Cape Breton University – Đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và Du lịch trong 3 năm

Trường Đại học Cape Breton tọa lạc trên hòn đảo Cape Breton xinh đẹp của tỉnh Nova Scotia, thuộc khu danh thắng Maritime lừng danh thế giới. Đây cũng là nơi có cung đường mòn mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng và phong phú ở cả bậc Đại học và Sau đại học. Bên cạnh các chuyên ngành Cử nhân hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Công nghệ môi trường, Kỹ sư Điện tử, Hóa dầu…

Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn (thực tập hưởng lương, cơ hội việc làm rộng mở ở cả Canada và Việt Nam)

Cape Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm duy nhất ở Canada, đồng thời 03 năm học này cũng bao gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương. Chương trình tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập, nhanh chóng bước chân vào thị trường lao động.

Bên cạnh đó, trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5 CAD/giờ, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000 CAD), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (thu nhập $20,000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG – là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn câu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

Trước khi tốt nghiệp bạn sẽ có được 01 năm kinh nghiệm việc làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư Canada. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 03 năm.

Quan trọng hơn cả, trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia – một trong các bang khao khát nguồn nhân lực vời chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư Canada sau khi tốt nghiệp.

🌳 Chi phí học tập chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

HỌC PHÍ (CAD) PHÍ ĂN Ở LƯƠNG THỰC TẬP
Phí hàng năm $17,000 $10,000 $20,000
Thời gian 03 năm 03 năm 01 năm
Tổng chi phí $51,000 $30,000 $20,000
MỨC CHI THỰC TẾ Học phí + Phí ăn ở – Thu nhập thực tập:

$51,000 + $30,000 – $20,000 = $61,000 CAD

🌳 Chi phí du học trong trường hợp liên thông:

HỌC PHÍ (CAD) PHÍ ĂN Ở LƯƠNG THỰC TẬP
Phí hàng năm $17,000 $10,000 $20,000
Thời gian 02 năm 02 năm 01 năm
Tổng chi phí $34,000 $20,000 $20,000
MỨC CHI THỰC TẾ Học phí + Phí ăn ở – Thu nhập thực tập:

$34,000 + $20,000 – $20,000 = $34,000 CAD

🌳 Điều kiện nhập học chương trình cử nhân của CBU:

• Điểm trung bình THPT: 65% trở lên
• IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0 (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương). Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại ICEAP sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CPU.

Khóa học tiếng Anh tại ICEAP

Nếu chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh của Cape Breton University, bạn có thể tham gia Chương trình Anh ngữ học thuật của ICEAP. Khóa học này được thiết kếnhằm trang bị và nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của sinh viên trước khi bước vào học chuyên ngành ở Đại học/Cao đẳng.

Nội dung chương trình học bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin.

Lý do bạn nên chọn Cape Breton University

1. Đại học Cape Breton cho phép sinh viên Việt Nam chuyển tiếp liên thông dễ dàng.
2. Chi phí học tập rẻ: học phí thấp (khoảng $14,000 CAD/năm), mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất Canada. Ngoài ra bạn còn được thực tập hưởng lương trong 1 năm để kiếm thêm thu nhập nữa.
3. Dễ định cư: Bang Nova Scotia đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang và Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP). Đây là chương trình mới hấp dẫn và cực phù hợp cho sinh viên quốc tế.

Nếu chương trình của Cape Breton University phù hợp với dụ định học tập của bạn, đừng quên liên lạc với The Tree Academy để nhận thêm thông tin tư vấn về chương trình học và quá trình nộp đơn xin học nhé!

The Tree Academy