Đại học Utrecht – Học bổng 100% kèm €10.000 cho sinh viên xuất sắc

Đại học Utrecht là một trong những trường Đại học lâu đời nhất ở Hà Lan. Trường được xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng những trường Đại học của châu Âu trong bảng xếp hạng Shanghai Ranking và thứ 65 trên bảng xếp hạng thế giới của The Times.

Trường tọa lạc tại thành phố Utrecht và nằm trong khuôn viên của công viên khoa học Utrecht. Thành phố Utrecht có bề dày lịch sử lâu đời và cũng là một thành phố khá sầm uất với một lượng lớn học sinh-sinh viên sinh sống tại thành phố này. Chính nhờ những con người trẻ đã đem lại cho Utrecht một làn gió mới và sức trẻ tươi tắn.

Trường hiện có hơn 38.000 sinh viên đang theo học và cung cấp những chương trình ở bậc học Cử nhân và Thạc sĩ cho nhiều lĩnh vực, trong đó có Behavioural Studies and Society, Earth and Sustainability, Health and Life Science, Languages and Communication; Law, Economics and Governance; Media, Art, Culture and History; Multidisciplinary Studies; Religion and Philosophy.

Tại sao bạn nên chọn Đại học Utrecht

• Trường Đại hoc Utrecht là trường Đại học nghiên cứu lớn thứ 4 của Hà Lan.
  • Học bổng cho sinh viên xuất sắc với trị giá lên đến 100% học phí và 11.000 euro sinh hoạt phí và nhiều suất học bổng khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phương tiện truyền thông tối tân.
  • Chương trình đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ được sinh viên quốc tế đánh giá cao.
  • Chương trình thực tập giúp học sinh mở rộng mối quan hệ, nâng cao kinh nghiệm với những kỳ thực tập hưởng lương tại các tập đoàn và doanh nghiệp lớn như Nike, Unilever, Phillips…

Trường có 10 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở bậc Cử nhân:

• Celtic Language and Culture (Ngôn ngữ và Văn hóa Celtic)
  • Pharmaceutical Science (Khoa học Dược phẩm)
  • Economics and Business Economics (Kinh tế và Kinh doanh)
  • Global Sustainability Science (Khoa học Bền vững Toàn cầu)
  • History (Lịch sử)
  • Literary Studies (Nghiên cứu Văn học)
  • Media and Culture (Truyền thông và Văn hóa)
  • Philosophy, Politics and Economics (Triết học, Chính trị và Kinh tế)

Đối với chương trình Thạc sĩ, trường có rất nhiều chương trình đào tạo ở những chuyên ngành chính sau:

• Earth and Sustainability (Trái Đất và tính bền vững)
  • Economics and Gorvernance (Kinh tế và Quản trị)
  • Education (Giáo dục)
  • Health and Life Sciences (Khoa học Sức khỏe và Đời sống)
  • Language, Literature and Communication (Ngôn ngữ, Văn học và Truyền thông)
  • Law (Luật)
  • Mathematics and Information Sciences (Toán học và Khoa học thông tin)
  • Media, Arts, Culture and History (Truyền thông, Nghệ thuật, Văn hóa và Lịch sử)
  • Natural Sciences (Khoa học Tự nhiên)
  • Philosophy and Religious Studies (Triết học và Tôn giáo học)
  • Social and Behavioral Sciences (Khoa học Xã hội và Hành vi)

Học phí

Học phí cho bậc Cử nhân sẽ phụ thuộc vào chương trình học của sinh viên, với mức học phí dao động từ 9.345 euro đến 12.465 euro/năm. Riêng với ngành Dược, học phí là 20.767 euro/năm.

Đối với bậc Thạc sĩ, học phí dao động từ 15.575 euro đến 18.6910 euro/năm.

• Bằng tốt nghiệp Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS ít nhất 7.0, TOEFL ibt ít nhất 100)

Học bổng từ Đại học Utrecht

Utrecht Excellence Scholarships

Học bổng được áp dụng cho những sinh viên xuất sắc ở bậc Đại học và Cao học, với giá trị là 100% hoặc có thể lên đến 100% học phí và 11.000 euro sinh hoạt phí. Học phí sẽ tự động được trao cho những sinh viên đạt yêu cầu của trường. Đối với sinh viên bậc Đại học, học bổng sẽ được trao trong 2 năm đối với sinh viên các ngành Kinh tế và Kinh doanh, khoảng 5 năm đối với ngành Liberal Arts & Sciences tại University College Utrecht. Đối với bậc Thạc sĩ, mỗi năm trường sẽ có khoảng 25 suất học bổng cho sinh viên toàn trường.

Holland Scholarship

Học bổng trị giá 5.000 euro/năm cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ. Sinh viên sẽ được nhận học bổng một lần duy nhất. Trong năm 2018-2019, có 23 suất học bổng được trao cho sinh viên.

Bright Minds Fellowships

Từ năm 2017, học bổng Bright Minds được lập ra nhằm mục đích khích lệ những sinh viên sáng giá đến từ nhiều quốc gia khác nhau theo học tại trường. Số học bổng dao động từ 10-15 suất mỗi năm và được áp dụng cho sinh viên theo học bậc Cao học. Học bổng trị giá từ 5.000- 10.000 euro/năm.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ