Cơ hội học bổng lên đến € 5,000 tại Đại học KHƯD Fontys, Hà Lan

Fontys Hogescholen

fontys

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys, gọi tắt là ‘Fontys’, là một trong các trường đại học lớn nhất ở Hà Lan với các cơ sở của trường có vị trí chủ yếu nằm ở phía nam xứ sở hoa tulip.

Với quy mô sinh viên khổng lồ, Fontys vẫn duy trì mô hình dạy học với các nhóm sinh viên nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Vì sao chọn Fontys?

Đến với Fontys, quốc tế hóa là vấn đề được chú trọng trong đào tạo. Trường có các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài các khóa đào tạo Cử nhân Thạc sĩ, Fontys còn có các khóa ngắn hạn dành cho sinh viên trao đổi.

Chất lượng đào tạo tốt và ổn định là đặc điểm của tầm nhìn Fontys. Sinh viên Fontys được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy để có thể sẵn sàng cho các bậc học cao hơn ở bất cứ môi trường đào tạo nào tại Châu Âu.

Những giá trị tích lũy tại Fontys được tạo thành thông qua việc dành sự hỗ trợ đặc biệt cho mỗi sinh viên, tạo điều kiện cho họ – những người đến từ các bối cảnh văn hóa và xã hội khác nhau trên thế giới, khám phá và phát triển năng khiếu cá nhân, để tiến lên những bước cao hơn trong sự nghiệp và không ngừng phát triển.

Video chia sẻ trải nghiệm học tập tại Fontys của Đào – một sinh viên Việt Nam

Fontys Eindhoven

Brainport Eindhoven, thành phố ở phía Đông Nam của Hà Lan, nơi khởi đầu của những doanh nghiệp, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Eindhoven được toàn thế giới biết đến là một trung tâm khoa học công nghệ của toàn Châu Âu. Đây thực sự là một thành phố lý tưởng dành cho sinh viên.

Video chia sẻ trải nghiệm từ các sinh viên quốc tế Fontys Eindhoven

Các ngành học tại Eindhoven (Cử nhân):

• Nhóm ngành Information & Communication Technology (ICT):
    • ICT & Software Engineering
    • ICT & Technology
    • ICT & Business
    • ICT & Media Design
  • Electrical & Electronic Engineering (EEE)
  • Mechanical Engineering
  • Mechatronics
  • International Business (được giảng dạy ở cả 2 cơ sở Eindhoven và Venlo)
  • Physiotherapy

Fontys Tilburg

Đây là nơi học tập tối ưu dành cho sinh viên các ngành nghệ thuật.

Tilburg là thành phố văn hóa năng động của Netherlands, với vô số các sự kiện và lễ hội. Đây cũng là nơi bắt đầu của những học viện giảng dạy các môn nghệ thuật. Khuôn viên Fontys Tilburg nằm trong vùng ngoại ô của Tilburg. Các chuyến xe bus và đường đi xe đạp an toàn là một điểm cộng nếu bạn còn đang phân vân.

Tilburg mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá đời sống sôi động, tạo cảm hứng nghệ thuật. Đó là lí do khiến hơn 30,000 sinh viên lựa chọn học tập tại một trong 3 trường đại học ở Tilburg. Nói thì sẽ không sinh động bằng nghe nhìn đâu nhỉ. Hãy cùng xem qua 2 video giới thiệu bên dưới nhé!

Đời sống sinh viên Fontys Academy for Creative Industries (ACI)

Video giới thiệu trường: Fontys School of Fine and Performing Arts

Các ngành học tại Fontys Tilburg:

Các ngành giảng dạy tại Fontys School of Fine and Performing Arts trải rộng từ lĩnh vực âm nhạc (nhạc nhẹ, cổ điển, rock), kịch sân khấu, khiêu vũ, biểu diễn xiếc, kiến trúc… Ở bậc Thạc sĩ có các ngành âm nhạc, kiến trúc, đô thị, giáo dục trực quan và giáo dục nghệ thuật.

Fontys Venlo

Fontys Venlon là cơ sở mang tính quốc tế cao nhất trong các cơ sở đào tạo của Fontys và trên toàn đất nước Hà Lan. Bạn có thể chọn các chương trình học giảng dạy bằng tiếng Anh, Đức, hoặc Hà Lan. Các ngành học tại cơ sở này tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và quản trị. Fontys Venlo được biết đến với các ngành học logistics.

Học tập và sinh sống tại Venlo

Các ngành học tại Fontys Venlo:

Các chương trình Kinh doanh:
  • International Business
  • International Finance & Control
  • Marketing Management – International Marketing
Các chương trình IT và Logistics
  • Software Engineering and Business Infomatics
  • Logistics Engineering
  • Logistics Management
  • International Fresh Business Management
Các chương trình Kinh doanh và Logistics (bậc Thạc sĩ)
  • Master of Science in Business & Management
  • Master of Business Administration (MBA)
  • Master of Science in International Logistics/Procurement/Supply Chain Management

Ngoài ra, còn có những khóa ngắn hạn dành cho sinh viên trao đổi.

Dự tính mức học phí

Năm học 2018-2019
Chương trình toàn thời gian Cử nhân, Thạc sĩ € 7.500 – € 9.600
Chương trình bán thời gian hoặc bằng kép Cử nhân, Thạc sĩ € 5.600 – € 6.600
Năm học 2019-2020
Chương trình toàn thời gian Cử nhân, Thạc sĩ € 7.680 – € 9.830
Chương trình bán thời gian hoặc bằng kép Cử nhân, Thạc sĩ € 5.730 – € 6.760

Học phí trong bảng trên chưa bao gồm học phí các ngành Nghệ thuật.

Điều kiện nhập học tối thiểu fontys

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • IELTS từ 6.0, hoặc TOEFL Internet từ 80, hoặc Cambridge English từ 169.

Và một số điều kiện cụ thể khác.

Cơ hội học bổng đa dạng

Holland Scholarships

Học bổng lên đến  € 5,000 trong năm đầu của chương học, được trao bởi chương trình Holland Scholarships.

Top Talent Scholarships

Sinh viên các chương trình cử nhân Technology and Business (FTB) có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng trị giá € 2.100 từ Top-Talent Scholarships vào mỗi năm học và được trao đến 4 lần trong 4 năm học.
Tổng trị giá lên đến € 8.400/4 năm.

Creative Mind Scholarship

3 suất học bổng ACI lên đến € 9,000/năm từ Academy for Creative Industries nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo của các học viên. Tất cả học viên, từ năm nhất đến năm cuối, tại ACI đều có thể đăng ký xin học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá € 3,000.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng, các điều kiện và quy trình nhập học tại Đại học KHƯD Fontys hay các trường khác tại Hà Lan, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: