Học Cử nhân International Business cùng Đại học KHƯD HZ

Bạn có đam mê về kinh doanh ở quy mô quốc tế? Với chương trình International Business (Kinh doanh quốc tế) của Đại học KHƯD HZ, bạn sẽ có thể thu được một khối lượng kiến thức và kinh nghiệm lớn từ những người bạn học quốc tế, mối liên kết vững chắc với giới kinh doanh toàn cầu và cơ hội học tập ở nước khác trong khoảng từ 1 đến 3 học kỳ.

du học Hà Lan

Chương trình học

Chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ được học cách hợp lý hóa những quy trình của công ty, tư duy một cách thương mại và làm việc trong khuôn khổ tài chính.

Những kỹ năng của thế kỷ 21 là trọng tâm của chương trình học. Ở mỗi chuyên ngành, bạn sẽ học cách lập kế hoạc kinh doanh, tập trung vào tính khả thi về mặt thương mại, nền tảng tìa chính và lập kế hoạch cá nhân. Sinh viên cũng sẽ tập trung vào cách cung cấp những đề xuất phát triển được củng cố kỹ lưỡng cho các công ty và tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn sẽ được học tập trong một môi trường đa sắc tộc, ở đó, bạn sẽ được học cách làm việc và tôn trọng những con người ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chương trình Cử nhân  International Business là chương trình toàn thời gian, kéo dài 4 năm, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và có những lớp tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế để hỗ trợ sinh viên. Chương trình này cũng có lộ trình 3 năm dành cho những sinh viên có động lực cao và đủ năng lực để học một chương trình thử thách hơn.

Các chuyên ngành 

Tùy vào định hướng nghề nghiệp cá nhân của mình mà bạn có thể từ đó chọn theo chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị và Khởi nghiệp, Tiếp thị & Bán hàng hoặc Kinh doanh & Ngôn ngữ. Ở mỗi chuyên ngành, sinh viên có thể học tập tại nước ngoài, với một học kỳ tại một trường Đại học liên kết với HZ và một học kỳ thực tập tại công ty.

Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management)

Ở chuyên ngành này, sinh viên sẽ học cách phát triển kỹ năng hợp lý hóa quy trình của công ty, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực cung ứng và vận chuyển như quản lý quan hệ khách hàng, IT, lên kế hoạch cho tài nguyên công ty, quản lý vận hành, kiểm soát luồng hàng và quản lý kho.

Quản trị và Khởi nghiệp (Management and Entrepreneurship)

Ở chuyên ngành này, sinh viên sẽ phân tích và xây dựng các quy trình cho phép công ty khởi nghiệp hoặc phát triển. Sinh viên sẽ trau dồi khả năng nhận định vai trò của nhân sự trong các tổ chức và sự tương tác giữa các bên liên quan nội và ngoại. Sinh viên cũng sẽ nghiên cứu cách đánh giá các cơ hội thị trường và thành lập một công ty.

Tiếp thị & Bán hàng

Chuyên ngành này tập trung vào các yếu tố kinh doanh và quản lý những yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty sao cho phu hợp với nhu cầu của khách hàng. Sinh viên còn học cách áp dụng kỹ thuật sale và thương lượng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, cách phát triển chiến lược tăng trưởng và tiến hành khảo sát thị trường để đánh giá cơ hội và cạnh tranh trong thị trường.

Kinh doanh & Ngôn ngữ

Với chuyên ngành này, sinh viên sẽ cần phải tập trung vào môi trường kinh doanh đa ngôn ngữ, trong đó giao tiếp đa văn hóa là công cụ chính để đạt được muc tiêu kinh doanh và quản lý của công ty. Sinh viên sẽ trau dồi bản thân để ứng phó với việc thay đổi sự thiết lập kinh doanh trong bối cảnh quốc tế bằng cách thu thập kiến thức kinh doanh và kỹ năng giao tiếp cao, không chỉ bằng tiếng Anh mà còn bằng hai ngôn ngữ khác (Pháp, Tây Ban Nha, Đức hoặc Hà Lan)

Học phí và Yêu cầu đầu vào

Học phí cho mỗi năm học là €7,750. Sinh viên có thể nộ p đơn xin học bổng Holland Scholarship cho bậc học Đại học với mức học bổng 5.000 euro từ chính phủ Hà Lan cho năm học đầu tiên.

Ngoài chứng chỉ IELTS trên 6.0 hoặc bằng cấp tương đương, sinh viên cần phải có kiến thức về Đại số sơ cấp

Đối với ngành Kinh doanh và Ngôn ngữ, sinh viên cần biết thêm 1 ngoại ngữ khác và phải đạt cấp độ A2.

Mỗi sinh viên đều là một công dân của thế giới. Mỗi sinh viên là một cá nhân cởi mở, có sở thích với một nền văn hóa khác. Vậy, bạn có muốn làm việc như một nhà quản lý được đào tạo xuất sắc với kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước khác nhau trên thế giới? Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn với chương trình International Business của ĐH KHƯD HZ! Và nếu có hứng thú với chương trình này hoặc có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với The Tree Academy ngay nha!

The Tree Academy