Học Cử nhân Tâm lý học tại Coventry University – Anh quốc

Tâm lý học Coventry Tâm lý học Coventry Tâm lý học Coventry Tâm lý học Coventry

Photo by Mathieu Stern on Unsplash

Về ngành Tâm lý học

Tâm lý học là một ngành rộng lớn bao gồm các nghiên cứu về suy nghĩ, hành vi, sự phát triển, nhân cách, cảm xúc, động lực,… của con người. Nắm được tâm lý học có thể giúp ta thấu hiểu, lý giải hành động của bản thân cũng như của những người xung quanh. Các nghiên cứu trong tâm lý học sẽ đi tìm hiểu và lý giải phương thức con người suy nghĩ, hành động và cảm nhận. Các nhà tâm lý học cũng nỗ lực nghiên cứu các yếu tố có khả năng tác động lên suy nghĩ và hành vi, bao gồm cả ảnh hưởng sinh học lẫn các áp lực mang tính xã hội.

Tâm lý học có ứng dụng đa dạng trong trị liệu sức khỏe tâm thần, tăng cường hiệu suất, tự lực, công thái học, và nhiều lĩnh vực sức khỏe và đời sống khác. Rất khó để có thể tóm gọn tất cả những nội dung của ngành này trong một định nghĩa, tuy nhiên những chủ đề về phát triển, nhân cách, suy nghĩ, cảm xúc, động lực và hành vi xã hội là những nội dung lớn mà tâm lý học luôn hướng đến tìm hiểu, dự đoán và giải thích. (Nguồn: trangtamly.blog)

Học Tâm lý học tại Conventry University

Với một ngành khoa học đặc thù như Tâm lý, để được chấp nhận nhập học từ trường Đại học Anh quốc, bạn sẽ cần chứng minh mình có đam mê với lĩnh vực này và có kiến thức nền tảng về tâm lý học. Lộ trình International Year One Psychology – Chương trình năm nhất quốc tế ngành Tâm lý của Coventry University được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế để nâng cao khả năng tiếng Anh, kỹ năng nghiên cứu, kiến thức cơ bản về ngành học, và giúp bạn thõa mãn các tiêu chí của trường để chuyển tiếp đến năm 2 của khóa Cử nhân Tâm lý học tại Trường Đại học Coventry.

Background photo created by freepik – www.freepik.com

Chương trình International Year 1 Psychology

Thời gian học:
  • 3 học kì (từ tháng 9 đến tháng 6 năm sau), hoặc 4 học kì (từ tháng 9 đến tháng 8 năm sau)
  • Có kì khai giảng tháng 1 (dành cho những bạn học 3 kì), và tháng 6 (dành cho những bạn học 4 kì)
Yêu cầu đầu vào:
  • Hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên.
  • 4 học kì: IELTS 5.0 (Writing 5.0, các kỹ năng khác không dưới 4.5)
  • 3 học kì: IELTS 5.5 (Writing 5.5, các kỹ năng khác không dưới 5.0)
Các môn học trong chương trình International Year 1
  • English for Academic Purposes
  • Developing as a Psychologist
  • Human Behaviour
  • Research into Human Behaviour
  • The Darker Side of Psychology
  • Psychology of Popular Culture
Yêu cầu chuyển tiếp vào năm 2 khóa Cử nhân:

Thi đạt 40% các môn chuyên ngành và điểm tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

Học phí:
  • 4 học kì: £19,320  –  3 học kì: £14,490

Tại sao nên chọn ngành này ở Coventry?

? Coventry University xếp hạng #13 các trường Đại học tại UK (The Guardian 2019).

? Được lựa chọn tham gia sandwich year, tức 1 năm thực tập toàn thời gian.

? Đại học Coventry xếp hạng #18 toàn UK về ngành Psychology (The Guardian 2019). Chương trình học được chứng nhận bởi The British Psychological Society.

? Trường xếp hạng 14th về triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi hoàn thành khóa Tâm lý học.

? BSc (Hons) Psychology trực thuộc khoa Health and Sciences của trường Đại học Coventry, nơi tập trung nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.

? Khoa Health and Sciences có đầy đủ các cơ sở vật chất, phòng lab, phần mềm chuyên dụng, tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên để tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình.

? 87% sinh viên hài lòng với khóa học, và 95% sinh viên có việc làm hoặc học Cao học sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân.

Cần hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Anh, đừng ngần ngại liên hệ The Tree Academy để được hưởng những trợ giúp hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68