Đại học Công nghệ Eindhoven

Tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ Brainport và sở hữu nhiều cơ sở nghiên cứu chất lượng cao, Eindhoven University of Technology đã tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho các vấn đề khoa học, xã hội. Kỹ sư tốt nghiệp từ trường không chỉ làm việc dựa trên nền tảng công nghệ, mà còn cân nhắc cả về nhu cầu phát triển của thế giới, biến kiến thức khoa học thành những phát kiến giá trị cho xã hội.

Eindhoven

Vì sao chọn TU/e?

• Eindhoven là một thành phố sinh viên lý tưởng với vô số địa điểm văn hóa nghệ thuật chờ bạn khám phá.
  • Môi trường học tập đầy cảm hứng tại Brainport – khu vực công nghệ tiên tiến nhất thế giới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học và thực hành tân tiến, cùng cộng đồng sinh viên và nhân viên đa quốc gia lớn mạnh.
  • Khuôn viên trường xanh mát, là địa điểm hấp dẫn cho cả sinh viên lẫn các doanh nhân, nhà nghiên cứu và nhà đầu tư.
  • Chỗ ở dành cho sinh viên tại trường với số phòng lên đến 700, dành cho cả sinh viên quốc tế.
  • Nổi tiếng với những dự án cộng tác nghiên cứu thành công quy mô quốc tế.
  • Top 3 các trường Hà Lan chất lượng và thứ 99 trên thế giới, theo QS World University Rankings 2019.

Với tất cả những lợi thế trên, TU/e là một môi trường học tập hoàn hảo với mạng lưới các mối quan hệ quốc tế, có giá trị cho sự nghiệp.

Khuôn viên ĐH Công nghệ Eindhoven nhìn từ trên cao

Danh sách các chương trình Cử nhân

Danh sách các chương trình Thạc sĩ

Danh sách các chương trình PDEng (Professional Doctorate in Engineering)

Chương trình PhD đều có trong mọi lĩnh vực đào tạo ở tất cả các khoa tại trường. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Học phí năm học 2019-2020

• Chương trình Cử nhân: €10,000
  • Chương trình Thạc sĩ: €15,000
  • Chương trình Dự bị Thạc sĩ: € 34.33/tín chỉ (tổng học phí tùy thuộc vào số tín chỉ của chương trình Dự bị n)

Holland Scholarship

Học bổng lên đến € 5,000 từ chính phủ Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ.

Amandus H. Lundqvist Scholarshop Program (ALSP)

Tên học bổng được đặt theo tên của Thầy Hiệu trưởng TU/e.

Sinh viên đã được xác nhận nhập học chương trình Master tại trường với tài năng nổi bật cùng thành tích học tập xuất sắc sẽ được miễn trừ học phí (trị giá €15,000), và được trao €5,000/năm cho cả 2 năm học (tổng €10,000, với năm đầu được tài trợ bởi Holland Scholarship).

ASML Technology Scholarship

Mỗi năm, ASML trao học bổng cho 25 sinh viên (giới hạn trong một số ngành đào tạo, xem tại đây) có thành tích học tập tốt, với những ghi nhận hoạt động ngoại khóa, có định hướng phát triển rõ ràng.

Ngoài €5,000/năm cho cả 2 năm học chương trình Master (full-time), sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cá nhân bởi các ASML mentors, là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cả về chuyên môn lẫn trong đời sống. Hơn nữa, ASML còn mang đến các khóa đào tạo và workshops đa dạng, hỗ trợ phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên được trao học bổng.

Global Study Awards

Giá trị học bổng lên đến £10,000, được phân bổ và áp dụng vào cả học phí lẫn chi phí sinh hoạt (tối đa 52 tuần) dành cho sinh viên có tiềm năng và định hướng sự nghiệp rõ ràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện nhận học bổng và đăng ký nhập học tại Eindhoven University of Technology (TU/e), đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ