Tree’s Language Haven

KHAI GIẢNG 4 LỚP WRITING & SPEAKING “ĐỘT PHÁ IELTS 7.0” CỦA THẦY NGUYỄN HOÀNG KHÁNH

Tháng 7 nắng bỏng cháy, band 7 trong tầm tay.

Sắp tới vào ngày 6/7, Tree’s Language Haven cùng với thầy Nguyễn Hoàng Khánh sẽ mở các lớp nâng cao chuyên luyện 2 kĩ năng: Writing & Speaking với mục tiêu chinh phục band 7 và cao hơn nữa.

CÁC LỚP « ĐỘT PHÁ IELTS 7.0 »

✅ Yêu cầu đầu vào: 6.0 (Writing 5.5 cũng ok)
✅ Đảm bảo nâng 1 band sau khi kết thúc khóa.

? Khóa Writing Online 7.0+
? Khóa Writing 7.0+ (offline)
? Khóa Speaking 7.0+ (offline)
? Khóa combo Writing & Speaking 7.0+ (offline)

Trong 4 kĩ năng cơ bản trong kì thi IELTS thì Writing và Speaking luôn là 2 điểm yếu khó khắc phục nhất của học sinh Việt Nam. Trong khi các bạn có thể tự luyện Reading và Listening ở nhà bằng cách đọc thật nhiều các nguồn báo chí, sách truyện, nghe thật nhiều phim ảnh, chương trình thời sự nước ngoài,… thì đối với Writing và Speaking, cần cù không chưa đủ, nếu bạn không học đúng cách thì rất dễ rơi vào tình huống “dậm chân tại chỗ”, đình trệ không thể lên band. Vì thế, khóa học ‘ĐỘT PHÁ IELTS 7.0’ ra đời với mục đích giúp các bạn tìm được điểm “đột phá” của bản thân, “vượt rào” band 7 một cách tự tin thông qua phương pháp giảng dạy của thầy Nguyễn Hoàng Khánh – một nhà nghiên cứu ngôn ngữ học thông thạo 10 ngoại ngữ.

PROFILE ‘KHỦNG’ CỦA THẦY NGUYỄN HOÀNG KHÁNH

• Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại trường Eberhardt Karls Universität Tübingen, Đức.
• Đã từng lên báo Tuổi Trẻ năm 2014, được biết đến là “Chàng trai 24 tuổi biết 8 ngoại ngữ”. (https://tuoitre.vn/24-tuoi-biet-8-ngoai-ngu-599056.htm)
• Hiện nay đã thông thạo 10 ngoại ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Catalan, Đức, Pháp, Ý, Hàn, Trung, Bồ Đào Nha, Nga. Ngoài ra, đã và đang nghiên cứu thêm các tiếng như Latin, Hy Lạp cổ, Hy Lạp hiện đại, Thụy Điển.
• Thi IELTS lần đầu tiên (2020) đã đạt Writing 8.0.
• Giải “The World’s 10 Best Writers” trong kì thi viết tiếng Ý quốc tế LA SETTIMANA DELLA LINGUA ITALIANA NEL MONDO 2010.
• Giải nhì kì thi hùng biện nhóm Global Me Contest 2011.
• Công việc hiện tại: Giáo viên tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha và dịch giả tự do.

CHI TIẾT CÁC LỚP HỌC >> tại đây

Like trang fanpage học ngôn ngữ của Tree để biết thêm nhiều mẹo học ngôn ngữ hữu ích >> TREE’S LANGUAGE HAVEN