ĐH KHƯD Amsterdam – Học bổng 50% cho sinh viên quốc tế

ĐH KHƯD Amsterdam ĐH KHƯD Amsterdam ĐH KHƯD Amsterdam

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam gồm 7 khoa với tổng cộng 46.000 sinh viên và 80 chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Hà Lan. Hiện nay, yêu cầu công việc đòi hỏi những nhân tài hội tụ đủ cả kiến thức lẫn kỹ năng, do đó, AUAS đã đảm bảo việc tích hợp toàn cầu hóa vào chương trình học và nghiên cứu của trường. Những hoạt động nghiên cứu bám sát thực tiễn là điểm nhấn của chương trình học tại AUAS.

Trường còn có liên kết chặt chẽ với 250 viện nghiên cứu tại 50 quốc gia khác nhau, đồng thời đóng góp vào những dự án như phát triển chương trình giảng dạy, dự án nghiên cứu, trao đổi sinh viên/giảng viên và bố trí việc làm trong môi trường toàn cầu.

Tọa lạc tại thành phố Amsterdam, một đô thị lớn, nơi những cư dân với 175 quốc tịch khác nhau cùng chung sống và làm việc, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được sử dụng rộng rãi. Vì thế, Amsterdam trờ thành tâm điểm của giáo dục và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực như văn hóa xã hội, thương mại, logistic, hàng không, y tế, giáo dục, thể thao và nhiều hơn nữa. Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam (Amsterdam University of Applied Science- AUAS) đã tận dụng địa thế của thành phố này để đem đến một nền giáo dục tối ưu và những hoạt động nghiên cứu tiên tiến nhất.

du học Hà Lan
AUAS Amsterdam University of Applied Sciences – Đại học KHƯD Amsterdam

Các ngành học của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam

Bậc Cử nhân:

• Fashion and Design
  • Fashion and Management
  • Fashion and Branding
  • Business Administration (Part-time/Full-time/FastTrack)
  • Sport Studies
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cấp 3 với điểm toán >7,25
  • IELTS 6.0 trở lên
  • Physiotherapy

Bậc Thạc sĩ:

• Fashion Enterprise Creation
  • Science in Occupational Therapy
  • Master in Digital Design
Yêu cầu:
  • Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
  • IELTS trên 6.5
  • Portfolio (cho những ngành thiết kế)
du học Hà Lan
AUAS Amsterdam University of Applied Sciences

Học phí ĐH KHƯD Amsterdam

Mức học phí của năm 2018-2019 là 8.114 euro/năm và 9.144 euro/năm cho ngành Physiotherapy.

Học bổng

Ngoài những học bổng của chính phủ như Holland Scholarship, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam còn có học bổng riêng đó là Amsterdam Talent Scholarship. Học bổng được trao vào mỗi cuối năm học, với mức học bổng trị giá tương đương 50% học phí.

Điều kiện:

• Đã có hoặc đủ điều kiện nhận visa Hà Lan.
  • Đã được nhận vào học trong một ngành tại trường.
  • Hoàn thành 60 tín chỉ bắt buộc trong 1 năm học với GPA >7.0. Trong trường hợp các bạn theo học chương trình Fast Track (3 năm), cần liên lạc với đại diện chương trình Amsterdam Talent Scholarship.

Deadline: từ khi kết thúc năm học (31 tháng Tám) đến 31 tháng Mười Hai.

Cơ hội việc làm ĐH KHƯD Amsterdam

Khi đến Hà Lan và nhận được thẻ cư trú, bạn có thể xin việc làm thêm trong khi đang học nhưng không được quá 20 tiếng/tuần và được làm full-time trong kỳ nghỉ. Nếu vi phạm, bạn có nguy cơ bị buộc thôi học và bị trục xuất.

Là một đất nước trân trọng kiến thức và năng lực, những nhân tài luôn được đánh giá cao ở Hà Lan. Vì vậy, chính quyền Hà Lan cấp cho các sinh viên một năm “định hướng” sau khi đã hoàn thành chương trình học của mình để ở lại Hà Lan để tìm việc làm. Sau đó, nếu sinh viên tìm được việc làm với mức lương trên 27,500 euro/năm thì sẽ được xét để làm visa định cư dài hạn (5 năm).

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: