Inholland – ĐH Khoa học Ứng dụng Hà Lan

Inholland University of Applied Science là một môi trường lý tưởng dành cho các nhân tố muốn tạo dựng sự nghiệp trong các môi trường đa quốc gia.

Là sinh viên của Inholland, bạn sẽ được gặp các giảng viên tận tình, những người bạn từ nhiều nền văn hóa khác nhau, và hơn hết là những nhà tuyển dụng tiềm năng. Đây là cơ hội để bạn tạo các mối quan hệ làm việc trong tương lai và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Vì sao nên chọn Inholland? Inholland

• Học phí phải chăng.
  • Vị trí đẹp: Đại học KHƯD Inholland có trụ sở tại thành phố quan trọng của Hà Lan và gần với bến đỗ của các phương tiện công cộng. Từ Hà Lan còn có thể dễ dàng đi tới các quốc gia khác ở Châu Âu.
  • Inholland có sẵn các dịch vụ hỗ trợ hồ sơ sinh viên như visa, giấy phép cư trú và xác minh bằng cấp.
  • Nền giáo dục quốc tế với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để thực tập tại các công ty đa quốc gia ở trong và ngoài Hà Lan.
  • Nâng cao sức mạnh cạnh tranh trên thị trường quốc tế của từng sinh viên với nền tảng giáo dục toàn bộ bằng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Inholland, sinh viên được tham gia vào chương trình Orientation year for Graduates, hỗ trợ bổ sung các kỹ năng tìm việc tại Hà Lan trong vòng 1 năm.
  • Chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.
  • Các môn học kết hợp hoạt động làm việc nhóm tại lớp và lý thuyết sách vở dựa trên các dự án lớn của các công ty.

Các ngành đào tạo Inholland

Inholland hiện tại có các ngành đạo tạo có chương trình tiếng Anh như sau:

• Aeronautical Engineering (Delft)
  • Information Technology (Haarlem)
  • Business Innovation (Diemen)
  • International Music Management (The Hague, Haarlem)
  • Mathematical Engineering (Diemen)
  • Media and Entertainment Management (The Hague, Haarlem)
  • Tourism Management (Diemen)
Inholland
Đại học Inholland tại Rotterdam

Điều kiện nhập học

Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

• IELTS 6.0, hoặc
  • TOEFL iBt 80, hoặc
  • CAE/CPE/FCE C (điểm 169-172)

Trường có thể yêu cầu thực hiện bài kiểm tra đầu vào (21+ test).

Học phí

Bằng Cử nhân/Liên kết (chương trình toàn thời gian/chương trình hợp tác)€ 7,776*
Bằng Cử nhân/Liên kết (chương trình bán thời gian)€ 7,484*
Thạc sĩ (chương trình hợp tác)€ 7,776*
Chương trình thứ 2 (học song song)€ 3,888

*học phí thay đổi theo năm

Học bổng

Đại học Inholland trao tặng học bổng Knowledge Grant dành cho các sinh viên hoàn thành 1 năm học với 60 tín chỉ. Cho đến năm học 2018-2019, Knowledge Grant đã trao những suất học bổng trị giá € 2,600 cho các sinh viên đạt đủ điều kiện. Những sinh viên đăng kí nhập học vào tháng 2/2019 vẫn có cơ hội.

Năm học 2019-2020, Inholland vẫn sẽ liên tục mang những cơ hội học bổng đến sinh viên với một số thay đổi nhỏ trong phương thức đăng kí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, học bổng, các điều kiện và quy trình nhập học tại Đại học KHƯD Inholland hay các trường khác tại Hà Lan, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

Có thể bạn quan tâm: