Đại học Công nghệ Delft – ĐH TOP 54 thế giới cùng nhiều suất học bổng

du học Hà Lan

Được thành lập vào năm 1842 tại thành phố Delft, trường Đại học Công nghệ Delft (Delft University of Technology) là trường Đại học kỹ thuật lớn nhất và xếp hạng cao nhất trong số các trường Đại học kỹ thuật tại Hà Lan. Delft cũng thuộc top những trường đại học kỹ thuật danh tiếng hàng đầu châu Âu.

Vì là một trường ĐH Kỹ thuật nên trường luôn trang bị cho mình hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật tối tân nhất. Thư viện của Delft là thư viện Khoa học- Kỹ thuật lớn nhất Hà Lan với hơn 862.000 nghìn quyển sách, 16.000 tạp chí và còn có riêng một bảo tàng trong khuôn viên trường.

Trường luôn định hướng cho sinh viên tự học, tự tìm tòi khám phá và làm chủ cuộc sống của mình. Giảng viên sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp sinh viên trong việc nghiên cứu và hoàn thành bài luận, công trình nghiên cứu của chính sinh viên tự tìm hiểu trong suốt thời gian theo học.

du học Hà Lan
Thư viện khổng lồ của trường Đại học Công nghệ Delft

Lý do sinh viên nên chọn Delft

• Chất lượng giáo dục : Xếp thứ 11 trong danh sách những trường Đại học tốt nhất châu Âu và 54 trên toàn thế giới.
  • Nhiều suất học bổng của trường, khoa, ngành và chính phủ cho sinh viên quốc tế có thành tích nổi bật
  • Trường có liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, viện nghiên cứu và các trường Đại học trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Trường luôn tiên phong trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, sinh viên luôn được khuyến khích sáng tạo trong quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các trường Đại học quốc tế khác nhằm trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinhh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Đại học công nghệ Delft

Các chương trình đào tạo Cử nhân:

• Aerospace Engineering (Kỹ thuật hàng không vũ trụ)
  • Applied Earth Sciences (Khoa học Ứng dụng Trái Đất)
  • Applied Mathematics (Toán học Ứng dụng)
  • Applied Physics (Vật lý học Ứng dụng)
  • Architecture (Kiến trúc)
  • Civil Engineering (Kỹ thuật dân dụng)
  • Clinical Technology (Công nghệ lâm sàng)
  • Computer Science and Engineering (Khoa học và Kỹ thuật Máy tính)
  • Electrical Engineering (Kỹ thuật điện)
  • Industrial Design Engineering (Thiết kế công nghiệp)
  • Life Science and Technology (Khoa học và Công nghệ Đời sống)
  • Marine Technology (Công nghệ hàng hải)
  • Mechanical Engineering (Kỹ sư cơ khí)
  • Molecular Science and Technology (Khoa học và Công nghệ phân tử)
  • Nanobiology (Vi sinh học)
  • System Engineering, Policy Analysis and Management (Kỹ thuật hệ thống, phân tích và quản lý chính sách)

Trường có các chương trình đào tạo Thạc sĩ trong những chuyên ngành chính như sau:

• Aerospace (Hàng không vũ trụ)
  • Architecture | Built Environment | Construction (Kiến trúc | Xây dựng môi trường | Xây dựng)
  • Biotechnology | Life Science & Technology (Công nghệ sinh học | Khoa học & Công nghệ Đời sống)
  • Chemical | Biochemical | Process Engineering (Hóa chất | Sinh hóa | Quy trình kỹ thuật)
  • Civil | Coastal Engineering (Dân sự | Kỹ thuật bờ biển)
  • Earth Resources | Geography (Tài nguyên Trái đất | Địa lý)
  • Electrical | Electronic (Điện | Điện tử)
  • Energy (Năng lượng)
  • Environment (Môi trường)
  • Industrial Design | Automotive (Thiết kế công nghiệp | Ô tô)
  • Information Technology | Information Engineering (Công nghệ thông tin | Kỹ thuật thông tin)
  • Maritime (Hàng hải)
  • Materials (Nguyên vật liệu)
  • Mathematics (Toán học)
  • Mechanical (Cơ khí)
  • Medical | Biomedical | Medisign (Y tế| Y sinh học| Thiết kế Y học)
  • Physics (Vật lý)
  • Teacher Training | Science Communication (Đào tạo giáo viên | Truyền thông Khoa học)
  • Technology, Policy & Management (Công nghệ, Chính sách & Quản lý)
  • Transport, Infrastructure & Logistics (Giao thông, Cơ sở hạ tầng & Logistics)

Yêu cầu

Trường có những yêu cầu riêng cho từng ngành và từng chương trình học. Đối với chương trình Cử nhân, trường có những yêu cầu chung như sau

• Tốt nghiệp ĐH loại khá, điểm trung bình từ 7,5 điểm trở lên
  • Chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên
  • Đã hoàn thành ít nhất 1 năm Đại học liên quan đến chuyên ngành sẽ theo học tại trường

Đối với chương trình Thạc sĩ:

• Bằng tốt nghiệp Đại học có chuyên ngành liên quan đến chuyên ngành sẽ học ở Cao học
  • CGPA>75%
  • Thư nguyện vọng từ 1000-15000 từ
  • Một số ngành cần thêm porfolio và GRE
  • IELTS >6,5 (không có band dưới 6.0) hoặc TOEFL ibt >90 (không có phần nào dưới 21)

Bậc Đại học €10384 (2018-2019)

Bậc Cao học €15575 (2018-2019)

Học bổng từ Đại học công nghệ Delft

Đại học Công nghệ Delft luôn muốn thu hút những sinh viên sáng giá nhất trên toàn cầu đến theo học tại trường. Vì thế, trường luôn có nhiều suất học bổng hấp dẫn từ trường, khoa và ngành học để tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế có tài năng và động lực theo học tại TU Delft.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ