Đại học và Trung tâm nghiên cứu Wageningen – Môi trường học tập xanh và thân thiện

du học Hà Lan

Trường Đại học và Trung tâm Nghiên cứu Wageningen (WUR) là một trong những Đại học hàng đầu của Hà Lan nói chung và dẫn đầu về những chuyên ngành liên quan đến thực phẩm và môi trường sống nói riêng. Thành lập vào năm 1918, WUR là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời và uy tín nhất Hà Lan và luôn không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những trường Đại Học có chất lượng giáo dục thuộc top 100 thế giới.

Đại học và Trung tâm nghiên cứu Wageningen có khoảng 10.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang cùng học tậ p và nghiên cứu dưới sự dẫn dắt của hơn 6.500 giảng viên đầy kinh nghiệm. Với tỉ lệ giáo viên – học sinh là 1:15, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm tận tình của đội ngũ giảng dạy.

Ngoài chất lượng giảng dạy và những môn chuyên ngành mang tính thực tế cao, Wageningen còn để lại dấu ấn trong lòng sinh viên bởi thiết kế khuôn viên độc đáo của trường. Ngay trung tâm của trường là một ốc đảo cùng với những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày dọc theo những hành lang. Những cánh đồng cỏ, hàng rào và khu vực rừng trong khuôn viên trường là một phần của hành lang sinh thái dẫn đến Veluwezoom và Binnenveld. Khu vườn phía sau tòa nhà Lumen trồng những loại thực vật lân cận, trong đó có cả những giống quý hiếm.

du học Hà Lan
Lumen – tòa nhà đẹp nhất trong khuôn viên trường Wageningen với căn nhà kính tại trung tâm tòa nhà
du học Hà Lan
Phòng nghỉ trong khuôn viên trường Wageningen
du học Hà Lan
Thư viện của trường

Lý do bạn nên chọn Wageningen

 • Chất lượng giáo dục: 9 năm liên tục được bình chọn là trường ĐH tốt nhất tại Hà Lan (theo Centre for  Higher Education Information), xếp thứ 64 trên bảng xếp hạng của The Times Higher Education và được xem là một trong số những trường Đại học tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học Đời sống và Khoa học Xã hội.
 • Trường luôn có nhiều chương trình học bổng từ cả chính phủ (Holland Scholarship) lẫn học bổng của trường.
 • 20% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường văn hóa đa dạng.
 • Chương trình Khoa học Thực phẩm luôn đứng hàng đầu châu Âu.
 • Với tỉ lệ giảng viên – sinh viên là 1:15, sinh viên sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ tận tâm nhất.
 • Cơ sở vật chất tối tân với phòng thí nghiệm rộng rãi, sinh viên có thể học tập và nghiên cứu trong điều kiện tốt nhất.

Chương trình học ở Wageningen

Đối với hệ đào tạo Cử nhân, trường có 6 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh

 • Soil, Water, Atmostphere (Đất, Nước, Khí quyển)
 • Animal Sciences (Khoa học động vật)
 • Food Technology (Công nghệ thực phẩm)
 • Environmental Sciences (Khoa học môi trường)
 • International Land and Water Management (Quản lý đất và nước quốc tế)
 • Tourism (Du lịch)

Với hệ đào tạo Thạc sĩ, trường có 35 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh ở các chuyên ngành chính như Environment, Biology, Food Science…

Học phí

15.700 euro/năm đối với bậc Cử nhân

18.600 euro/năm đối với bậc Thạc sĩ

Học bổng từ Wageningen

Trường Đại học và Trung tâm nghiên cứu Wageningen có nhiều chương trình học bổng nhằm khuyến khích những sinh viên tài năng đến học tại trường.

Học bổng Orange Knowledge Programme 

Học bổng Orange Knowledge được trao cho những sinh viên đến từ các nước đang phát triển. Học bổng sẽ được ưu tiên trao cho những sinh viên theo học các ngành

 • Food and nutrition security
 • Water
 • Sexual and reproductive health and rights
 • Security and the rule of law
 • Energy and climate

Học bổng Holland Scholarship

Học bổng được trao cho những sinh viên quốc tế có tiềm năng đến từ Việt Nam với giá trị 5000 euro cho một suất học bổng chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Nếu đạt yêu cầu, sinh viên sẽ được nhận học bổng một lần duy nhất vào năm học đầu tiên của mình.

Các chương trình học bổng của từng ngành

Ngoài những chương trình học bổng của chính phủ, trường còn có nhiều học bổng cho từng chuyên ngành, đơn cử như chương trình European Master in Animal Breeding and Genetics với học bổng bao gồm cả học phí lẫn chi phí sinh hoạt cho sinh viên xuất sắc.

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm