Vrije Universiteit Amsterdam (VU) – Trường đại học top 150 thế giới

Vrije Universiteit of Amsterdam nổi tiếng với cách tiếp cận kiến thức vô cùng độc đáo của mình ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1880. VU không chỉ là một tổ chức cởi mở, gắn kết chặt chẽ với con người và xã hội mà còn là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới ở đa dạng các chuyên ngành.

Vrije Universiteit Amsterdam

Vì sao chọn Vrije Universiteit Amsterdam?

• Trường có 2 học xá đều ở đường De Boelelaan, Amsterdam và phòng thí nghiệm O|2 ở đường Gustav Mahlerlaan.
  • VU liên tục được vinh danh trong top 150 – 200 các trường hàng đầu thế giới trong các bảng xếp hạng như Leiden Ranking, Times Higher Education World University Ranking, Shanghai Ranking…
  • Có nhiều chương trình học được công nhận chất lượng theo Keuzegids (một hướng dẫn độc lập, mô tả và đánh giá các chương trình đào tạo được công nhận chất lượng tại Hà Lan).
  • Khu học xá hiện đại, gần với nơi ở của sinh viên (chỉ cách 5 phút đi xe đạp).
  • Trường có hỗ trợ sinh viên, giải đáp thắc mắc về nhà ở, visa và một số vấn đề khác khi sinh sống và học tập tại Hà Lan.
  • VU – một môi trường cởi mở với đa dạng các nền văn hóa, quốc gia và tôn giáo. 25% sinh viên các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đến từ các nước ngoài lãnh thổ Hà Lan.
  • Chất lượng giáo dục được đảm bảo với số lượng sinh viên nhỏ trong các lớp, nâng cao sự tương tác trong các môn học.

Các chương trình đào tạo – Học phí

Năm học 2019 - 2020
Bậc
Cử
Nhân
• Communication and Information Sciences
• Cultural Anthropology and Development Sociology
• Econometrics and Operations Research
• Economics and Business Economics
• History
• Information, Multimedia and Management
• Literature and Society
• Philosophy
• Psychology
€8.700
• International Business Administration
• Law in Society
€10.200
• Liberal Arts and Sciences (Amsterdam University College)€11.978
• Artificial Intelligence (Lifestyle Informatics)
• Biomedical Sciences
• Business Analytics
• Computer Science
• Mathematics
• Philosophy, Politics and Economics (PPE)
€12.200
Bậc
Thạc
Chương trình Thạc sĩ tại các khoa, bao gồm:
• Behavioural and Movement Sciences (trừ Chương trình đào tạo giáo viên)

• Theology;
• Law;
• Social Sciences (trừ Chương trình đào tạo giáo viên);
• Humanities (trừ Chương trình đào tạo giáo viên);

School of Business and Economics (không áp dụng cho học phí tại Đơn vị nghiên cứu Tinbergen, chương trình Business in Society và Entrepreneurship)
€14.600
• MPhil in Economics (học tại Tinbergen)€15.450
• Business in Society (bằng kép)€15.000
• Entrepreneurship (bằng kép)€15.500
• Các chương trình đào tạo giáo viên€6.900
Các ngành của khoa Sciences (trừ chương trình bằng kép các ngành Chemistry, Computer Science, Computational Science, Physics and Astronomy, Bioinformatics and systems biology)

• Cardiovascular Research and Oncology
€14.500
Các chương trình bằng kép:

• Chemistry
• Computer Science
• Computational Science
• Physics and Astronomy
• Bioinformatics and systems biology
€14.630
• Medicine and Dentistry€21.800

Các chương trình khác

VU Amsterdam Summer School

Là khóa trải nghiệm, học hỏi mùa hè dành cho hầu hết tất cả các sinh viên và nghiên cứu sinh các khóa tại trường.

Semester in Amsterdam

Là chương trình học khái quát, không cấp bằng dành cho sinh viên muốn có 1 học kì hoặc 1 năm học tập và trải nghiệm đời sống tại Amsterdam.

Nơi ở dành cho sinh viên khóa Semester in Amsterdam

VU Fellowship Programme (VUFP)

VUFP là cơ hội đặc biệt được trao bởi Đại học Vrije, dành cho sinh viên đăng ký nhập học chương trình Thạc sĩ tại trường trước 02/2019. Khoảng 1 triệu euro đã được tài trợ vào chương trình học bổng này nhằm thu hút những sinh viên có thành tích xuất sắc với động lực học tập cao độ.

Holland Scholarship

€ 5,000 trong năm đầu của chương trình học.

Orange Tulip Scholarship

Học bổng lên đến 100% học phí, được tài trợ bởi Chính phủ Hà Lan. Tham khảo thông tin học bổng Orange Tulip tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: