Học MBA tại Hanze – ĐH KHƯD lớn nhất Bắc Hà Lan

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) toàn thời gian được hướng đến những sinh viên đã tốt nghiệp ngành Kinh tế bậc Cử nhân và có tham vọng trở thành những nhà lãnh đạo và quản lý trong tương lai. Nếu bạn đang nhắm đến một chương trình đào tạo toàn diện về việc gia nhập vào lĩnh vực quản lý kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu, chương trình MBA tại Đại học Hanze chính là điểm đến của bạn.

du học Hà Lan

Chương trình học MBA tại Hanze

Trong chương trình MBA của ĐH KHƯD Hanze, sinh viên sẽ được học cách tích hợp các quy trình kinh doanh chính của tổ chức, công ty vào những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu đa dạng của nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Chương trình MBA tập trung vào việc xác định và dẫn đầu xu hướng cho những thay đổi bền vững cần thiết cho việc phát triển doanh nghiệp và xã hội.

Những môn học chính

Học kỳ 1
  • New Economic Realities and Leadership (Thực tế về Kinh tế mới và Lãnh đạo)
  • Value Chain Management (Quản lý Chuỗi giá trị)
  • Innovation and Change Management (Đổi mới và Thay đổi trong Quản trị)
  • Strategic Management (Quản lý Chiến lược)
  • Business Research Methods 1 (Phương pháp Nghiên cứu Kinh doanh 1)
  • Intercultural & International Competence (Năng lực Liên văn hóa và Quốc tế)
Học kỳ 2
  • Human Resource Management (Quản trị Nhân sự)
  • Ethical Finance and Accounting (Đạo đức Tài chính và Kếtoán)
  • Marketing Strategy (Chiến lược Tiếp thị)
  • Business Research Methods 2 (Phương pháp Nghiên cứu Kinh doanh 2)
  • International Business Project (Dự án Kinh doanh Quốc tế)
  • Elective: Innovation to Valorisation (Đổi mới sang Bình ổn giá – môn tự chọn)
  • Elective: Integrative Management Project (Dự án Quản lý Tích hợp – môn tự chọn)
Học kỳ 3
  • MBA thesis (Luận văn MBA)

Yêu cầu đầu vào

Việc xét tuyển sẽ dựa vào hồ sơ học tập, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Sình viên cần có

• Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương từ một trường Đại học.
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn (VD: Kế toán, Chuyên viên Phân tích Tài chính, Luật sư Kinh tế, Tư vấn viên, Cố vấn chính sách)
  • Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90, TOEFL 575.
  • Thư nguyện vọng và CV
  • Thư giới thiệu thường không bắt buộc trừ khi có yêu cầu từ Ủy ban Tuyển sinh.

Học phí13.900 euro/năm

Học bổng chương trình MBA tại Hanze

Những chương trình học bổng tại Đại học KHƯD Hanze

Học bổng Holland Scholarship

Chương trình học bổng Holland Scholarship được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan phối hợp cùng nhiều trường Đại học Nghiên cứu và Đại học Khoa học Ứng dụng. Học bổng này được dành riêng cho những sinh viên quốc tế đến từ những ngước ngoài khối EU muốn học Đại học hoặc Cao học ở Hà Lan.

Đối tượng sinh viên: Sinh viên Đại học và Cao học
Giá trị học bổng: 5000 euro
Thời hạn: 1 năm đầu tiên và chỉ trao một lần duy nhất

Điều kiện:
  • Có quốc tịch ngoài khối EU
  • Đăng ký theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại một trường ĐH tham gia chương trình học bổng này.
  • Đạt được những yêu cầu của trường Đại học mà bạn đăng kí
  • Chưa có bất kỳ bằng cấp nào từ trường của Hà Lan

Học bổng Holland được áp dụng cho những chương trình học sau:

• Master of Fine Arts: Painting
  • Master of Fine Arts: Media, Art, Design and Technology (MADtech)
  • Master of Music
  • European Master in Renewable Energy (MSc)
  • European Master in Sustainable Energy System Management (MSc)
  • Master Sensor System Engineering
  • Master Energy for Society
  • MSc in Business Studies

Học bổng Orange Tulip Scholarship

Đối tượng: Sinh viên Đại học và Cao học

Giá trị học bổng: Học bổng có thể bao gồm giá trị hoặc một phần giá trị của học phí.

Học bổng Orange Tulip Scholarship tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến từ các nước trong khối Neso có cơ hội được học tập tại Hà Lan. Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 20 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2018-2019, trường ĐH KHƯD Hanze cấp học bổng cho các chương trình sau:

• Quản trị Kinh doanh (MBA): học phí giảm từ € 13,900 đến € 10,900.
  • Kinh doanh và Quản trị Quốc tế (Thạc sĩ): học phí giảm từ € 11,000 đến € 8,000.
  • Thạc sĩ về Truyền thông Quốc tế (MIC): học phí được giảm € 2,500
  • Kỹ thuật hệ thống cảm biến (Sensor System Engineering ): học phí giảm 3.000 €

Học bổng Orange Knowledge Scholarship

Orange Knowledge Scholarship được khởi xướng và tài trợ hoàn toàn bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển năng lực, kiến thức và chất lượng của cả cá nhân và trường ĐH ở cả lĩnh vực giáo dục Đại học và dạy nghề.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doan và Quản trị Quốc tế của ĐH KHƯD Hanze là một trong số những chương trình được trao học bổng OKP.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: