Nghĩ khác – Học khác với THINK Education

THINK Education thuộc hệ thống Laureate International Universities danh tiếng, một mạng lưới hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và đầy tính sáng tạo. Cung cấp hơn 65 loại bằng cấp, THINK Education thu hút hơn 10,000 du học sinh từ 40 quốc gia trên toàn thế giới đến với nước Úc xinh đẹp và cực kì mến khách. Vì sao chọn THINK Education? The Tree Academy đã liệt kê dưới đây 3 lý do khiến bạn khó mà chối từ được ngôi trường này. Cùng điểm qua nhé!

Chương trình học đa dạng  

Với nhiều năm kinh nghiệm, các trường thuộc THINK cung cấp đa dạng các chương trình học hấp dẫn, từ các khóa ngắn hạn đến bằng cao đẳng và đại học cho các nhóm ngành: Design, Health, Business, Hospitality & English Language. Cụ thể gồm có:

  1. Chuyên ngành thiết kế: Billy Blue College of Design, CATC Design School
  2. Chuyên ngành sức khỏe: Australasian College of Natural Therapies, Australian National College of Beauty, Jansen Newman Institute và Southern School of Natural Therapies
  3. Chuyên ngành kinh doanh: APM College of Business and Communication
  4. Chuyên ngành dịch vụ: William Blue College of Hospitality Management
TheTreeAcademy_Think_Education_1
THINK luôn đề cao phương pháp học theo cách riêng của bạn, sáng tạo và thực tế nhất.

Là ngôi trường đi tiên phong trong giáo dục ứng dụng, THINK hướng các sinh viên của mình theo cách học sáng tạo và thực tế nhất. Được dẫn dắt bởi các giảng viên có quan hệ rộng với giới chuyên ngành, cũng không quá ngạc nhiên khi những tân cử nhân tại đây đều có chuyên môn tốt và tỉ lệ tuyển dụng cao. Các bạn sẽ tích góp được một lượng lớn kinh nghiệm làm việc mà không cần đợi đến tốt nghiệp, và hiển nhiên đó sẽ là những điểm cộng “bự sự” giúp bạn nổi bật trong muôn vàn CV còn lại.

Đầu vào các trường của THINK rất linh hoạt cho các bạn sinh viên lựa chọn. Direct Entry Programs (DEP) dành cho những bạn muốn trau dồi tiếng Anh học thuật trước khi bước vào cao đẳng hay đại học theo chuyên ngành đã chọn. Nếu bạn đã tự tin với vốn tiếng Anh của mình thì hãy mạnh dạng nộp đơn vào các khóa học Bachelor (2-3 năm) hay lựa chọn hệ liên thông từ Diploma (1-2 năm) rồi chuyển tiếp đến năm 3 đại học để lấy bằng Bachelor. Con đường này không những giúp đầu vào của các ứng viên dễ thở hơn mà còn mang lại số giờ thực hành nhiều hơn nữa.

TheTreeAcademy_Think_Education_2
Không gian trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của bạn.

Cơ sở vật chất tiện nghi và sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Bốn campus của trường tọa lạc tại những khu đô thị sầm uất với cảnh quang đẹp như: Sydney, Melbourne, Gold Coast và Brisbane. Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, không gian thiết kế sáng tạo, đây sẽ là môi trường học tập năng động và đầy lôi cuốn, luôn là nguồn cảm hứng cho sinh viên sáng tạo trong việc học.

Thêm một minh chứng cho việc hỗ trợ tối đa sinh viên của mình tích góp được kinh nghiệm làm việc là sự hiện diện của nhà hàng William Blue Dining và Wellbeing Centre. Được quản lí trực tiếp bởi THINK, đây là 2 trong số những nơi sinh viên sẽ được thực tập cho ngành Hospitality và Health. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính trường là nơi cung cấp cơ hội làm việc cho sinh viên?!

Ngoài ra, đội ngũ Career & Alumni luôn sẵn sàng tư vấn kế hoạch học tập và sự nghiệp, cấp giấy giới thiệu để sinh viên xin việc tại các đối tác của THINK như: Landor, MTV, ITEC, các khách sạn danh tiếng tại Úc,… Cơ hội gia hạn visa và làm việc tại Úc cũng rộng mở hơn.

TheTreeAcademy_Think_Education_3
Cựu sinh viên Gwangho Choi – quán quân MasterChef Hàn Quốc 2014 tại nhà hàng William Blue Dining

Thời gian xét visa được rút ngắn

THINK Education còn nằm trong nhóm các trường thuộc diện Streamlined Student Visa Process. Hồ sơ xét theo quy trình Streamline sẽ bảo đảm cho bạn không phải thực hiện những thủ tục rườm rà như các bậc xét thị thực du học thông thường. Quy trình Streamline tốn ít thời gian để xét và ít quy định hơn về những thông tin bạn phải cung cấp cho Bộ Di trú và Định cư Úc.

Những ứng viên chưa có bằng IELTS hay điểm số thấp cũng đừng quá lo lắng nhé, THINK sẽ trực tiếp đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn qua một bài kiểm tra với đại diện trường. Nếu không đạt điều kiện, bạn có thể nghĩ đến DEP (10 hay 15 tuần) trước khi bước vào khóa học chính thức.

Nếu như những thông tin trên đã trót làm bạn động lòng với THINK, thì còn ngần ngại gì mà không liên lạc với The Tree Academy để được tư vấn thêm và chuẩn bị cho khóa học sắp tới nào! Mắc cỡ gì mà không chịu lẹ giùm!