Đại học Kinh doanh Nyenrode, Hà Lan

Đại học Kinh doanh Nyenrode được thành lập vào năm 1946 bởi những nhà lãnh đạo của các công ty cổ phần nổi tiếng thế giới như KLM, Shell, Unilever, Philips và Akzo.

Video giới thiệu cơ sở vật chất của trường

Trường có học xá chính tại Breukelen, nằm trên khu bất động sản thế kỷ 13, cách thành phố Amsterdam (trường cũng có cơ sở tại Amsterdam) và Utrecht chỉ 20 phút. Khu bất động sản Nijenrode nổi tiếng với những di sản cổ xưa như lâu đài, rừng rậm bao quanh và một công viên hoang dã có hươu nai.

Ngoài ra, trường còn có chỗ ở dành cho sinh viên trong học xá.

Vì sao chọn Nyenrode?

• Có chỗ ở dành cho sinh viên tại trường.
  • Học xá nằm tại thành phố lớn Amsterdam và Breukelen (cách Amsterdam 20 phút).
  • Học xá tại Amsterdam nằm trong khu phức hợp Vijf Keizers. Đây là địa điểm làm việc của các công ty quốc tế và startup. Tại đây còn có quán xá, nhà hàng và rất nhiều shops.
  • Trường có nền tảng lịch sử đào tạo lâu đời, từ năm 1946.
  • Chương trình học với lý thuyết song hành thực tiễn.
  • Chú trọng vào việc tạo dựng, phát triển những giá trị bền vững lâu dài của cá nhân.
  • Đã được công nhận là một môi trường học tập và phát triển hoàn hảo bởi những sinh viên đã tốt nghiệp.
Khu phức hợp Vijf Keizers

Nyenrode có các chương trình học sau được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bachelor of Science of Business Administration

⏳ Thời gian: 3 năm

? € 19,950/năm

Master of Science in Management

? Breukelen, Amsterdam

⏳ Thời gian: 16 tháng (bao gồm khóa dự bị Thạc sĩ)

? € 19,950/năm

MBA

? Amsterdam

⏳ Thời gian: 1 năm

? € 39,500/năm

Executive MBA

? Breukelen

⏳ Thời gian: 2 năm (10 môn)

? Bán thời gian: 1 tuần/2 tháng (12 – 20 giờ/tuần)

? € 47,000/năm

Executive MBA (tự chọn môn)

Sinh viên được tùy ý chọn học một hoặc một vài môn theo các chuyên ngành: Business & IT, Food & Innovation và Public & Private. Chương trình thích hợp cho việc vừa làm, vừa học, đáp ứng yêu cầu rút ngắn thời gian học và nâng cao kiến thức.

⏳ Thời gian: từ 3 đến 7 năm tùy theo số môn học

? 6 – 8 giờ/tuần/môn học

? € 6,350/môn

Các khóa học ngắn hạn

Cá khóa ngắn hạn về Tax Data Science, Sports Leadership Program và International Masterclass Learning & Development Leadership được giảng dạy chủ yếu tại Breukelen.

Học phí từ € 8,950 – € 16,900.

Học bổng

Stichting Nyenrode Fonds (SNF, hay còn gọi là Nyenrode Fund) là một chương trình vô cùng ý nghĩa, trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc nhưng thiếu điều kiện kinh tế để hoàn thành chương trình học tại Nyenrode.

Quỹ học bổng này được xây dựng bởi hội cựu sinh viên tại trường. Để nhận được học bổng, sinh viên sẽ trải qua một buổi phỏng vấn, được thực hiện bởi các nhà tài trợ.

Các sinh viên được tài trợ sẽ trở thành các mạnh thường quân của SNF sau khi hoàn thành chương trình học. Nói cách khác, chính các bạn sẽ trở lại để đầu tư cho những thế hệ sinh viên xuất sắc sau này, theo cách mà các bạn đã từng được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện nhập học và nhận học bổng tại Đại học Kinh doanh Nyenrode, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ