Đại học Full Sail – Florida

Đại học Full Sail tọa lạc tại Winter Park, bang Florida, và chỉ cách trung tâm Orlando vài phút đi xe. Orlando là trung tâm công nghệ cao, thu hút khá nhiều sinh viên ở khu vực theo học các ngành như kỹ thuật, thiết kế trò chơi, phim ảnh, sản xuất chương trình. Orlando từng được biết đến với cái tên “Hollywood phía đông” nhờ có số lượng lớn các trường quay tọa lạc tại thành phố này. Bên cạnh đó, với Walt Disney World Resort, Universal Orlando Resort, và SeaWorld Orlando, đây trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và được mệnh danh là “Thủ đô công viên giải trí của thế giới”.

Full Sail đào tạo chuyên sâu các ngành giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Với chương trình giáo dục riêng biệt, khác hẳn với những trường Đại học truyền thống khác, Full Sail tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm làm việc trong thế giới thực thông qua các môn học dự án. Giáo trình học của trường luôn gắn kết với thực tiễn và theo sát xu hướng đương thời.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều chuyên gia. Trường cung cấp các tiện nghi bậc nhất để hỗ trợ sinh viên trong việc thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, bao gồm studio trò chơi, thư viện với hệ thống máy tính Apple Mac, trung tâm nghệ thuật kỹ thuật số, các studio phim v.v..

Các ngành hiện đang được giảng dạy tại Full Sail: 

Film, Creative Writing, Show Production, Computer Animation, Game Art, Game Design, Game Development, Audio Production, Music Production, Recording Arts, Music Business, Entertainment Business, Media Communications, v.v..

Những thành tích nổi bật

  • Là 1 trong “Top 25 Music Schools” bởi The Hollywood Reporter 2016.
  • Là 1 trong “Top 50 Film Schools” bởi the Wrap Magazine năm 2017.
  • Được gọi là “The Harvard of Game Schools” bởi Tip & Tricks magazine năm 2017.
  • Là 1 trong “Top Schools to Study Game Design – Graduate & Undergraduate” năm 2018 bởi The Princeton Review.
  • 1 trong những “Top Design Schools” do tạp chí Graphic Design USA bình chọn.
  • Năm 2018, 2011, 2014 và 2016 được gọi tên là “Schools/College of the Year” bởi FAPSC, cũng như được đánh giá là “Administrator of the Year” vào 2016.

Vì sao nên chọn Full Sail University

?  Thời gian học chỉ bằng ½ các chương trình thông thường:

Tất cả các chương trình, bằng cấp tại Full Sail đều được thiết kế để sinh viên hoàn thành nhanh chóng và sẵn sàng để bước vào môi trường thực tiễn. Chương trình đại học kéo dài 2 năm và sau Đại học là 1 năm – chỉ mất một nửa thời gian để hoàn thành so với một trường đại học truyền thống.

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt:

Vì được rút ngắn thời gian học, nên sinh hoạt phí cũng sẽ thấp hơn.

Học phí ở Full Sail là cố định:

Không giống với hầu hết các trường đại học Mỹ truyền thống, học phí có thể tăng từ năm này sang năm khác. Tại Full Sail, học phí của bạn được đặt ở mức cố định trong suốt thời gian của chương trình học. Bên cạnh đó, học phí mà bạn đóng cho nhà trường đã bao gồm tài liệu học tập, sử dụng phòng studio, lab.

Bắt đầu bất cứ lúc nào:

Các chương trình học tại Full Sail được khai giảng hàng tháng, do đó bạn có thể tham dự vào lớp học bất cứ khi nào sẵn sàng thay vì phải đợi đến học kì tiếp theo mới bắt đầu nhập học.

Trở lại bất cứ khi nào:

Sinh viên có thể quay lại Full Sail sau khi đã tốt nghiệp và tham gia vào một lớp học bất kỳ (trong điều kiện lớp học còn chỗ). Điều này cực kì có ích cho những ai cần hỗ trợ thêm về một lĩnh vực mới, hoặc up-to-date các kiến thức, công nghệ mới nhất.

Project Launch Box:

Khi đã trở thành sinh viên Full Sail, bạn có thể tận dụng ưu đãi “Launch Box” của nhà trường để được giảm giá khi mua Macbook và các công cụ, phần mềm hỗ trợ trong quá trình học tập và công việc sau này.

?  Cựu sinh viên Full Sail:

Học bổng: $5,000 – $10,000 – $20,000 dành cho tất cả sinh viên.

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: bit.ly/2JyOv1t

The Tree Academy