Học bổng INTO Pathway tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh, một đất nước xen lẫn sự cổ điển và hiện đại, là cái nôi của tiếng Anh nhân loại, đây cũng là ngôi nhà của Oxbridge, của những trường Đại học hàng đầu thế giới. Còn gì bằng nếu được học tại những trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, đúng không? Những tưởng điều này sẽ khó khăn lắm vì các trường học “top” luôn yêu cầu khắt khe, nhưng với chương trình pathway của INTO, không gì là không thể 🙂 INTO – tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình Dự bị, chuyển tiếp, chính là giải pháp dành cho những ai tạm thời chưa đáp ứng chuẩn đầu vào trực tiếp của các trường. INTO cung cấp đa dạng các chương trình học để các bạn chọn lựa và đảm bảo 100% chuyển tiếp vào các trường đại học tại UK.

Không chỉ là phương tiện hỗ trợ bạn tiến một bước gần hơn đến các trường Đại học, chương trình của INTO cũng giúp bạn làm quen với phương pháp học tập tại UK, cách làm nghiên cứu, làm thế nào để viết một bài luận đúng chuẩn, cũng như giúp bạn hòa nhập với nền văn hóa tại đây. Khung chương trình học của INTO được chính các trường Đại học chứng nhận, được giảng dạy bởi đội ngũ siêu “professional”. Ngoài ra lớp học nhỏ sẽ giúp các bạn được giáo viên quan tâm tận tình hơn.

Ngoài yêu cầu đầu vào đơn giản, đa dạng các chương trình đào tạo. Tổ chức INTO còn hỗ trợ học bổng cho các sinh viên tiềm năng. Cùng The Tree Academy điểm qua các học bổng  INTO tại các trường Đại học tại UK trong tháng 1/2017 này nhe!

The Tree Academy - học bổng INTO UK 2
Danh sách học bổng INTO UK

Ngoài ra, tất cả các trung tâm trực thuộc hệ thống INTO đều có những suất học bổng INTO Merit giá trị từ £1,000 – £4,000 dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng luôn có giới hạn. Vì vậy nếu ưng ý bất kỳ khóa học hay ngôi trường nào trên đây, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với The Tree Academy để biết thêm chi tiết! The Tree Academy hỗ trợ apply hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Contact us 🙂