7 lý do bạn nên chọn Durham University

7 reasons why you should study at Durham University
 1. #RussellGroup

Đại học Durham thuộc Russel Group – nhóm 24 trường Đại học nổi tiếng hàng đầu UK về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cũng như có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng.

 1. #HighRanking

Bạn sẽ bất ngờ với những thành tích xếp hạng xuất sắc sau của Durham:

 • #4 Đại học hàng đầu UK (The Sunday Times Good University Guide 2017);
 • Top 100 trường Đại học toàn thế giới (QS World University Ranking 2018 và THE University Ranking 2018);
 • 90% các ngành học tại Durham luôn nằm trong top 10 tốt nhất UK (The Complete University Guide 2017);
 • Top 50 trường danh tiếng nhất thế giới trong mắt nhà tuyển dụng.
 • Chương trình MBA luôn nằm trong top 10 UK theo tờ Financial Times, The Economist và BXH QS Top Universities.
 1. #CollegiateSystem

Durham là ngôi trường lâu đời thứ 3 UK và cũng là một trong vài trường Đại học UK hoạt động theo mô hình Collegiate. Tại Durham, bạn sẽ là hội viên của 1 trong 16 khu học xá. Mỗi học xá mang một nét đặc trưng riêng biệt và là một cộng đồng thu nhỏ của trường. Học xá không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi tổ chức các hoạt động CLB, đội nhóm, những sự kiện vui chơi, networking và tạo cơ hội cho bạn phát triển kỹ năng leadership của mình.

 1. #HarryPotter

Điều mà nhiều sinh viên Durham mong đợi nhất chính là sẽ được dự lễ tốt nghiệp tại Nhà thờ Durham, nơi từng quay series phim đình đám Harry Potter. Đảm bảo bạn sẽ có cảm giác như một học viên Hogwarts thực thụ. Ngoài ra, tại một số khu học xá của Durham, sinh viên sẽ ăn tối trong bộ áo choàng (academic gown) hệt như những bữa tối của học viên Hogwarts bạn thấy trên phim vậy!

 1. #SafeandSound

Đại học Durham tọa lạc tại một thành phố nhỏ phía Đông Bắc UK, vừa an toàn vừa tiện lợi vì mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm “vài bước đi bộ”! Nếu muốn “đổi gió”, bạn có thể ghé thăm bãi biển gần đó chỉ cách 20 phút đi xe, hay thậm chí là bắt tàu lên thành phố sôi động Newcastle cũng chỉ mất 10 phút mà thôi.

 1. #BusinessSchool with #Scholarship

Durham hỗ trợ nhiều gói học bổng có giá trị từ £5,000 – 30% – 50% học phí dành cho các ứng viên MBA và các chương trình Master khác. Đặc biệt, ngôi trường danh giá này có hẳn học bổng Women in Business Scholarship dành riêng cho các ứng viên nữ của chương trình MBA.

 1. #Pathway with #Scholarship

Ai “măm me” ngôi trường này rồi nhưng vẫn chưa đạt đủ yêu cầu tiếng Anh thì có thể tận dụng ngay chương trình Dự bị Đại học – Dự bị Thạc Sĩ của Đại học Durham. Các khóa Dự bị này còn hỗ trợ học bổng với mức tối đa là £8,000/năm giúp bạn tiết kiệm chi phí tại UK. Để chuẩn bị cho kì nhập học 2018 sắp tới, Durham University International Study Center tổ chức một buổi phỏng vấn học bổng 1:1 tại văn phòng The Tree Academy vào 14 và 15/10/2017. Đăng ký tham gia tại đây.