Du học Hà Lan ngành PPLE tại Đại học Amsterdam

PPLE Hà Lan PPLE Hà Lan PPLE Hà Lan

University of Amsterdam (UvA) là trường Đại học công lập toạ lạc tại thành phố Amsterdam của Vương quốc Hà Lan, đây cũng là một trong hai trường Đại Học nghiên cứu công lập lớn nhất Amsterdam và danh giá nhất Châu Âu.

Một số thành tựu của UvA:

  • Năm 2019, UvA xếp #57 thế giới trong bảng xếp hạng QS World University Ranking và #16 trong bảng xếp hạng các trường Đại học ở Châu Âu của Times Higher Education.
  • Các ngành Ngôn ngữ học, Chính trị, Giáo dục và Đào tạo, Kinh tế, Triết học, Lịch sử, Y tế, Nghiên cứu phát triển đều nằm trong top 50 trong bảng xếp hạng các ngành học của thế giới.
  • 3 giải Nobel trong lĩnh vực Khoa học được trao cho các cựu sinh viên của Đại học Amsterdam.

>Xem thêm: Đại học Amsterdam – Đại học hàng đầu Hà Lan

PPLE là gì?

PPLE – viết tắt cho Politics (Chính trị), Psychology (Tâm lý học), Law (Luật) và Economics (Kinh tế học) là chương trình học liên ngành độc đáo và duy nhất chỉ có tại Đại học Amsterdam. Chính trị, Luật, Tâm lý và Kinh tế đều là những nền tảng chủ chốt trong các vấn đề xã hội mà cả thế giới phải đối mặt hiện nay.

Nội dung chương trình PPLE tại UvA

Năm đầu tiên, sinh viên được phát triển tư duy đa chiều và xây dựng nền tảng vững chắc với các môn học liên ngành như “Law, justice and morality”, “Politics, power and governance”, “Decision making”. Đồng thời, các bạn sẽ được học những phương pháp nghiên cứu khoa học và thực hiện các dự án theo từng đề tài xã hội. Các kiến thức thu được từ năm học đầu tiên sẽ giúp các bạn quyết định chọn 1 chuyên ngành mà mình đam mê nhất để theo đuổi trong 2 năm còn lại.

Chương trình PPLE được thiết kế tỉ mỉ và chỉnh chu từ đội ngũ chuyên gia của UvA.  Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại một quốc gia khác trong 1 học kì của năm 3 để trau dồi thêm kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho ngành học.

Khóa Dự bị PPLE

Là trường Đại học hàng đầu trên thế giới, UvA có yêu cầu đầu vào khá khắt khe cho sinh viên quốc tế nếu muốn đăng ký học tại đây. PPLE College của UvA hằng năm chỉ nhận 200 sinh viên cho chương trình Cử nhân ngành này. Do đó, lựa chọn khóa Dự bị Đại học PPLE sẽ là một bước đệm vững chắc để sinh viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, kỹ năng trước bắt đầu vào chương trình Cử nhân.

Chia sẻ của sinh viên PPLE ONCampus

Yêu cầu cho khóa Dự bị Đại học PPLE

  • IELTS tương đương 7.0 (Không có kĩ năng nào dưới 7.0)
  • Hoàn thành 12 năm học với điểm số tốt, đặc biệt là điểm Toán.
  • Hoàn thành bài kiểm tra Toán đầu vào của ONCampus đạt 60% trở lên.
  • Phỏng vấn với nhà trường.
  • Sau khi hoàn tất khóa Dự bị PPLE, sinh viên nộp bài tiểu luận, CV, thư giới thiệu bản thân và tham dự phỏng vấn với PPLE College.

ONCampus Amsterdam – tổ chức cung cấp khóa Dự bị Đại học PPLE ngay trong khuôn viên UvA, hiện đang hỗ trợ các suất học bổng tối đa 30% học phí dành cho các sinh viên Việt Nam tiềm năng.


Nếu bạn đang lăn tăn về chương trình Kinh doanh, Kinh tế học, Luật, Tâm lý, Chính trị tại University of Amsterdam nhưng chưa đủ cam đảm để nộp hồ sơ, thì đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy cùng Tree gặp gỡ cô Ali Brown – Deputy Center Head của ONCampus Amsterdam, University of Amsterdam, và trò chuyện cùng bạn Giang Nguyễn (sinh viên PPLE ONCampus) để hiểu rõ nét hơn về trường và cuộc sống du học tại Hà Lan nhé!

• Thời gian: 2 PM – Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019
• Địa điểm: En-dee Zone, số 19 đường 46 phường Thảo Điền, Quận 2

du học hà lan ngành PPLE

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy