Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden

Là một trường đại học được công nhận trên thế giới với bằng cấp có giá trị quốc tế, NHL Stenden đã đào tạo thành công hàng nghìn Cử nhân và Thạc sĩ quốc tế trong các chuyên ngành đa dạng.

Sinh viên NHL Stenden

Khuôn viên ĐH NHL Stenden

NHL Stenden được hình thành từ sự sát nhập giữa 2 trường đại học NHL và Stenden. Ngoài việc đúc kết được bề dày kinh nghiệm đào tạo sau gần 2 thế kỷ, tổ chức mới hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích học tập mới mẻ cho sinh viên, quốc tế hóa toàn diện môi trường giáo dục, đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương.

Hòa nhập vào cộng đồng đa quốc gia, đa văn hóa tại NHL Stenden, bạn sẽ được trang bị để sẵn sàng phá vỡ những quan điểm cũ kĩ của bản thân và hòa nhập vào bất cứ môi trường làm việc nào trong thế giới không ngừng chuyển động như hiện nay.

Các quan niệm giáo dục tiến bộ tại NHL Stenden khuyến khích sinh viên tự làm chủ con đường học tập và sự nghiệp của bản thân

Vì sao chọn NHL Stenden?

?

Bằng tốt nghiệp NHL Stenden được công nhận bởi Accreditation Organisation of Netherlands and Flanders (một tổ chức công nhận giáo dục độc lập uy tín, có trụ sở tại Hà Lan).

?

Quan điểm giáo dục tiên tiến: Design-based Education (nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển cá nhân), Problem-based Learning (từng cá nhân trong nhóm sinh viên phân tích, đưa ra các giải pháp và thảo luận cùng nhau) và Competency-based Education (nắm bắt những ngã rẽ tiềm năng cho sự nghiệp của mình dưới sự hướng dẫn sát sao từ giảng viên)

?

Cơ sở đào tạo của trường có ở Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia. Do đó, sinh viên có cơ hội Thực tập tại các công ty ở quốc gia khác với thời gian lên đến 10 tháng.

?

Nền tảng của từng sinh viên và các ý kiến cá nhân được tôn trọng và là những giá trị để hòa nhập và chia sẻ, học hỏi.

Sinh viên NHL Stenden được đánh giá cao trong môi trường làm việc quốc tế, có thể kể đến các công ty đa quốc gia sau:

• Hilton Worldwide
  • Sony Music Entertainment
  • Marriott Hotels & Resorts
  • Holland American Line
  • G Adventures
  • ABN AMRO Bank N.V.
  • Thomas Cook
  • Booking.com
  • Volkswagen
  • Nike
  • Delta Lloyd

Trường có chương trình hỗ trợ sinh viên mắc các chứng bệnh mãn tính (về cả tâm lý và thể chất) bằng các chính sách ưu tiên và trang thiết bị chuyên biệt.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu về bằng cấp     •   Chương trình Cử nhân:
Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bằng Trung học phổ thông/Bằng tú tài (hoặc các bằng tương đương. •   Chương trình dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ:
Bằng cử nhân chuyên ngành tương ứng với chuyên ngành Thạc sĩ sinh viên chọn (sinh viên có bằng cử nhân nhưng không tương ứng với chuyên ngành Thạc sĩ muốn học có thể được xem xét).
    Yêu cầu ngôn ngữ •   Academic IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.0); hoặc •   TOEFL 550 (paper based), 213 (computer-based) và 80 (internet based); hoặc •   Điểm FCE từ C (điểm từ 169 trở lên); hoặc •   TOEIC 670 (kỹ năng đọc và nghe), 290 (kỹ năng nói và viết).

Đóng theo năm (nhập học tháng 9)

Chương trình cử nhân (theo năm, nhập học tháng 9) €2,060
Chương trình Thạc sĩ (theo năm, nhập học tháng 9) Chiến lược xây dựng nội dung và truyền thông €11,500
Quản trị khách sạn và dịch vụ khách hàng quốc tế €11,500
Quản trị khách sạn và dịch vụ khách hàng quốc tế (chương trình bán thời gian) €6,750
Quản trị dịch vụ giải trí, du lịch và sự kiện quốc tế €11,500
Chương trình dự bị Tiếng Anh (18 tuần) €3,450
Chương trình dự bị Tiếng Anh (36 tuần) €6,900
Chương trình dự bị Tiếng Anh và dự bị Thạc sĩ (36 tuần) €8,450

Đóng 1 năm 2 lần (nhập học tháng 2)

Chương trình cử nhân €4,550
Dự bị Thạc sĩ (18 tuần) €5,000
Chương trình dự bị Tiếng Anh (18 tuần) €3,450
Chương trình dự bị Tiếng Anh (36 tuần) €6,900

Holland Scholarship

€ 5,000 trong năm đầu của chương trình học.

Orange Tulip Scholarship

Học bổng lên đến 100% học phí, được tài trợ bởi Chính phủ Hà Lan. Tham khảo thông tin học bổng Orange Tulip tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, chi phí sinh hoạt và các bước đăng ký nhập học tại NHL Stenden, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: