Đại học Sunderland – Nơi khởi nguồn giáo dục đỉnh cao

Xứ sở sương mù Anh quốc từ trước đến nay luôn là điểm đến du học lý tưởng cho những ai yêu thích nơi có nền móng học thuật lâu đời nhất trên thế giới này. Anh quốc cũng khiến nhiều sinh viên Việt Nam phải đau đầu vì chuyện học phí, sinh hoạt phí đắt đỏ. Nhưng nếu chịu khó tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ tìm được một nơi vừa có nền giáo dục chất lượng mà chi phí sinh hoạt lại cực kỳ phải chăng. Tiêu biểu chính là đại học Sunderland, một trong những ngôi trường được sinh viên quốc tế cực kì yêu thích.

Sunderland – Thành phố cảng biển sôi động

Đại học Sunderland tọa lạc tại thành phố biển Sunderland, phía Đông Bắc Vương quốc Anh. Không chỉ nổi tiếng là một thành phố công nghiệp với sự hiện diện của nhiều công ty hàng đầu như Nissan, Roll-Royce, Nike,… Sunderland còn được biết đến như một thành phố sôi động, người dân thân thiện và có nhiều cảnh quan đẹp nhất  Anh quốc.

Nếu có dịp đến Sunderland, hãy ghé thăm bãi biển Seaburn nổi tiếng với nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại đây như lướt sóng, chèo thuyền kayak, lặn biển… Và nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua những trận tranh tài kinh điển của giải ngoại hạng Anh diễn ra tại sân vận động Ánh Sáng (Stadium of Lights).

Đại học Sunderland với nền giáo dục đỉnh cao

Đại học Sunderland được đánh giá là Đại học của năm (University of the year) vào năm 2012 bởi tổ chức danh giá Times Higher Education. Ngôi trường này còn vượt mặt nhiều ứng cử viên khác khi được bình chọn là trường Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc theo Guardian vào năm 2012.

Đứng trong Top 4 khối ngành Du lịch, Quản trị khách sạn và Tổ chức sự kiện (The Guardian 2015); Top 15 Đại học xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật (THE 2014) và xếp hạng 23 trong 119 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh xuất sắc nhất (The Guardian 2014), Sunderland là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai yêu mến các khối ngành này.

TheTreeAcademy_UniversityofSunderland_studyinUK
Đại học Sunderland với những gói học bổng siêu hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, Sunderland còn được vinh danh trong 15 ngôi trường được sinh viên yêu thích nhất (Whatuni.com 2015) và còn là 1 trong 10 trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc nhất Anh quốc.  Ngôi trường này cũng nằm trong top 10 các trường Đại học an toàn nhất Anh quốc và xứ Wales đấy!

Học tập tại Sunderland sẽ giúp bạn trải nghiệm một môi trường an toàn với chí phí sinh hoạt vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, Sunderland cung cấp những gói học bổng hấp dẫn trị giá 4,500 bảng Anh dành cho bậc Đại học và 1,500 bảng Anh dành cho bậc sau Đại học. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ giảm thêm 1,000 bảng nếu bạn thanh toán hết học phí trong thời hạn sớm nhất.

Đại học Sunderland hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt Nam và không yêu cầu IELTS

Đại học Sunderland còn có một ưu đãi lớn dành cộng đồng sinh viên Việt Nam chúng ta. Nếu bạn đã hoặc sắp tốt nghiệp chương trình học BTEC tại Việt Nam với trình độ tiếng Anh tương đương TEG level 4, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin chuyển tiếp sang Sunderland để hoàn tất năm cuối và nhận bằng Cử nhân của UK.

Nếu đã cảm thấy “yêu” ngôi trường tại thành phố cảng biển này, bạn mong muốn được gia nhập vào đại gia đình Sunderland vào kì tháng 1 sắp tới đây mà chưa có IELTS UKVI, đầu tiên bạn nộp hồ sơ để được nhận thư mời nhập học. Sau đó, bạn chỉ cần làm một bài thi tiếng Anh và phỏng vấn với đại diện trường. Nếu đạt đủ điều kiện, bạn sẽ được nhập học ngay mà không cần phải thi IELTS UKVI nữa. Thật thích phải không nào?

TheTreeAcademy_UniversityofSunderland_freeenglishtest
Đại học Sunderland không yêu cầu kết quả IELTS.

Để biết thêm chi tiết về chương trình cấp thư nhập học trực tiếp này, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với The Tree Academy nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68

Có thể bạn quan tâm: