Vượt rào phỏng vấn du học Mỹ

Phỏng vấn du học Mỹ

Mỹ luôn là điểm đến học tập đầy hứa hẹn không chỉ riêng với các sinh viên Việt Nam, nhưng còn từ nhiều vùng đất khác trên thế giới. Tuy nhiên, việc sở hữu ‘chiếc vé thông hành’ đến Mỹ lại chẳng dễ dàng. Để giành được tấm vé ấy, mỗi người chúng ta đều phải đối mặt với viên chức lãnh sự – một rào cản khó nhằn, một ‘bức tường lửa’ vững chãi đã khiến biết bao sinh viên phải ra về trong nỗi thất vọng.

Vậy, vì sao bạn trượt phỏng vấn visa?

Có phải là vì một kế hoạch học tập không hợp lý?

Một kế hoạch học tập không liền mạch và thiếu hợp lý sẽ khó để thuyết phục viên chức lãnh sự tin vào ý định trở về Việt Nam của bạn. Có những bạn thậm chí không biết vì sao mình là chọn bang này, thành phố đó, ngôi trường kia! Như vậy càng khó để chứng minh bạn có đủ khả năng học tập tại một vùng đất xa lạ, nói thứ ngôn ngữ khác biệt hoàn toàn với tiếng mẹ đẻ của bạn.

Hay vì bạn chứng minh tài chính không thuyết phục?

Thực tế không phải trong bất kì buổi phỏng vấn nào, viên chức lãnh sự đều đặt câu hỏi về tài chính. Nhưng nếu được hỏi, bạn sẽ ứng xử như thế nào? Hồ sơ giấy tờ chỉ chứng minh một phần, phần còn lại phụ thuộc vào câu trả lời của chính bạn.

Có nên học thuộc lòng các câu trả lời?

Nếu bạn là một viên chức lãnh sự, mỗi ngày phải đối mặt với hàng trăm đương đơn, liệu bạn sẽ khó chịu khi lắng nghe toàn những câu trả lời giống nhau được thu thập đâu đó trên mạng internet? Bạn có nghĩ rằng những câu trả lời được soạn sẵn đó đủ sức thuyết phục? Nhiều bạn học thuộc lòng hoàn toàn, trả bài như vanh vách, nhưng lỡ đổi cách hỏi một chút thì “đơ” luôn!

Bạn đã thành thật khi khai thông tin chưa?

Không phải ai có người thân ở Mỹ cũng trượt visa. Hãy trung thực và trả lời khôn khéo nếu được hỏi về vấn đề này. Hơn nữa, các câu trả lời của bạn phải khớp với những gì đã khai trên đơn DS-160.


Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Còn nhiều tình huống oái ăm khác mà bạn sẽ gặp phải khi đối diện với các nhân viên lãnh sự. Nếu bạn đang mấp mé mấp mé ý định du học Mỹ và chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc bạn đã có I-20 và đang “chạy nước rút” trước ngày vào Lãnh sự quán, sự kiện “Vượt rào phỏng vấn du học Mỹ” là dành cho bạn!

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia sự kiện này?

  • Được thực hành phỏng vấn visa du học Mỹ.
  • The Tree Academy góp ý giúp bạn cải thiện kỹ năng trong phỏng vấn visa du học Mỹ.
  • The Tree Academy tư vấn giúp bạn một kế hoạch học tập hợp lý nhất.
  • The Tree Academy kiểm tra, xem xét hồ sơ tài chính của bạn.
  • Đặc biệt, hoàn toàn miễn phí!
The Tree Academy - vượt rào phỏng vấn du học mỹ

Thời gian: 04/10/2016 và 05/10/2016

Địa điểm: The Tree Academy, G7, Tòa nhà Victoria, số 29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận

Số lượng tham gia có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký trong thời gian sớm nhất nhé!

Đăng ký tại đây


Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: bit.ly/2JyOv1t

The Tree Academy