Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại Việt Nam

dự bị đại học NCUK tại Việt Nam dự bị đại học NCUK tại Việt Nam dự bị đại học NCUK tại Việt Nam

NCUK là tổ chức được thành lập vào năm 1987 bởi một nhóm các trường Đại học danh tiếng tại UK bao gồm: The University of Manchester, University of Leeds, The University of Sheffied, University of Bradford, University of Huddersfield, Leeds Beckett University, Liverpool John Moores University, Manchester Metropolitan University, University of Salford, Sheffield Hallam University – với mục đích mang đến nhiều cơ hội học tập hơn cho các sinh viên quốc tế.

dự bị đại học NCUK tại Việt Nam dự bị đại học NCUK tại Việt Nam

Chương trình Dự bị Đại học NCUK (NCUK-IFY)

Với hệ thống giáo dục đặc thù của Anh quốc (và Úc), các sinh viên quốc tế sau khi hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam, nếu muốn du học tại các quốc gia này đều phải trải qua khóa Dự bị Đại học trước khi bắt đầu chương trình Cử nhân. Chương trình Dự bị Đại học giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tiếp cận với phương pháp học tập mới, học kỹ năng viết bài luận, kỹ năng nghiên cứu, và xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trước khi vào chương trình chính.

Để mang cơ hội học tập chương trình chuẩn chất lượng Anh quốc đến rộng rãi hơn cho sinh viên Việt Nam, NCUK tuyển sinh cho chương trình Dự bị Đại học NCUK-IFY ngay tại Việt Nam, với nhiều lợi ích cho sinh viên mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn UK.

Ưu điểm của chương trình Dự bị Đại học NCUK-IFY

Tiêu chuẩn quốc tế
Chương trình học theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ngoại quốc chuyên đào tạo các môn học A-level. Kết quả chương trình Dự bị NCUK được công nhận toàn cầu và tương đương với GCE A-level của Anh quốc, bằng tốt nghiệp THPT của Úc, và chương trình AP của Mỹ.

Tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn
Học tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp sang Anh/Úc để bắt đầu chương trình Cử nhân sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm tiền bạc và vẫn bảo đảm an toàn cho con em mình trong mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian
Chương trình học chỉ kéo dài 9 tháng – ngắn hơn so với chương trình IB/A-level 2 năm.

Học tại Đại học Kinh tế TPHCM:
Sinh viên NCUK-IFY sẽ được hỗ trợ toàn diện bởi đội ngũ tư vấn tại Đại học Kinh tế và được tận dụng mọi cơ sở vật chất của trường.

Miễn phí khóa tiếng Anh:
Dành cho sinh viên không đạt đủ IELTS 5.0 đầu vào.

Đảm bảo đầu ra:
Sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường thuộc hệ thống NCUK sau khi hoàn thành chương trình. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ học thuật cũng sẽ giúp sinh viên nộp hồ sơ chuyển tiếp đến các trường Đại học khác mà sinh viên mong muốn.

Không cần thi lại IELTS:
Sinh viên không cần phải thi lại IELTS khi đăng ký nộp hồ sơ chuyển tiếp lên năm 1 Đại học.

NCUK đảm bảo chuyển tiếp sang năm 1 Đại học tại các trường Đại học Anh/Úc/Mỹ/New Zeland liên kết trong hệ thống

Yêu cầu đầu vào

• Hoàn thành lớp 11 THPT với ĐTB 7.0 trở lên (tất cả các môn đều đạt từ 7.0) + IELTS 5.0
• Hoàn thành lớp 12 THPT với ĐTB 6.0 (môn Toán và Tiếng Anh tối thiểu 5.0) + IELTS 5.0

Khai giảng

Tháng 3/2021
Chương trình học kéo dài 9 tháng – kết thúc vào tháng 12/2021.

Học phí

Mức học phí cho toàn bộ chương trình học là 9,000 USD – có hỗ trợ học bổng cho những bạn có hồ sơ tốt.

Ngành học: Business & Humanities

Bao gồm các môn học sau:
– Economics
– Internationnal Relations
– Mathmatics for Business
– English for Academic Purposes

Một số trường Đại học chuyển tiếp tiêu biểu

Anh quốc:

The University of Newcastle, Australia
The University of Melbourne
Australian National University
Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)
The University of Auckland
Adelphi University

Mỹ:
Adelphi University
California State University – Humboldt State
California State University, Monterey Bay
California State University – San Marcos
Drew University
George Mason University
Louisiana State University
Oregon State University
SUNY Oswego
Suffolk University
University of Illinois at Chicago
University of Kansas
University of South Carolina

Canada:
University of Alberta
York University
(Source: NCUK)

The Tree Academy miễn phí tư vấn và hỗ trợ nộp hồ sơ đăng ký nhập học chương trình Dự bị Đại học NCUK-IFY tại Việt Nam.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ email: ngan.tran@thetreeacademy.edu.vn hoặc số hotline: 0903 36 12 87 – 0948 01 20 30