[Tổng hợp] Những chương trình MBA tại Hà Lan

MBA Hà Lan MBA Hà Lan

Những chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh luôn luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên, vì thế mà những trường Đại học có ngành Kinh tế hầu hết đều sẽ có chương trình MBA. Bạn có thể học MBA ở bất cứ quốc gia nào, nhưng một quốc gia với chất lượng giáo dục tối ưu như Hà Lan sẽ đưa bạn đi xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang có ý định học MBA thì tại sao lại không để The Tree Academy thuyết phục bạn đến Hà Lan và tham gia một trong số những khóa học MBA sau nhỉ?

Chương trình MBA tại trường Kinh tế Amsterdam MBA Hà Lan

du học Hà Lan

Chương trình Amsterdam MBA được thiết kế cho những nhà kinh doanh có tham vọng thăng tiến cao trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Amsterdam, một điểm tụ đầy màu sắc đa văn hóa của Châu Âu, cùng với truyền thống kinh doanh và tinh thần khởi nghiệp lâu đời.

Chương trình MBA tại Amsterdam tạo nên tiếng vang bởi:

 • Chương trình học của trường có sự liên kết chặt chẽ với cộng đồng kinh tế của Amsterdam, ngoài ra còn có sự hợp tác cùng với những đối tác quốc tế
 • Lớp học được tổ chức trong 1 nhóm nhỏ, có sự tương tác cao giữa các thành viên trong lớp và giảng viên, với đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm chuyên ngành và được đánh giá cao trên toàn thế giới.
 • Sinh viên sẽ có thể tự lên kế hoạch học tập và phát triển cho chính bản thân và được lựa chọn theo học các môn học tự chọn khác để có thể hoàn thiện bản thân theo đúng với hướng đi của mình trong tương lai.

Ngoài những yêu cầu về CV, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, thư nguyện vọng và 2 thư giới thiệu thì sinh viên không cần phải có kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên, nếu đã đi làm thì vẫn là một lợi thế lớn.

Chương trình MBA tại Hotelschool The Hague MBA Hà Lan

du học Hà Lan

Trường Đại học Hotelschool The Hague đã thiết kế một chương trình MBA kéo dài 13 tháng với trọng tâm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, đột phá trong ý tưởng và sự thay đổi trong việc quản lý.

Nếu bạn là sinh viên có hoài bão trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ, chương trình Quản trị Kinh Doanh Khách sạn Quốc tế chính là điều mà bạn cần.

Chương trình MBA tại Hotelschool The Hague tạo nên sự khác biệt bởi:

 • Cộng đồng sinh viên nhỏ, gắn bó tại trung tâm Amsterdam
 • Giáo viên hướng dẫn cho từng cá nhân, dìu dắt sinh viên trong suốt 13 tháng học
 • Mạng lưới sinh viên đã tốt nghiệp rộng và được ưu ái
 • Những chương trình học giúp khơi gợi cảm hứng cho sinh viên, những buổi tham quan công ty và diễn giả khách mời

Ngoài những yêu cầu cơ bản về ngoại ngữ và bằng cấp, chương trình MBA tại Hotelschool The Hague còn yêu cầu sinh viên phải có ít nhất 24 tháng kinh nghiệm làm việc.

Chương trình MBA tại ĐH KHƯD Hanze MBA Hà Lan

du học Hà Lan

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) toàn thời gian được hướng đến những sinh viên đã tốt nghiệp ngành Kinh tế bậc Cử nhân và có tham vọng trở thành những nhà lãnh đạo và quản lý trong tương lai. Nếu bạn đang nhắm đến một chương trình đào tạo toàn diện về việc gia nhập vào lĩnh vực quản lý kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu, chương trình MBA tại Đại học Hanze chính là điểm đến của bạn.

Việc xét tuyển sẽ dựa vào hồ sơ học tập, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính/ kinh doanh.

Chương trình MBA tại Đại học Nghiên cứu Tilburg

du học Hà Lan

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian của Đại học Nghiên cứu Tilburg sẽ giúp bạn đẩy mạnh sự nghiệp của mình bằng cách đạt được từng mục tiêu đã được lên kế hoạch cẩn thận. Với chương trình học được thiết kế và nghiên cứu kỹ lưỡng, sinh viên sẽ nắm được những lĩnh vực phát triển trọng yếu, giúp sinh viên trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc cả về chuyên môn lẫn trong xã hội.

Những thế mạnh trong chương trình MBA của ĐH Tilburg:

 • Tập trung vào sự phát triển của từng cá nhân, giúp sinh viên có được nền tảng kiến thức cùng những kỹ năng hữu dụng trong đời thực.
 • Chương trình được thiết kế trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, giúp sinh viên hòa nhập vào một môi trường đa dạng văn hóa và kiến thức.
 • Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA có thể tìm được việc làm trong 3 tháng sau khi rời ghế nhà trường

Chương trình MBA tại Đại học Quản lý Rotterdam

du học Hà Lan

Chương trình MBA Quốc tế của trường Đại học Quản lý Rotterdam trực thuộc trường Đại học và Viện nghiên cứu Erasmus Rotterdam, hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên nhiều thứ hơn là một dòng vắn tắt về học vấn trên CV của các bạn. Ở chương trình này, bạn sẽ được cung cấp một tấm bằng có giá trị như một quyển “hộ chiếu” cho sự nghiệp của bạn đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trường Đại học Quản lý Rotterdam luôn là một trong số những trường Đại học Kinh tế tốt nhất Châu Âu, và sự thành đạt của những cựu sinh viên chính là bằng chứng của chất lượng giảng dạy tại đây.

Có 5 yếu tố làm nên danh tiếng của chương trình MBA tại

 • Phát triển trong môi trường quốc tếngay tại lớp học do 97% sinh viên của chương trình MBA là sinh viên quốc tế.
 • Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, hỗ trợ sinh viên về mặt đào tạo, phát triển và xây dựng mạng lưới.
 • Chương trình Personal Leadership Development giúp sinh viên khám phá động lực của bản thân và người khác, từ đó tìm ra cách quản lý những động lực này.
 • Chương trình học nhấn mạnh vào “kinh doanh bền vững”, giúp đào tạo những người lãnh đạo không chỉ có tài mà còn có đức, giúp phát triển không chỉ nền kinh tế, xã hội mà còn cả môi trường.
 • Khi bạn là sinh viên của chương trình MBA tại trường, bạn sẽ có thể liên kết và thành lập mạng lưới của mình cùng Trung tâm Khởi nghiệp Erasmus tại Tòa nhà Khoa học Rotterdam, cái nôi chung của hơn 50 công ty.

Chương trình MBA của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

du học Hà Lan

Chương trình MBA của trường ĐH KHƯD Saxion chuẩn bị hành trang cho những nhà lãnh đạo tương lai và giúp sinh viên tiếp cận việc lãnh đạo và quản lý một cách hệ thống. Phát triển và đào tạo theo hướng cá nhân là tiêu chí hàng đầu của chương trình để giúp sinh viên ý thức được giá trị của bản thân trên thương trình và từ đó tự đề ra kế hoạch để từ đó tiến xa hơn. Ngoài ra, chương trình MBA này còn có liên kết với Đại học Greenwich (Anh), vì thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ được công nhận ở Anh.

Để theo học chương trình MBA ở Saxion, sinh viên không cần phải học thêm bất cứ khóa học Dự bị Thạc sĩ nào. Tuy nhiên, sinh viên cần phải có 24 tháng làm việc toàn thời gian ở một vị trí liên quan đến ngành Kinh tế.

Chương trình MBA của Đại học Maastricht

du học Hà Lan

Chất lượng cao, môi trường học tập quốc tế, tính cá thể cao, tương tác cao, đa dạng và hoàn thiện, đó là những mỹ từ mà sinh viên dành để miêu tả chương trình học MBA của Đại học Maastricht. Chương trình MBA tại ĐH Maastricht là một hành trình dài 2 năm (toàn thời gian), tập trung vào việc lãnh đạo ở lĩnh vực kinh tế.

Với mức học phí 28.500 euro cho cả khóa học, bạn đã chi trả hết những khoản phí từ học phí, tài liệu, cơ sở vật chất và cả bữa ăn trưa, tối và bữa xế trong những tuần đi học.

Chương trình MBA tại ĐH Maastricht xứng đáng với mức học phí bởi:

 • Mô hình giảng dạy cỡ nhỏ với cách tiếp cận theo hướng cá nhân. Trong từng nhóm nhỏ, sinh viên sẽ tương tác với nhau và từ đó lĩnh hội được kiến thức qua việc trao đổi kinh nghiệm và kiến thức với bạn cùng lớp.
 • Tiếp cận kiến thức theo hình thức PBL – Problem Based Learning, một cách tiếp cận nổi danh của trường ĐH Maastricht. Sinh viên sẽ học cách giải quyết những vấn đề thực tiễn, từ đó phản ánh lại kiến thức đã học và tiếp thu kiến thức mới từ việc xử lý tình huống.
 • Sinh viên học cách tự dẫn dắt và đánh giá bản thân, nhận ra những ưu điểm, khuyết điểm và giá trị của chính mình, từ đó phát triển phương thức lãnh đạo “độc quyền” cho chính mình.

Chương trình MBA tại Đại học Kinh tế Nyenrode

du học Hà Lan

Với chương trình MBA tại Đại học Kinh tế Nyenrode, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình mà từ đó bạn có thể khám phá khả năng lãnh đạo và kỹ năng khởi nghiệp của bản thân mình, đồng thời học cách áp dụng lý thuyết vào tình huống thực tế hằng ngày. Chương trình MBA tại đây được xếp hạng thứ 35 trên khắp Châu Âu theo bảng xếp hạng của Financial Times Ranking (2017)

Bạn có thể trông đợi vào những điều sau khi học MBA ở Nyenrode:

 • Kiến thức sâu rộng và thực tế về lãnh đạo trong lĩnh vực kinh tế
 • Mạng lưới bền vững với những cộng đồng kinh tế ở Châu Âu.
 • Học tập tại một ngôi trường được đánh giá cao trong ngành giáo dục quốc tếđược thành lập và dành riêng cho lĩnh vực Kinh tế

MBA tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

du học Hà Lan

Chương trình MBA của trường Đại học KHƯD Wittenborg hướng đến những sinh viên có bằng Đại học thuộc những chuyên ngành không liên quan đến Kinh tế nhưng đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty hoặc tổ chức ở những vai trò như quản lý con người và quy trình.

Chương trình học của trường Đại học KHƯD Wittenborg giúp sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để ngồi vào vị trí quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, cả công lập lẫn tư nhân.

Trường có các chuyên ngành MBA như sau:

NgànhThời lượngHọc phí
MBA in Clean Technology Management1-2 năm€ 14,300
MBA in Sport Business Management1-2 năm€ 14,300
MBA in General Management1-2 năm€ 14,300
International MBA (Amsterdam & Vienna)1-2 năm€ 18,300
MBA in Health & Social Care1-2 năm€ 14,300
MBA in Education Management1-2 năm€ 14,300
MBA in Finance1-2 năm€ 18,300
MBA in Hospitality Management1-2 năm€ 14,300
MBA in Entrepreneurship & Innovation1-2 năm€ 18,300

Sau khi đã tham khảo hết những chương trình này thì đã có chương trình nào thu hút sự quan tâm của bạn chưa nhỉ? Nếu có thì hãy liên lạc với The Tree Academy ngay nha! Có thắc mắc gì thì các bạn cũng có thể liên lạc với chúng mình để được tư vấn nhiệt tình nha!

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: