10 lý do tại sao bạn nên học tại Karlshochschule

Trường đại học quốc tế Karlshochschule (gọi tắt là The Karls) là một trường đại học khoa học ứng dụng tư thục tọa lạc tại thành phố Karlsruhe. Trường được thành lập vào năm 2005, là một trong những trường đại học quốc tế hiếm hoi tại Đức dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Trường được công nhận bởi chính quyền liên bang, hiện nay là nơi học tập của 650 sinh viên, dưới sự giảng dạy của 16 giáo sư và một mạng lưới các giảng viên có nền tảng từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và đẩy mạnh tính tương tác, trường chú trọng vào sự phát triển tư duy phản biện và sự phát triển cá nhân của sinh viên. Trường nổi tiếng với các chương trình giảng dạy ngành Quản trị với chất lượng hàng đầu châu Âu.

Sau đây là 10 lý do vì sao Karlshochschule là một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

karlshochschule
Trường mở ra những cách tiếp cận mới trong giảng dạy về quản trị và xã hội. Các chương trình đào tạo khuyến khích sinh viên khám phá và tìm ra những hướng đi mới.
karlshochschule
Tất cả các chương trình đào tạo của Karls đều được chứng nhận bởi FIBAA, trong đó 8 chương trình nhận con dấu chất lượng Premium (mức cao nhất). Điều này chứng tỏ Karls là một trong những trường hàng đầu tại Đức về đào tạo ngành quản trị.
karlshochschule
Sinh viên của Karls được phát triển tư duy phản biện trong thực tại của xã hội ngày nay, nhận trách nhiệm tìm tòi, khám phá ra những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề phức tạp.
karlshochschule
Karls là đối tác của trên 100 trường đại học trên toàn thế giới, có một cộng đồng sinh viên và giảng viên quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cung cấp cho sinh viên rất nhiều khóa học ngôn ngữ đa dạng để sinh viên có thể trải nghiệm môi trường đa văn hóa trong đời sống hằng ngày.
karlshochschule
Karls là nơi tụ hội của những cá nhân có tư duy cởi mở , có niềm đam mê và động lực muốn đổi mới và cùng tạo ra những thay đổi tích cực bền vững.
karlshochschule
Một tấm bằng sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không thể thực hiện được những điều mình muốn làm. Trong chương trình giảng dạy của Karls, sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng để có thể chuyển hóa, nắm lấy và chia sẻ kinh nghiệm theo một cách thức vừa sáng tạo vừa có tính phê phán, và từ đó giúp phát triển tiềm năng bản thân từng cá nhân.
karlshochschule
Sinh viên có cơ hội tham gia mạng lưới liên kết trong kinh doanh, nghệ thuật, văn hóa, chính trị, khoa học và xã hội của trường, từ đó phát triển những mối quan hệ có giá trị.
karlshochschule
Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án thật sự của các công ty để có thể hiểu được cách thức hoạt động, làm việc của một môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp và mở ra những khả năng về phát triển sự nghiệp trong tương lai.
karlshochschule
Cộng đồng Karls luôn duy trì một mối quan hệ mật thiết giữa sinh viên, giảng viên, giáo sư và các cựu sinh viên. Sinh viên luôn nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.
karlshochschule
Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Karlsruhe – một thành phố sinh viên trẻ và tràn đầy năng lượng ở phía Nam nước Đức, trường hòa mình vào nhịp thở của cuộc sống châu Âu: văn hóa, kinh tế, cuộc sống đô thị và thiên nhiên.

The Tree Academy

The Tree Academy là đại diện tuyển sinh chính thức của Karlshochschule International University tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình học, học phí, điều kiện xét tuyển và đăng ký tham gia khóa học dự bị đại học của Karlshochschule, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy  ở:

 G7 Victoria Court, 29 Huỳnh Văn Bánh, p17, q Phú Nhuận
 028 399 58 025
enquiries@thetreeacademy.edu.vn.