Đại học KHƯD Centria – Dễ dàng xin học bổng 50%

centria uas
Đại học KHƯD Centria

Đại học KHƯD Centria là một trường đào tạo đa ngành tọa lạc tại thị trấn ven biển Kokkola, Phần Lan. Trường tự hào với môi trường giáo dục năng động, sáng tạo được tạo ra bởi một cộng đồng sinh viên đa văn hóa và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có trình độ cao. Hiện tại, Centria có khoảng hơn 2900 sinh viên đang theo học trong 14 chương trình giảng dạy. Trường có 3 khu học xá tại Kokkola (khuôn viên chính), Jacobstad và Ylivieska.

Centria có kinh nghiệm lâu năm về chuẩn bị, xin tài trợ và quản lý các dự án R&D do chính phủ tài trợ. Mỗi năm, trường thực hiện khoảng 70-100 dự án với tổng số vốn đầu tư lên tới 4 triệu euro.

Các chương trình giảng dạy tại Đại học KHƯD Centria

Trường đào tạo trong 5 lĩnh vực:

• Công nghệ
  • Chăm sóc sức khỏe và Khoa học xã hội
  • Văn hóa
  • Nhân văn và Giáo dục

5 lĩnh vực này được chia ra thành 14 chương trình giảng dạy, gồm 13 chương trình cử nhân và 1 chương trình Thạc sĩ.

Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường cung cấp 4 chương trình cử nhân dạy bằng Tiếng Anh, đều học tại campus Kokkola:

• Cử nhân Quản trị kinh doanh – Enterprise Resource Planning
  • Cử nhân Kĩ thuật – Công nghệ và Hóa môi trường
  • Cử nhân Kĩ thuật – Công nghệ thông tin
  • Cử nhân Chăm sóc sức khỏe – Điều dưỡng (thi đầu vào tổ chức ở Phần Lan, có thể sẽ tổ chức ở Việt Nam nếu có đủ 10 sinh viên đăng ký trở lên)

Chương trình thạc sĩ:

• Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) – Kinh doanh quốc tế

Học phí và học bổng khưd centria

NgànhHọc phí (hằng năm)
Cử nhân Quản trị kinh doanh€6000
Cử nhân Kĩ thuật€6000
Cử nhân Chăm sóc sức khỏe – Điều dưỡng€8500
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)€6000

Học bổng

Sinh viên quốc tế được nhận vào học sẽ được học bổng và miễn giảm nếu thỏa mãn các điều kiện sau đây:

• Giảm trừ €1500 nếu trả học phí cả năm trong vòng 2 tuần sau khi nhận được thư mời nhập học.
  • Học bổng 50% từ năm thứ hai trở đi sẽ được trừ vào học phí nếu sinh viên hoàn thành 55 tín chỉ trong năm học trước đó (đối với Cử Nhân) và 40 tín chỉ (đối với Thạc Sĩ).

Phương thức tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh của Centria khá đơn giản. Sinh viên Việt Nam có thể xin học 3 ngành sau đây: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh (ERP), Hóa môi trường và Công nghệ mà không cần yêu cầu IELTS và không phải thi bất cứ kì thi đầu vào nào. Yêu cầu xét tuyển của Centria:

• Motivation letter: bao gồm thông tin cá nhân, đường link đến CV hay trang LinkedIn của bạn, viết về những trải nghiệm của bản thân.
  • Một video nói lí do tại sao bạn chọn Centria UAS, tại sao bạn chọn chuyên ngành này, và chuyên ngành đó sẽ có ích gì cho tương lai nghề nghiệp của bạn.
  • Bằng IELTS 6.0: không bắt buộc nhưng nếu có sẽ là một điểm cộng lớn giúp bạn được nhận vào học.

Nhà trường sẽ đánh giá motivation letter và video của bạn và gửi kết quả nhập học nếu bạn đạt yêu cầu.

Một vài hình ảnh về Centria UAS

centria-798x398_zpsak6njtee
Sinh viên cùng các giáo sư của trường Centria UAS
furstudio-web_zpskcfledxx