Du học Thụy Sỹ cùng Học viện Glion – Hội thảo online “Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?”

Chưa bao giờ, chúng ta thấy những lo lắng trở nên khó khăn và thiếu kiểm soát như hiện nay. Từ mối bận tâm về việc hoàn thành chương trình học, chuẩn bị cho kỳ thi cho đến tâm lý va chạm tình cảm trong gia đình khi ở nhà quá lâu chưa kể đến sự quan ngại về cơm áo gạo tiền và vô vàn những trăn trở khác khi “Cô Vy” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong tháng 5 này, nhằm thể hiện sự đồng hành của chúng tôi với Quý phụ huynh và các em, sự kiện tiếp theo với chủ đề “Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?” chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng quan tâm.

Khách mời đặc biệt:

  • Chị Vicky Trương – Đại diện Học viện Glion, Thuỵ Sỹ
  • Tiến sỹ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
  • Anh Daniel Solombrino – Giám đốc KS InterContinental Saigon / cựu sinh viên Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

Trong buổi chia sẻ với chủ đề “Chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi sắp tới?” Tiến sỹ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu sẽ cùng phụ huynh và các em chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn hiện nay và công tác chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, đặc biệt với các em học sinh cuối cấp.

Bên cạnh đó những chuyên gia trong ngành Khách sạn / Du lịch cũng sẽ chia sẻ đến các em tình hình và dự đoán xu hướng của ngành trong thời gian tới cũng như kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện còn có cơ hội tham gia buổi chia sẻ của anh Daniel Solombrino và chị Vicky Trương đến từ Học viện GLION – Thụy Sỹ.

Glion Institute

GLION là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc phát triển đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Kế thừa phong cách giáo dục truyền thống Thụy Sỹ và tư duy quản trị hiện đại, GLION là môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị nhất thế giới này.

Glion Institute of Higher Education nằm trong nhóm 3 Trường Đại học tốt nhất thế giới chuyên ngành Khách sạn, Du lịch (QS 2020). Ngoài ra trường còn 1 cơ sở khác ở London – Anh Quốc. Cơ sở học tập của Glion được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao với chương trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục chuẩn mực đặc thù của lĩnh vực này với yếu tố kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sát về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Glion London campus

Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và thực tập hưởng lương, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Học viện GLION và có những lựa chọn đúng đắn cho con đường nghề nghiệp của mình.

Thời gian:
15:00 – 17:30, Thứ Bảy, 9/5/2020 thông qua ứng dụng Zoom

Đăng ký tham gia: https://sum.vn/J0gbD

The Tree Academy sẽ gửi thông tin đăng nhập Zoom sau khi các bạn hoàn tất đăng ký.