Other Countries

học bổng du học đức
Học bổng du học Đức 2018 – 2019

Trong các quốc gia có nền giáo dục phát triển tại Châu Âu, Đức được xem là một trong những nước có chương trình học tiên tiến nhất, với chi phí du học tại Đức tương đối rẻ khi so sánh qua các quốc gia khác. Hằng năm, chính phủ Đức phối hợp với các tổ chức dành ra một phần ngân sách để cấp học bổng cho các du học sinh tại Đức.

Read More
chi phí du học đức
Tổng hợp chi phí du học Đức

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định và nền giáo dục được đánh giá hàng đầu thế giới, Đức là một điểm đến du học trong mơ của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được ước mơ du học, trước hết bạn cần phải có đủ khả năng tài chính để có thể trang trải sinh hoạt phí khi sống tại đất nước của bia.

Read More
cô đơn ở du học sinh
Cô đơn ở du học sinh và những hướng giải quyết

Đột ngột thay đổi những thói quen thường nhật, tách khỏi những khung cảnh quen thuộc, rời xa gia đình bạn bè thân thương. Bạn cần làm sao? Trong bài viết này, Tree sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo, để nỗi ám ảnh cô đơn, lạc lõng không làm cản bước đi phát triển bản thân của bạn.

Read More
Học bổng chính phủ Thụy Sĩ
Học bổng chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế năm 2019-2020

Chính phủ Thụy Sĩ, thông qua Ủy ban liên bang (FCS), cung cấp những suất học bổng nhiều ưu đãi cho cho các nghiên cứu sinh quốc tế và sinh viên nghệ thuật có thành tích xuất sắc. Các học bổng này dành cho các đối tượng theo học bậc Tiến sĩ, hậu Tiến Sĩ (postdoc), các chương trình nghiên cứu và nghệ thuật tại một trong số những trường đại học hoặc cơ sở đào tạo công lập được công nhận.

Read More
Chính trị, Triết học và Kinh tế
Ngành Chính trị, Triết học và Kinh tế tại Đại học Karlshochschule

Bên cạnh ngành Quản trị, một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường đại học quốc tế Karlshochschule là ngành Chính trị, Triết học và Kinh tế. Tại đây, sinh viên sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về Khoa học chính trị và Triết học, Kinh tế toàn cầu và Văn hóa học.

Read More
karlshochschule studienkolleg
Tuyển sinh chương trình dự bị đại học đầu tiên của Karlshochschule tại Việt Nam vào tháng 10/2018

Trường Đại học quốc tế Karlshochschule của Đức sẽ tổ chức một khóa dự bị đại học (Studienkolleg) dạy bằng Tiếng Anh đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 10/2018.

Read More
ucam
Học Cử Nhân Dược tại UCAM và lấy bằng được công nhận quốc tế

Chương trình Cử nhân Dược tại Đại học Công giáo Murcia (UCAM) cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành cho các dược sĩ tương lai.

Read More
KARLSRUHE
15 lý do Karlsruhe là thành phố học tập lý tưởng cho sinh viên trẻ năng động

Karlsruhe là một thành phố trẻ, năng động và sáng tạo, là một nơi tuyệt vời để bạn thăm thú hoặc sinh sống lâu dài. Hãy cùng The Tree khám phá 15 lý do tại sao Karlsruhe là lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên trẻ nhé.

Read More
karlshochschule
10 lý do tại sao bạn nên học tại Karlshochschule

Karlshochschule là một trong những trường đi đầu về giảng dạy ngành Quản trị tại Đức. Đó chỉ là 1 trong 10 lý do tại sao The Karls là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

Read More