Học Cử nhân Quản trị Du lịch cùng ĐH KHƯD Hanze

Du lịch Hanze Du lịch Hanze Du lịch Hanze

du học Hà Lan

Bạn là người có tư tưởng phóng khoáng, thích khám phá những điểm đến và nền văn hóa mới? Bạn có thích du lịch và quan tâm đến một lối sống lành mạnh, những xu hướng ẩm thực và sự phát triển trong lĩnh vực giải trí? Bạn có bao giờ nghĩ đến bản thân mình như một người sáng tạo, có khả năng quản lý một nhà hàng hay khách sạn? Ở chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ trở thành một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Chương trình học du lịch Hanze

Một phần trong chương trình học Cử nhân Quản lý Du lịch, sinh viên sẽ phát triển các sản phẩm – dịch vụ mới trong ngành du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhóm đối tượng chủ chốt. Bằng cách tìm hiểu về khách hàng của mình, sinh viên sẽ từ đó tạo nên một trải nghiêm khó quên cho họ và phát triển tầm nhìn chiến lược cho bản thân mình.

Quản lý du lịch – khách sạn ở phạm vi khu vực và quốc tếlà trọng tâm của chương trình học này. Sinh viên sẽ được làm việc trong môi trường đa văn hóa. Những kỹ năng mà các bạn cần có sẽ là: cách ứng xử hiếu khách và thiện chí, tài năng sáng tạo và tổ chức. Những thay đổi trong nghề nghiệp cũng đồng nghĩa với thách thức và cơ hội mới cho bạn và bạn phải học cách suy nghĩ bao quát về tất cả những khả năng. Bạn sẽ trở thành mối liên kết giữa các tổ chức du lịch, khách hàng và công ty.

Sinh viên sẽ được học những môn học như Marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Nghiên cứu, Giao tiếp đa văn hóa, Chiến lược quản lý, Quản lý tài chính và Luật quốc tế. Ngay từ những bài học đầu tiên của chương trình, bạn sẽ phát triển tư duy kinh doanh của mình và tìm hiểu mọi thứ về kinh doanh và khởi nghiệp.

Bạn sẽ làm việc cùng với những sinh viên khác về các dự án cho những công ty thật từ những ngày đầu tiên. Bạn cũng có thể thu thập được kinh nghiệm từ năm đầu tiên với việc thực tập và tham quan công ty, từ đó bạn sẽ từng bước tiến tới sự nghiệp tương lai của bạn. Sinh viên cũng sẽ được chọn một ngành phụ (minor) như một phần của chương trình học, và hầu hết sinh viên Quản lý Du lịch đều chọn một chương trình phụ quốc tế hoặc đi thực tập.

Vào năm thứ 3 và thứ 4, bạn có thể sắp xếp lịch học dựa trên sở thích của mình. Nếu bạn muốn tiếp tục học Thạc sỹ, hãy thêm khóa học Nghiên cứu và Luận án vào thời khóa biểu của bạn. Nếu bạn là người thực tế và muốn đi làm ngay, bạn có thể đăng ký nhiều đợt thực tập để giúp bạn tìm hiểu thêm về phạm vi nghề nghiệp của mình và hiểu biết hơn về lĩnh vực chuyên ngành, hoặc bạn có thể nghiên cứu thị trường để chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh của chính bạn.

du học Hà Lan

Chuyên ngành (Specialiasation)

Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch được chia ra thành 4 chuyên ngành:

Developing Hotels, Resorts and Parks (Phát triển khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công viên)

Sinh viên sẽ tìm hiểu cách cải thiện quy trình kinh doanh, hình ảnh và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho các công ty và tập đoàn như các khách sạn, công viên bungalow, khu nghỉ dưỡng và khu cắm trại. Chuyên ngành này tập trung chủ yếu vào nơi ở khi du lịch và sinh viên sẽ phải tập trung vào nhu cầu của khách du lịch trong suốt quãng thời gian lưu trú của họ.

Guiding Gastronomy, Advancing Restaurants (Hướng dẫn ẩm thực và Phát triển nhà hàng)

Với chuyên ngành này, sinh viên sẽ tìm hiểu  về các xu hướng như thức ăn chậm (slow food), thực phẩm hữu cơ và sử dụng những sản phẩm địa phương để áp dụng cho lĩnh vực ẩm thực. Sinh viên sẽ sẵn sàng để tư vấn cho các nhà hàng về việc triển khai đúng khái niệm về trải nghiệm ẩm thực cho khách hàng. Sinh viên cũng sẽ tìm hiểu cách các quy trình sản xuất có thể tối ưu hóa một công ty.

Stimulating visits by branding destinations, tours and events (Kích thích tham quan dựa trên thương hiệu của điểm đến, tours và sự kiện)

Sinh viên sẽ phối hợp cùng những tổ chức khác để thu hút sự chú ý đến một thành phố hoặc khu vực nhất định (tiếp thị điểm đến). Sinh viên sẽ sẵn sàng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách du lịch một trải nghiệm đích thực. Một ví dụ cụ thể có thể là tổ chức một tour du lịch bằng thuyền để ghé thăm chợ nổi ở vùng sông nước Việt Nam và mua sắm những sản phẩm đặc sản của địa phương và sau đó kết thúc bằng một workshop nhỏ về ẩm thực địa phương. Bạn cũng sẽ nghiên cứu những điểm trọng yếu của việc Quản lý sự kiện.

Promoting Wellbeing & Healthy Lifestyle (Thúc đẩy Lối sống Hạnh phúc)

Bạn sẽ chuyên về tích hợp và thực hiện lối sống lành mạnh vào ngành du lịch và giải trí. Điều này bao gồm chăm sóc sức khỏe, detox và yoga trong quá trình du lịch, cũng có thể là cải thiện sự cân bằng cuộc sống, công việc của nhân viên trong một tổ chức với sự trợ giúp của những kỹ năng khác.

Học phí và Yêu cầu đầu vào

Học phí cho mỗi năm học là €7,750. Sinh viên có thể nộ p đơn xin học bổng Holland Scholarship cho bậc học Đại học với mức học bổng 5.000 euro từ chính phủ Hà Lan cho năm học đầu tiên.

Để theo học chương trình Quản trị Du lịch, học sinh cần phải tốt nghiệp THPT và có bằng IELTS 6.0

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy