Giới thiệu trường Đại học Công giáo Murcia (UCAM) – top 3 trường đại học tư thục của Tây Ban Nha

Đại học Công giáo Murcia (tên đầy đủ là Universidad Católica San Antonio de Murcia, viết tắt là UCAM) là một trường đại học tư thục được thành lập từ quỹ từ thiện San Antonio của thành phố Murcia. UCAM thuộc top 3 trường Đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha.

UCAM
UCAM không chỉ được coi là một trong những trường đại học top đầu của Tây Ban Nha, mà còn được bầu chọn là một trong những đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới.

Thông tin về UCAM

Trường được thành lập vào 1996 chỉ với khoảng 300 sinh viên bản xứ. Theo thời gian, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, danh tiếng của trường ngày càng được mở rộng. Tính đến năm 2015, trường có 16,000 sinh viên đang theo học ở các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Trao đổi sinh viên (trong đó 10% là sinh viên quốc tế). Để hỗ trợ việc học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất trường có đội ngũ khoảng 1,000 giảng viên và nhân viên văn phòng với bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Các thành tích đạt được

– Chương trình Cử nhân Tâm lý được đánh giá tốt nhất tại TBN và tốt thứ 3 tại Châu Âu (Theo Umultirank)
– Chương trình MBA 1 năm thuộc top 10 chương trình MBA tại TBN (Theo MBAStudies 2015/2016)
– Chương trình Cử nhân khoa học máy tính được đánh giá tốt thứ 9 tại TBN (Theo Umultirank)

Và nhiều thứ hạng cao đối với những chuyên ngành khác…

Tại sao nên chọn UCAM?

– Cơ hội học bổng 10 – 50% đối với toàn bộ sinh viên UCAM (Năm 2016, 80% sinh viên Việt Nam nhận được học bổng từ 10 – 50%)
– UCAM cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng từ kỹ thuật đến kinh tế, y dược, thể thao, nhà hàng – khách sạn ….
– Miễn thi đầu vào đối với trình độ đại học (chỉ cần qua phỏng vấn với bộ phận học vụ)
– Cơ hội thực tập có trả lương kèm bao ăn ở đối với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ và xã hội
– Chi phí hợp lý với mức học phí từ €3000 – €5000/năm và mức sinh hoạt phí từ € 2000 – €3000/năm.
– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo
– Có cơ hội học và nâng cao tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới.

Các chương trình giảng dạy dành cho sinh viên quốc tế

UCAM có rất nhiều chương trình dạy bằng Tiếng Anh đa dạng cho sinh viên quốc tế. Thế mạnh của trường nằm ở ngành Thể thao

Cử Nhân

Các chương trình Cử Nhân của UCAM hầu hết có thời gian đào tạo 4 năm, 240 tín chỉ. Riêng ngành Nha khoa phải học 5 năm, hoàn thành 300 tín chỉ.

– Quản trị kinh doanh
– Nha khoa
– Ngôn ngữ hiện đại
– Hoạt động thể chất và Khoa học thể thao
– Quản lý du lịch

Thạc Sĩ

Tất cả các chương trình này đều kéo dài 1 năm, hoàn thành 60 tín chỉ.

– MBA – Quản trị kinh doanh quốc tế
– MBA – Quản lý thể thao (có ở 2 campus Murcia và Madrid)
– Marketing thể thao
– Cải tiến và marketing du lịch
– Quản lý du lịch
– Nghiên cứu về Liên minh châu Âu và Nhân quyền
– Thể thao hiệu suất cao: Sức mạnh và Điều hòa
– Giáo dục song ngữ

Các khóa học ngôn ngữ dự bị đại học

Bên cạnh các khóa học chính khóa, sinh viên có thể đăng ký học các khóa dạy tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Các khóa pathway này có thể kéo dài 6 tháng đến 1 năm, sau khi hoàn thành có thể chuyển tiếp lên học chương trình Cử Nhân hoặc chương trình Thạc Sĩ. Học phí của các khóa này là 4.300,00 EUR/năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ
Cử Nhân
Quản trị kinh doanh 6 500 €
Nha khoa 13 900 €
Ngôn ngữ hiện đại 4 800 €
Hoạt động thể chất và Khoa học thể thao 6 500 €
Quản lý du lịch 5 900 €
MBA – Quản trị kinh doanh quốc tế 8 899,80 €
MBA – Quản lý thể thao 10 900 € (Campus Murcia)

11.900 € (CampusMadrid)

Marketing thể thao 9 800 €
Cải tiến và marketing du lịch 5 900,00 €
Quản lý du lịch 6 399,60  €
Nghiên cứu về Liên minh châu Âu và Nhân quyền 5 800 €
Thể thao hiệu suất cao: Sức mạnh và Điều hòa 7 500 €
Giáo dục song ngữ 4 686 €

Học bổng

Trường sẽ trao học bổng cho sinh viên Việt Nam giá trị từ 5% đến 50%. Điều kiện để xin học bổng bao gồm:

Cử Nhân Thạc Sĩ
− Công dân Việt Nam
− Tuổi từ 18 – 20 (tuổi tác có thể linh hoạt)
− Đã hoặc sắp tốt nghiệp THPT năm 2018
− Điểm trung bình Học bạ THPT từ 7.5 trở lên
− Điểm IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương
− Công dân Việt Nam
− Tuổi từ 22 – 28 (tuổi tác có thể linh hoạt)
− Đã hoặc sắp tốt nghiệp Đại học năm 2018
− GPA > 7.0
− IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương

Một số hình ảnh về trường

UCAM

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mà vẫn mang nét cổ kính của kiến trúc Châu Âu.

Hãy liên lạc với The Tree bằng cách gọi điện đến số 028 3995 8026 hoặc gửi email enquiries@thetreeacademy.edu.vn để xin được tư vấn về trường UCAM cũng như cách thức xin học bổng nhé!