Học Giáo dục tại Đại học Durham – #1 Vương quốc Anh

Đại học Durham là trường đại học nghiên cứu công lập tại Durham, Đông Bắc nước Anh và có cơ sở tại Stockton-on-Tees. Trường được xếp hạng 4 ở Anh và nằm trong top 100 các trường Đại học tốt trên thế giới. Đặc trưng của Đại học Durham là hệ thống 16 khu học xá được xem như gia đình thứ 2 của sinh viên với hàng trăm câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa nhằm tăng vốn hiểu biết đa văn hóa, đóng góp cho cộng đồng và xây dựng mối quan hệ.

Khoa Giáo dục tại Đại học Durham được đánh giá số 1 toàn nước Anh theo Bảng xếp hạng trường đại học Complete University Guide năm 2018. Khoa có 2 chương trình đào tạo ở bậc Cử nhân, 3 chương trình ở bậc Thạc sĩ và các chương trình nghiên cứu sau Đại học.

 

Chương trình hc tại Đại học Durham

*Bậc Cử nhân:

– Giáo dục học/Education Studies

Chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên học 50% số học phần về giáo dục và 50% còn lại về 1 trong 8 ngành sau: Anh Quốc học, Âm nhạc, Xã hội học, Địa lý, Triết học, Thần học và Tôn giáo, Lịch sử và Tâm lý học. Việc phân chia này giúp sinh viên có được kiến thức liên ngành và mở ra được nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau

– Giáo dục tiểu học/Primary Education

*Bậc Thạc sĩ:

– Giáo dục/MA Education

– Phương pháp nghiên cứu/MA Research Methods

– Khảo thí giáo dục/MSc Educational Assessment

Hc phí

Ngành Bc Thi gian hc Hc phí/năm
Giáo dục học Cử nhân 3 năm £18,300
Giáo dục tiểu học Cử nhân 3 năm £18,300
Giáo dục Thạc sĩ 1 năm £16,500
Phương pháp nghiên cứu Thạc sĩ 1 năm £18,000
Khảo thí giáo dục Thạc sĩ 1 năm £16,500

 Chất lượng nghiên cứu, giảng dạy tại Khoa đã được công nhận và đánh giá cao trên toàn nước Anh và thế giới với môi trường học tập, nghiên cứu đề cao tinh thần hợp tác và khuyến khích sự sáng tạo khi tiếp cận các vấn đề chuyên môn.


The Tree Academy hỗ trợ xin thư nhập học và làm hồ sơ visa du học Vương quốc Anh hoàn toàn miễn phí. Để tìm hiểu kĩ hơn về chương trình học phù hợp, quy trình nộp đơn cho trường, bạn có thể inbox Facebook fanpage của Tree hoặc để lại thông tin của bạn dưới góc phải màn hình này để được Tree liên hệ tư vấn nhé!