Hotelschool The Hague – Trường công Hà Lan dẫn đầu ngành Hospitality

Hotelschool The Hague từ năm 1929 đã luôn kiêu hãnh như một phần cốt lõi đào tạo nên những nhân tài trong ngành Hospitality.

Cộng đồng Hotelschool The Hague là một cộng đồng quốc tế nhiệt thành và ân cần, với các sinh viên đến từ 60 quốc gia ở cả 2 cơ sở The Hague và Amsterdam.

Vì sao chọn Hotelschool The Hague

• Là Hotelschool Hà Lan duy nhất thuộc Top 5 các trường dạy Quản trị Nhà hàng Khách sạn quốc tế trên thế giới (theo TNS, 2013).
  • Học phí phải chăng hơn những trường giảng dạy nhà hàng khách sạn tư thục khác vì là trường công.
  • Có chỗ ở trong học xá dành cho sinh viên năm nhất.
  • Được thực tập trong môi trường quốc tế.
  • Di sản ngành Hospitality đồ sộ, có từ năm 1929.
  • Phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng thương mại, quản trị và lãnh đạo.
  • Trường có vị trí tại các tổ chức hàng đầu.
  • Học tập và làm việc theo các nhóm nhỏ.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
  • Khóa học bắt đầu vào tháng 2tháng 8.
  • Trường có chương trình Cử nhân, Thạc sĩ (13 tháng) và khóa đào tạo bằng Cử nhân ngắn hạn (International Fast Track).

Các thành tích và giải thưởng gần nhất:

• HTU nằm trong top 5 các trường Quản trị ngành Hospitality quốc tế theo, TNS Global (công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu thị trường, phân tích tài liệu về thị trường và thương mại toàn cầu).
  • Best Public Hotel School (theo Keuzegids 2017)
  • Best Master in Business Administration (Keuzegids 2017).
  • Top 3 Đại học và Đại học khoa học Ứng dụng tại Hà Lan (theo khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2017), Hotelschool The Hague đạt vị trí cao nhất trong tất cả các trường dạy Hospitality.
  • Thuộc top 3 Đề cử hạng mục Best Hospitality Management School, tại International Hospitality Awards 2 năm liên tục 2014 và 2015.
  • Cũng tại International Hospitality Awards năm 2012, 2013 và 2014, Hotelschool The Hague cũng nằm trong top đề cử tranh giải hạng mục Best Educational Innovation nhờ vào các khóa học Lycar (Launching Your Career), MO Charity Event và Outdoor Programme.

Dự trù chi phí

Các chi phí tối thiểu đối với niên khóa 2018-2019 có thay đổi so với những khóa trước như sau:

Năm nhấtNăm haiNăm baNăm tư
Học phí€ 12.934€ 12.934€ 12.934€ 12.934
Skotel (the training and study hotel): Phí sinh hoạt nội bộ (bao gồm bữa sáng và 1 bữa ăn khác trong ngày, internet, € 250 sẽ được hoàn trả nếu trong thời gian ở sinh viên không làm hư hỏng tài sản tại Skotel)€ 6.500€ –€ –€ –
Visa€ 321€ –€ –€ –
Dự tính chi phí sẽ hoàn trả€ 3.929€ –€ –€ –
Số tiền còn lạiCó thể thay đổiCó thể thay đổiCó thể thay đổiCó thể thay đổi
Tổng chi phí€ 23.443€ 12.934€ 12.934€ 12.934

Hãy liên hệ với The Tree Academy để được cập nhật thông tin học phí mới nhất từ Hotelschool The Hague nhé!

Holland Scholarship

€ 5,000 trong năm đầu của chương trình học, được trao bởi Holland Scholarships.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và các thông tin khác về Hotelschool The Hague, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: