Học bổng du học Anh kì tháng 1/2019

Học bổng Anh 1/2019

Vương quốc Anh từ lâu đã là một địa điểm du học mơ ước với nhiều bạn trẻ, đất nước này luôn nằm trong top đầu về số lượng sinh viên quốc tế. Đây là ngôi nhà chung của bốn trường đại học lớn Cambridge, Oxford, University College London và Imperial College London – những ngôi trường luôn trong top 10 toàn cầu, cùng với rất nhiều học viện khác dẫn đầu thế giới về các ngành văn học, ngôn ngữ học, khoa học, kỹ thuật và giáo dục.

Không chỉ có nền giáo dục lâu đời, chất lượng hàng đầu, các khóa học tại Vương quốc Anh còn thu hút nhiều sinh viên nhờ thời gian học ngắn (3 năm Cử nhân và 1 năm Thạc sĩ). Chưa hết, một số khóa học còn đi kèm theo chương trình trao đổi với các trường Đại học khác ở Châu Âu, hoặc những cơ hội đi thực tập, mang đến cho bạn những trải nghiệm có ích cho con đường sự nghiệp sau này.

Dưới đây là những học bổng của các trường Đại học dành cho các bạn nộp hồ sơ xin nhập học kì tháng 1 năm 2019 sắp tới. Nếu đã tăm tia ngôi trường nào, hoặc cần hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, đừng ngần ngại liên hệ The Tree Academy để được hưởng những hỗ trợ từ Tree hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Form: https://goo.gl/iwME68

Học bổng Anh 1/2019 Du học Anh 1/2019 Du học Anh Học bổng Anh