actuarial Science)
• Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research)

Riêng cử nhân các ngành khối PPLE (Chính trị, Tâm lý, Luật và Kinh tế học) do yêu cầu và cạnh tranh cao nên trường sẽ xét tuyển, cần phải qua một vòng phỏng vấn và xét duyệt CV, Motivational Letter.

Năm thứ 3 của Đại học, học sinh có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường Đại học đứng đầu thế giới), nghĩa là bạn có thể đi bất cứ đâu trong mạng lưới liên kết với trường, trong đó có Anh, Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác.


Meetup in Saigon

?‍♀️?‍♂️ Gặp gỡ cô Ali Brown – Deputy Center Head của ONCampus Amsterdam, University of Amsterdam

• 2 PM – Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019
• En-dee Zone, số 19 đường 46 phường Thảo Điền, Quận 2
• Đăng ký tham gia: shorturl.at/bdjLO


Học phí

• Học phí chương trình dự bị Đại học: €17,985/năm – Cơ hội học bổng lên đến 30% học phí
• Học phí chương trình Đại học: từ €9,280/năm
• Học phí chương trình Dự bị Thạc sĩ: €17,985/năm – Cơ hội học bổng lên đến 30% học phí
• Học phí chương trình Thạc sĩ: từ €12,000

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Dự bị Đại học:

• Có bằng tốt nghiệp THPT, điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên
• Tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) cho học kì tháng 9 và 5.5 cho học kỳ tháng 1 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
• Học sinh sẽ phải làm một bài kiểm tra Toán đầu vào, điểm phải trên 60%

Chương trình Dự bị Thạc sĩ:

• 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
• Bằng Đại học với điểm số tốt
• Đối với lộ trình học Economics: Điểm GRE với phần Quantitative Reasoning đạt 155.
• Đối với lộ trình học Business: bổ sung điểm GMAT nếu ứng viên học trái ngành.

OnCampus OnCampus OnCampus OnCampus OnCampus

ĐH KH Ứng dụng Amsterdam (Amsterdam University of Applied Science – AUAS)

Xem thêm: Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam – Học bổng 50% cho sinh viên quốc tế

AUAS phù hợp cho những bạn sinh viên xông xáo, thích học từ trải nghiệm thay vì làm nghiên cứu.

Đánh giá chất lượng giáo dục của AUAS

AUAS là một trong số những trường ĐH KH Ứng dụng lớn nhất và lâu đời nhất ở Hà Lan về kinh tế. Trường có 2900 sinh viên quốc tế với 70 quốc tịch khác nhau, đến từ mọi châu lục trên thế giới. AUAS nằm trong mạng lưới xây dựng các dự án giáo dục, bao gồm chương trình dạy học, trao đổi sinh viên, dự án bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cùng 250 tổ chức thành viên trên 50 nước. Sinh viên AUAS có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp tiếng tăm như Nike, Booking.org, Google, Microsoft. L’oreal…

Lộ trình học

Hoàn tất chương trình Dự bị 1 năm tại ONCampus AUAS, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 1 Đại học các ngành sau:

• Intl Business and Management Studies (Kinh tế và quản lý quốc tế)
• Intl Business and Languages (Ngôn ngữ và Kinh tế quốc tế)

Từ hai chương trình này, sinh viên có thể chọn học sâu vào các chuyên ngành:

• Intl Finance and Control (Kiểm soát và Tài chính quốc tế)
• Asia Europe and Latin America (Học về Châu Âu, A và Mỹ Latin)
• Organization Leadership and Change (Quản lý, lãnh đạo và sự thay đổi)
• Global Trade and Supply Chain Management (Thương mại toàn cầu và quản Lý chuỗi)
• Intl Marketing (Marketing quốc tế)

Năm thứ 3 Đại học, học sinh sẽ dành nguyên năm để đi thực tập tại các công ty ở Hà Lan hoặc nước ngoài, hoặc tham dự một ngành học khác ở AUAS hay trường khác tại Hà lan hoặc đi trao đổi sinh viên tại Motreal, London, Thượng Hải… trong 110 điểm đến của trường. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp tiếng tăm như Nike, Booking.org, Google, Microsoft. L’oreal…

Học phí:

• Học phí chương trình dự bị Đại học: €12,900/ năm
• Học phí chương trình Đại học: €8,234/năm

Yêu cầu đầu vào:

• Có bằng tốt nghiệp THPT
• Tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy