Đại học Tilburg – Cơ hội giành học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam

Đại học Tilburg là một trường đại học nghiên cứu công lập chuyên về ngành Khoa học xã hội và hành vi, Kinh tế, Luật, Khoa học Kinh doanh, Thần học và Nhân văn, nằm ở thành phố Tilburg, phía nam Hà Lan.

Trường được đánh giá cao trong cả hai mảng nghiên cứu và giáo dục. Vào tháng 10 năm 2017, REPEC vào tháng 10 năm 2017 đã đánh giá Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh là Trụ nghiên cứu hiệu quả nhất thứ 25 trên thế giới và thứ 7 ở châu Âu. Theo Bảng xếp hạng của Thượng Hải năm 2017, Đại học Tilburg xếp thứ 5 trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và thứ 8 trong lĩnh vực Tài chính trên toàn thế giới. Đối với ngành Luật, Đại học Tilburg được xếp hạng # 1 tại Hà Lan trong ba năm liền theo Tạp chí Elsevier.

Đại học Tilburg góp phần giải quyết các vấn đề xã hội chủ yếu bằng cách phát triển, chuyển giao kiến ​​thức và tập hợp mọi nhân tố từ các ngành và các tổ chức khác nhau. Chính vì điều đó mà trường đã mời các công ty, tổ chức, chính phủ và cá nhân cùng hợp tác với trường để phát triển những kiến thức mới và giải pháp mới nhằm tạo ra giá trị cho xã hội.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở Đại học Tilburg

Đối với bậc Cử nhân

Economics & Management (Kinh tế & Quản lý)

• Econometrics and Operations Research (Kinh tế và nghiên cứu hoạt động)
  • Economics (Kinh tế học)
  • International Business Administration (Quản trị kinh doanh quốc tế)

Law & Governance (Luật và Quản trị)

• Global Law (Luật Toàn cầu)
  • Public Governance (Quản trị công)

Communication (Giao tiếp)

• Cognitive Science and Artificial Intelligence (Khoa học nhận thức và trí tuệ nhân tạo)

Culture (Văn hóa)

• Online Culture: Art, Media and Society (Văn hóa trực tuyến: Nghệ thuật, truyền thông và xã hội)

Theology (Thần học)

Social & Behavioral Sciences (Khoa học Xã hội & Hành vi)

• Psychology (Tâm lý học)
  • International Sociology (Xã hội học quốc tế)
  • Global Management of Social Issues (Quản lý toàn cầu  về các vấn đề xã hội)
  • Human Resource Studies: People Management (Nghiên cứu nguồn nhân lực: Quản lý con người)

Liberal Arts and Sciences (Nghệ thuật tự do và Khoa học)

• Data Science (Khoa học dữ liệu)

Bậc Cao học

Ở bậc Cao học, Trường Đại học Tilburg có hơn 50 chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh ở các lĩnh vực:

• Accountancy – Finance (Kế toán – Tài chính)
  • Arts – Culture (Nghệ thuật – Văn hóa)
  • Communication – Media (Truyền thông – Phương tiện truyền thông)
  • Data Science (Khoa học dữ liệu)
  • Econometrics (Kinh tế lượng)
  • Economics (Kinh tế học)
  • Governance (Quản trị)
  • Law (Pháp luật)
  • Management (Quản lý)
  • Philosophy (Triết học)
  • Psychology (Tâm lý học)
  • Religion – Theology (Thần học – tôn giáo)
  • Social science (Khoa học xã hội)

Đối với bậc Cử Nhân

– Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông và 1 năm học ở Đại học chuyên ngành liên quan.
– Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0, không có phần nào dưới 5.5, TOEFL pbt 550 hoặc TOEFL ibt 80
– Một số ngành như Data Science, Economics, Psychology, International Business Administration, Econometrics, Global Management, International Sociology và Human Resource Studies cần phải xét thêm điểm môn Toán ở kỳ thi tốt nghiệp.

Đối với bậc Thạc sĩ

• IELTS trên 6.5, không có phần nào dưới 6.0, TOEFL pbt 575 hoặc TOEFL ibt 91
  • Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan với chuyên ngành bậc Thạc sĩ

Ngoài ra, một số chương trình Thạc sĩ còn đòi hỏi sinh viên phải có điểm GMAT, GRE hoặc đã học đủ tín chỉ yêu cầu của một số môn liên quan.

Học phí

Đối với bậc Cử nhân, học phí là 8.500 euro/năm, trừ những ngành Theology, Global Law, Data Science, Cognitive Science and A.I và Online Culture sẽ có mức học phí khác. Cụ thể hơn:

• Data Science: €10,000
  • Global Law €14,500
  • Cognitive Science and AI và Online Culture €5,100
  • Theology €2,060

Đối với bậc học Thạc sĩ, học phí là € 14,500, trừ những ngành Data Science and Entrepreneurship (€ 15,000), Culture Studies (€ 11,000), Philosophy (€ 11,000), Communication and Information Sciences (€ 11,000), Christianity and Society (€ 4,400), Research Master in Language and Communication (€ 11,000), Research Master in Business, Research Master in Economics, Research Master in Individual Differences and Assessment, Research Master in Social and Behavioral Sciences (€ 14,500)

Học bổng từ Đại học Tilburg

Trường Đại học Tilburg có nhiều suất học bổng cho cả sinh viên bậc Đại học lẫn Cao học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc.

Đối với bậc Đại học, trường Đại học Tilburg có những suất học bổng cho sinh viên xuất sắc thuộc những khoa Liberal Arts and Sciences, Online Culture: Arts, Media & Society và Cognitive Sciences and Artificial Intelligence. Học bổng trị giá 4.150 euro và sẽ được tiếp tục trao cho sinh viên vào những năm học tiếp theo nếu sinh viên đạt yêu cầu.Để được nhận học bổng, học sinh phải có điểm tốt nghiệp > 7.5/10 hoặc thuộc top 10% của khóa. Ngoài ra nhà trường còn xét điểm trên chứng chỉ ngoại ngữ và hồ sơ của học sinh.

Đối với bậc Thạc sĩ, trường Đại học Tilburg có rất nhiều suất học bổng hấp dẫn, trong đó có chương trình Orange Knowledge với học bổng lên đến 100% học phí cho 1 năm học Thạc sĩ dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó còn có học bổng Orange TulipHolland Scholarship trị giá €5,000 cho một năm học Thạc sĩ cùng những suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của các khoa.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ