Học Cử Nhân Dược tại UCAM và lấy bằng được công nhận quốc tế

Chương trình Cử nhân Dược tại Đại học Công giáo Murcia (UCAM) tại Tây Ban Nha cung cấp một nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành cho các dược sĩ tương lai. Sinh viên học ngành này không những được làm việc trong những phòng thí nghiệm hiện đại của trường ngay từ năm thứ nhất mà còn được thực hành trong các phòng dược, công ty và bệnh viện.

dược ucam

Giới thiệu về UCAM

Đại học Công giáo Murcia (tên đầy đủ là Universidad Católica San Antonio de Murcia, viết tắt là UCAM) là một trường đại học tư thục được thành lập từ quỹ từ thiện San Antonio của thành phố Murcia. UCAM thuộc top 3 trường Đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha.

Trường được thành lập vào 1996 chỉ với khoảng 300 sinh viên bản xứ. Theo thời gian, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, danh tiếng của trường ngày càng được mở rộng. Tính đến năm 2015, trường có 16,000 sinh viên đang theo học ở các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Trao đổi sinh viên (trong đó 10% là sinh viên quốc tế). Để hỗ trợ việc học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất trường có đội ngũ khoảng 1,000 giảng viên và nhân viên văn phòng với bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Thông tin chung về khóa học

Khu học xá Thành phố Murcia (Tây Ban Nha)
Khai giảng Tháng 10
Học phí €9000
Thời gian 5 năm
Số lượng sinh viên tuyển sinh mỗi khóa 60
Tổng số tín chỉ 300 ECTS
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh

Tại sao nên chọn học Dược ở UCAM?

Sinh viên của UCAM được tham dự các lớp học mô phỏng, trong đó sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kĩ năng và kiến thức chuyên nghiệp để có thể quản lý cả một văn phòng về lĩnh vực này. Kế hoạch học tập được thiết kế bởi Khoa Dược với chất lượng đào tạo tốt nhất để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành những chuyên gia đáng tin cậy.

Sau khi sở hữu tấm bằng Cử nhân Dược, sinh viên sẽ có cơ hội nhiều việc làm rộng mở ở nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý hiệu thuốc, làm việc trong ngành công nghiệp dược lý và các vị trí liên quan như marketing dược, nghiên cứu, quản lý sức khỏe cộng đồng và tư nhân, giảng dạy…

dược ucam
Các đối tác tham gia chương trình đào tạo của UCAM

Sinh viên UCAM còn được thực hành tại các trung tâm nghiên cứu và các tập đoàn lớn là đối tác phát triển của trường. Vì vậy, bạn có cơ hội tạo mạng lưới các mối quan hệ trong ngành ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Yêu cầu tuyển sinh và học bổng

Sinh viên Việt Nam muốn xin học ngành này phải thỏa mãn điều kiện sau:

•   Là học sinh lớp chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh.
•   IELTS 6.0
•   GPA 8.0 trở lên

UCAM có hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam 10 suất học bổng bậc Cử Nhân có giá trị 5%-50% học phí. Hãy đăng ký ngay để còn có cơ hội!

The Tree Academy

The Tree Academy là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học UCAM tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình học, học bổng, điều kiện xét tuyển và quá trình nộp đơn, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy  ở:

 G7 Victoria Court, 29 Huỳnh Văn Bánh, p17, q Phú Nhuận
 028 399 58 025
 enquiries@thetreeacademy.edu.vn.