Du học Mỹ – Marshall University

Marshall University được thành lập từ năm 1837, là một trong ngôi trường lâu đời nhất tiểu bang West Virginia. Với quy mô lớp học nhỏ (chỉ 21 sinh viên), không gian hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư tối ưu phục vụ cho nhu cầu làm nghiên cứu, cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ INTO Marshall, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập kiểu Mỹ một cách chân thực nhất.

Các ngành học phổ biến tại Marshall University bao gồm: khoa học pháp y, y tế sức khỏe, kinh doanh, marketing, giáo dục, tâm lý học.

Thành tích xếp hạng nổi bật của Marshall University

Được chứng nhận AACSB ở cả 2 lĩnh vực Business và Accounting (Fact: chưa đến 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận kiểm định cùng lúc cả 2 chương trình).

#14 Top Public School (South) (US.News 2019)

Top 100 Master’s Level Research University (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching)

#1 Forensic Science Master’s program (U.S News 2018)

#5 – Top 20 Master’s Degrees in Health Informatics (Top Master’s in Healthcare Administration, 2018)

#25 – Most Affordable Master’s in Healthcare Administration (Healthcare Administration Degree Programs, 2018)

#59 – Top 100 Most Affordable Universities in America (Best Value Schools, 2018)

#72 – 100 Most Affordable Colleges & Universities (College Consensus, 2018)

Học đi đôi với hành

Nhà trường hiểu rằng việc học không chỉ giới hạn trong nội dung sách vở, mà sinh viên cần biết cách áp dụng kiến thức vào thực tế. Do đó, Marshall luôn ưu tiên đầu tư cho việc phát triển nội dung chương trình và điều kiện học tập để hỗ trợ tối đa trong quá trình trau dồi kĩ năng của sinh viên.

• College of Business cung cấp các lớp học mô phỏng kinh doanh. Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương sẽ mang đến nhiều bài học tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt trong thực tế.
Với sinh viên của ngành Báo chí Truyền thông (thuộc School of Journalism and Mass Communications), bạn sẽ có cơ hội làm việc tại một trong những tờ báo lâu đời nhất nước Mỹ, tại đài phát thanh từng thắng nhiều giải thưởng, hay kênh truyền hình của khoa.
Phát triển khả năng hội họa của mình với trung tâm nghệ thuật thị giác của School of Art & Design. Trung tâm nghệ thuật cung cấp những phòng lab chuyên dụng, phòng tối, khu không gian phức hợp và một phòng trưng bày rộng 2200 feet vuông.
• College of Information Technology and Engineering sở hữu các công cụ diễn họa 3D và những phòng lab với thiết bị hiện đại để sinh viên thực hành trong quá trình học.

Đảm bảo việc thực tập

Đạt được một công việc thực tập trong quá trình học luôn là lợi điểm to lớn cho các bạn sinh viên. Marshall cam kết các sinh viên sẽ được thực tập đúng với chuyên ngành của mình, để các bạn đều có được trải nghiệm làm việc từ trước khi tốt nghiệp. Kể cả các sinh viên chương trình International Year 1 và Graduate Pathway đều sẽ được đảm bảo thực tập trong năm đầu tiên. Đây sẽ là cơ hội tuyệt hảo để bạn vận dụng kiến thức và “làm đẹp” cho CV của mình.

Yêu cầu đầu vào

Bậc Đại học:

• Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.5
• IELTS 6.0
• IELTS 5.5: học lộ trình International Year One (bổ sung thêm các lớp tiếng Anh)

Bậc Thạc sĩ

• Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.5 (tùy ngành học)
• IELTS 6.5
• Điểm GRE/GMAT (tùy ngành học)
• IELTS 6.0: học lộ trình Graduate Pathway (bổ sung thêm các lớp tiếng Anh)

Học phí và học bổng

Bậc Đại học:                      $19,820/năm
Học bổng dành cho sinh viên năm 1 với SAT: từ $4,000 – $14,000/năm

International Year One:  $23,230/năm
Học bổng:                                   $2,000 – $4,000
Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ IY1 vào chương trình chính: $1,000 – $5,000 (xét GPA)

Bậc Thạc sĩ:                 $22,060/năm

Graduate Pathway:  $25,880/năm
Học bổng:                         $4,000 – $8,000
Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Graduate Pathway vào chương trình chính: $1,000 – $3,000 (xét GPA)

We are Marshall

Vào năm 1970, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của tất cả hành khách trên chuyến bay 932, trong đó có cả ban huấn luyện, trợ lý và 37 cầu thủ thuộc đội bóng bầu dục Thundering Herd của Đại học Marshall. Với nỗi đau mất mát quá lớn, không khí u ám bao trùm cả thành phố Huntington trong suốt thời gian dài. Hiệu trưởng Marshall là Donald Dedmon đã cố gắng hết sức để dẫn dắt ngôi trường thoát khỏi giai đoạn đau buồn này. Ông thuê Jack Lengyel về, cùng với các thành viên Thundering Herd còn lại, xây dựng nên một đội bóng mới.

Sự kiện đáng nhớ này đã được chuyển thể thành bộ phim “We Are Marshall”, với sự tham gia của tài tử Matthew McConaughey. Nếu có thời gian, hãy thử xem qua bộ phim này để hiểu thêm về “những người con” của Marshall, luôn nỗ lực phấn đấu để tiếp tục giấc mơ còn dở dang của những người đã mất.

 The Tree Academy

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm yên tĩnh để học tập, chi phí thấp, thì Marshall University chính là lựa chọn hoàn hảo! The Tree Academy là đại diện tuyển sinh chính thức của Marshall tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về trường, chương trình đào tạo và học bổng, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy  ở:

 G7 Victoria Court, 29 Huỳnh Văn Bánh, p17, q Phú Nhuận
 028 399 58 025
 enquiries@thetreeacademy.edu.vn.
📝 https://bit.ly/2JyOv1t