ĐH KHƯD Hanze – Trường ĐH Kỹ thuật và Dạy nghề lớn nhất Bắc Hà Lan

Đại học KHƯD Hanze, nằm ở thành phố sinh viên Groningen sôi động. Trường có rất nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sĩ quốc tế, các khóa học Chứng chỉ, Chương trình trao đổi sinh viên, Chương trình hè và Dự bị.

Đại học KHƯD Hanze là trường Đại học kỹ thuật và dạy nghềlớn nhất ở miền Bắc Hà Lan và ở Groningen. ĐH Hanze cung cấp những chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Hà Lan, tiếng Anh và tiếng Đức. Đồng thời, trường cũng phối hợp chặt chẽ với các viện nghiên cứu quốc tế.

du học Hà Lan
ĐH KHƯD Hanze – Đại học Kỹ thuật và Dạy nghề lớn nhất miền Bắc Hà Lan

Các chương trình đào tạo KHƯD Hanze

Trường ĐH KHƯD Hanze có các chương trình đào tạo Cử nhân bằng tiếng Anh như sau:

• Classical Music Bachelor (Cử nhân Âm nhạc Cổ điển)
  • Communication & Multimedia Design, major in Game Design ( Thiết kế truyền thông và Đa phương tiện – chuyên ngành Thiết kế Game)
  • Design (Thiết kế)
  • Electrical and Electronic Engineering – Sensor Technology (Kỹ thuật Điện và Điện tử – Công nghệ Cảm biến)
  • Fine Art (Mỹ thuật)
  • International Business (Kinh doanh Quốc tế)
  • International Facility Management (Quản lý Cơ sở Quốc tế)
  • International Finance & Control (Tài chính & Kiểm soát Quốc tế)
  • Marketing Management (Quản lý Marketing)
  • Mechanical Engineering (Kỹ sư cơ khí)
  • Physiotherapy (Vật lý trị liệu)
  • Popular Culture (Văn hóa đương đại)
  • Sport Studies (Nghiên cứu Thể thao)

Trường ĐH KHƯD Hanze có những chương trình đào tạo Thạc sĩ ở các khoa:

• Art & Music (Nghệ thuật và Âm nhạc)
  • Business & Economics (Kinh doanh và Kinh tế)
  • Communication, Media & Design (Truyền thông, Media và Thiết kế)
  • Education (Giáo dục)
  • Energy (Năng lượng)
  • Engineering (Kỹ thuật)
  • Health Care (Chăm sóc sức khỏe)

Học phí tại Đại học KHƯD Hanze

Mức học phí cho sinh viên quốc tế theo học bậc Cử nhân sẽ là 7.700 euro.

Đối với chương trình Thạc sĩ, mức học phí sẽ tùy thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên theo học

Chương trình học Học phí (năm)
Business administration (MBA)13.900
Business studies7.700
International business and management11.000
Suistainable energy system management11.500
International communication10.000-13.500 (tùy vào trường ĐH mà sinh viên chọn)
Energy for society7.700
Renewable energy11.500
Sensor system engineering7.700
Media, art, design and technology7.700
Music7.700
Painting7.700

Học bổng

Do việc tái cơ cấu chính sách học bổng của trường ĐH KHƯD Hanze, trường sẽ không cấp học bổng Hanze Scholarship cho năm học 2018-2019. Từ năm học 2019-2020 trở đi, chương trình học bổng Hanze sẽ được tiếp tục nhưng số lượng học bổng sẽ hạn chế hơn cho những sinh viên quốc tế có quốc tịch ngoài khối EU.

Holland Scholarship

Chương trình học bổng Holland Scholarship được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan phối hợp cùng nhiều trường Đại học Nghiên cứu và Đại học Khoa học Ứng dụng. Học bổng này được dành riêng cho những sinh viên quốc tế đến từ những ngước ngoài khối EU muốn học Đại học hoặc Cao học ở Hà Lan.

Đối tượng sinh viên: Sinh viên Đại học và Cao học
Giá trị học bổng: 5000 euro
Thời hạn: 1 năm đầu tiên và chỉ trao một lần duy nhất

Điều kiện:

• Có quốc tịch ngoài khối EU
  • Đăng ký theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại một trường ĐH tham gia chương trình học bổng này.
  • Đạt được những yêu cầu của trường Đại học mà bạn đăng kí
  • Chưa có bất kỳ bằng cấp nào từ trường của Hà Lan

Học bổng Holland được áp dụng cho những chương trình học sau:

• Master of Fine Arts: Painting
  • Master of Fine Arts: Media, Art, Design and Technology (MADtech)
  • Master of Music
  • European Master in Renewable Energy (MSc)
  • European Master in Sustainable Energy System Management (MSc)
  • Master Sensor System Engineering
  • Master Energy for Society
  • MSc in Business Studies

Orange Tulip Scholarship

Đối tượng: Sinh viên Đại học và Cao học

Giá trị học bổng: Học bổng có thể bao gồm giá trị hoặc một phần giá trị của học phí.

Học bổng Orange Tulip Scholarship tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến từ các nước trong khối Neso có cơ hội được học tập tại Hà Lan. Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 20 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2018-2019, trường ĐH KHƯD Hanze cấp học bổng cho các chương trình sau:

• Quản trị Kinh doanh (MBA): học phí giảm từ € 13,900 đến € 10,900.
  • Kinh doanh và Quản trị Quốc tế (Thạc sĩ): học phí giảm từ € 11,000 đến € 8,000.
  • Thạc sĩ về Truyền thông Quốc tế (MIC): học phí được giảm € 2,500
  • Kỹ thuật hệ thống cảm biến (Sensor System Engineering ): học phí giảm 3.000 €

Orange Knowledge Scholarship

Orange Knowledge Scholarship được khởi xướng và tài trợ hoàn toàn bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển năng lực, kiến thức và chất lượng của cả cá nhân và trường ĐH ở cả lĩnh vực giáo dục Đại học và dạy nghề.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doan và Quản trị Quốc tế của ĐH KHƯD Hanze là một trong số những chương trình được trao học bổng OKP.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68