Danh sách các trường Trung học tại Vancouver – Canada

Vancouver
Vancouver

Trung học Vancouver Trung học Vancouver Trung học Vancouver Trung học Vancouver Trung học Vancouver Trung học Vancouver Trung học Vancouver

Xem thông tin về Hội đồng Giáo dục Vancouver, các chính sách hỗ trợ, homestay cho học sinh và các khóa học hè tại Vancouver (Canada) tại đây.

Britannia Secondary School

1001 Cotton Drive

 

 

Trường trung học Britannia tọa lạc tại khu vực trung tâm sôi động và đa dân tộc nhất ở Vancouver. Đây là một trường học cộng đồng với tổ hợp rộng khoảng 18 mẫu Anh; hệ thống cơ sở vật chất bao gồm cả một hồ bơi , sân trượt băng, sân quần vợt, trung tâm thể dục và 5 phòng tập thể dục thẩm mỹ.

•  Số học sinh: 800
•  Chương trình học và các hoạt động: Britannia cung cấp Chương trình Tú tài quốc tế. Tinh thần chung của nhà trường được nuôi dưỡng giữa giáo viên và học sinh khi cùng tham gia các hoạt động thể thao, âm nhạc, nghệ thuật lãnh đạo của học sinh cũng như hoạt động của các CLB. Học sinh có thể định hình và nghiên cứu chuyên sâu hơn các khóa bao gồm cả học thuật và các môn tự chọn, như: nghệ thuật, đồ họa, kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo.

Sir Winston Churchill Secondary School

1055 Heather Street

 

 

Churchill là một trường học toàn diện nằm trong khu vực Oakridge. Mỗi năm, các học sinh đều được ghi nhận với những thành tích học tập tốt.

•  Số học sinh: 2000
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường cung cấp một chương trình học tập phong phú và đa dạng bao gồm các khóa học thuật cũng như các lớp tiếng Pháp chuyên sâu, các lớp học kèm, các môn hội họa, âm nhạc, kịch nghệ, kinh doanh, công nghệ. Trường có chương trình thể thao lớn mạnh cùng Hội học sinh năng động.

David Thompson Secondary School

1755 East 55th Avenue

 

 

David Thompson là trường trung học toàn diện. Tập thể giáo viên và học sinh luôn tự hào về ngôi trường và các cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh đây.

Nhà trường luôn đề cao các chương trình học tập chất lượng, khả năng lãnh đạo của học sinh và các dịch vụ cung cấp tại trường. Một số giáo viên của trường còn nhận được bằng khen Giáo dục từ Thủ tướng.

•  Số học sinh: 1.850
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường có các khóa học tùy chọn như: đàn dây, mỹ thuật, marketing, lãnh đạo doanh nghiệp, thiết kế website, thủ công và thiết kế, kỹ sư và chế tạo robot. Học sinh của trường có rất nhiều giải thưởng Khoa học, Toán học và tiếng Anh trong các cuộc thi tại Canada cũng như trên toàn Bắc Mỹ.

Eric Hamber Secondary School

5025 Willow Street

 

 

Trường trung học Eric Hamber tọa lạc trong khu vực Oakridge, giữa vườn Van Dusen và công viên Nữ hoàng Elizabeth.

•  Số học sinh: khoảng 1.620 học sinh.
•  Chương trình học và các hoạt động: Chương trình học tập tại trường thuộc dạng xuất sắc với các chương trình học thuật và chương trình nâng cao AP. Lĩnh vực đào tạo nghệ thuật của trường bao gồm: ban nhạc, hợp xướng, đàn dây và kịch nghệ. Khóa học công nghệ thông tin được nhà trường đầu tư và chú trọng. Các môn tự chọn khác bao gồm thiết kế thời trang và khiêu vũ.

Gladstone Secondary School

4105 Gladstone Street

 

 

Gladstone là trường trung học đa văn hóa. Trong vòng 3 năm qua, nửa số học sinh của Gladstone đều được vinh danh trong các kì thi của tỉnh.

•  Số học sinh: gần 1.300
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường nổi bật so với số còn lại nhờ các khóa học tự chọn về giao hưởng, vũ đạo, kịch nghệ và báo chí. Tại đây, học sinh được học thiết kế tại phòng máy tính kỹ thuật cao, hỗ trợ những thao tác thiết kế đầu tiên của tỉnh. Không những vậy, các nội dung tự chọn khác còn có: chế tạo robot, điện tử, mỹ thuật và nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia các chương trình giáo dục thể chất chất lượng và nắm lấy cơ hội lãnh đạo các hoạt động cộng đồng.

John Oliver Secondary School

530 East 41st Avenue

 

 

John Oliver là một trường trung học sôi động và thân thiện, với các học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau.

Các học sinh của trường John Oliver luôn giành được các giải thưởng và học bổng trong nhiều lĩnh vực và phong trào thể thao mạnh mẽ và đa dạng của trường; điều này đã giúp ích rất nhiều đối với các đội tuyển vô địch của trường trong những năm qua.

•  Số học sinh: Hơn 1.100
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường có một chương trình  dục toàn diện với các khóa nâng cao AP chuyên sâu danh tiếng cùng các cơ hội học thuật, nghệ thuật, thể thao, công nghệ thông tin. Các khóa học tự chọn bao gồm: thủ công và thiết kế, thiết kế website, marketing, điện tử, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, luật pháp, hội họa, kịch nghệ và âm nhạc.

King George Secondary School

1755 Barclay Street

 

 

Trung học King George là một trường nhỏ nằm gần công viên Stanley và trung tâm thành phố Vancouver. Sĩ số lớp nhỏ là điểm tuyệt vời nhất của trường với thành phần học sinh đa dạng. Ý thức cộng đồng và sống hòa hợp của học sinh tại đây được nâng cao.

•  Số học sinh: khoảng 440 học sinh
•  Chương trình học và các hoạt động: King George cung cấp một chương trình học toàn diện với các môn học tự chọn như nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, thế kế CAD, kinh tế gia đình và giáo dục thể chất. Trường còn có các lớp đào tạo tiếng Pháp và tiếng Hoa.

Killarney Secondary School

6454 Killarney Street

 

 

Trường Trung học Killarney là một môi trường giáo dục toàn diện, năng động.

Thế mạnh của trường là các chương trình học thuật chất lượng cao, các khóa học tự chọn đã đạt nhiều giải thưởng, cùng  chương trình đào tạo mỹ thuật lớn nhất thành phố và các chương trình đào tạo âm nhạc được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện trường dùng chung hồ bơi và sân vận động với Trung tâm Cộng đồng Killarney.

•  Số học sinh: hơn 2.000
•  Chương trình học và các hoạt động: Các chương trình học thuật chất lượng cao và các khóa học tự chọn, bao gồm: đàn điện tử, sáng tác nhạc, kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, mỹ kim, may mặc và dệt, tiếng  Nhật, Pháp, Tây Ban Nha. Chương trình đào tạo mỹ thuật đa dạng và các chương trình đào tạo âm nhạc được công nhận trên toàn thế giới về nhóm nhạc, hợp xướng, đàn dây. Các chương trình đào tạo đã đạt được hàng loạt các giải thưởng bao gồm hội họa, kịch nghệ và đồ họa.

Kitsilano Secondary School

2706 Trafalgar Street

 

 

Tọa lạc trong khu dân cư Kitsilano, Kitsilano là trường trung học đào tạo toàn diện với môi trường cởi mở, thân thiện. Điểm tốt nghiệp trung bình trong kì thi cuối kì lớp 12 luôn cao hơn điểm trung bình toàn thành phố và tỉnh.

•  Số học sinh: 1.525
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường cung cấp các chương trình học tập và giáo dục thể chất chất lượng. Học sinh có thể lựa chọn môn học từ hệ thống các chương trình đa dạng bao gồm Lớp chuyên Pháp, các khóa học thuật chuyên sâu và thể thao. Các khóa học tự chọn bao gồm âm nhạc, hội họa, thiết kế đồ họa, kịch nghệ, làm phim hoạt hình và kinh doanh.

Lord Byng Secondary School

3939 West 16th Avenue

 

 

Trường Trung học Lord Byng là một trường học toàn diện, nằm cách Đại học British Columbia khoảng hai giờ lái xe và rộng khoảng 9 mẫu Anh. Trường có bể bơi trong nhà và trung tâm giải trí.

Điểm mạnh của trường là đào tạo về nhạc kịch, giao hưởng và nghệ thuật thị giác.

•  Số học sinh: khoảng 1.300 học sinh.
•  Chương trình học và các hoạt động: Trường cung cấp một hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các khóa học Nâng cao AP, khóa học kinh doanh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Các chương trình đào tạo về nhạc kịch, giao hưởng và nghệ thuật thị giác.

Magee Secondary School

6360 Maple Street

 

 

Trung học Magee là một trường trung học toàn diện, tọa lạc trong cộng đồng dân cư Kerrisdale. Trường có tỷ lệ cao những học sinh tốt nghiệp tiếp tục theo học cấp sau trung học.

•  Số học sinh: khoảng 1.200
•  Chương trình học và các hoạt động: Chương trình âm nhạc chất lượng, các chương trình giao hưởng, thể thao và các câu lạc bộ được đánh giá cao, cùng các khóa học AP Nâng cao về các chuyên ngành: nghệ thuật, toán học và tiếng Anh.

Point Grey Secondary School

5350 East Boulevard

 

 

Trường Trung học Point Grey tọa lạc trong một tòa nhà khá đặc biệt, được bao quanh bởi một con đường tuyệt đẹp với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng tốt với nhiều sân tennis và một sân băng.

Học sinh đến từ các nền văn hóa đa dạng; các học sinh luôn chủ động tham gia trong tất cả các hoạt động liên quan đến học tập, thể thao, biểu diễn nghệ thuật và lãnh đạo.

•  Số học sinh: khoảng 1.340
•  Chương trình học và các hoạt động: Các chương trình ngôn ngữ hiện đại bao gồm tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Tây Ban Nha. Trường Trung học Point Grey cũng có các khóa học vềToán, Nghệ thuật thị giác, thiết kế, kịch, dựng kịch, giao hưởng và ban nhạc; các hoạt động liên quan đến thể thao, biểu diễn nghệ thuật và lãnh đạo.

Prince of Wales Secondary School

2250 Eddington Drive

 

 

Trường Trung học Prince of Wales có chương trình đào tạo học thuật chất lượng cao. Học sinh được khuyến khích tham gia vào hệ thống đa dạng các khóa học và hoạt động ngoại khóa nhằm hướng tới một nền giáo dục toàn diện.

•  Số học sinh: 1.200
•  Chương trình học và các hoạt động: Ngoài chương trình học thuật, trường có các môn học tự chọn bao gồm: may mặc và dệt may, marketing, quản trị học, tâm lý học, pháp luật, địa lý, nghệ thuật và thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo những nội dung về âm nhạc, gồm: ban nhạc, giao hưởng, nhạc jazz và sáng tác; cùng các chương trình ngoại khóa nội bộ chất lượng với các đội tuyển thể thao, các câu lạc bộ và các cơ hội phục vụ cộng đồng.

Templeton Secondary School

727 Templeton Drive

 

 

Trường Trung học Templeton tọa lạc tại khu vực gần với đường Victoria và công viên Hastings.

Tại đây, bên cạnh các khóa học thuật, học sinh còn được đào tạo thể chất, khoa học máy tính hay nghệ thuật làm bếp. Ngoài ra, nhà trường còn dành cho học sinh những cơ hội lựa chọn đa dạng giữa các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ và các dịch vụ cộng đồng.

•  Số học sinh: 1.050
•  Chương trình học và các hoạt động: Templeton mang đến một chương trình đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, những học sinh có niềm đam mê với kịch nghệ, sản xuất phim/video hoặc nghiên cứu điện ảnh có thể đăng ký các chương trình đào tạo ưu tú, có trao giải thưởng của Templeton. Bên cạnh đó, trường có chương trình đào tạo thể chất, khoa học máy tính hay nghệ thuật làm bếp, với những cơ hội lựa chọn đa dạng giữa các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ và các dịch vụ cộng đồng.

Sir Charles Tupper Secondary School

419 East 24th Avenue

 

 

Trường Trung học Tupper tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. Cộng đồng học sinh Sir Charles Tupper là một cộng đồng đa quốc gia, được hỗ trợ bởi đội ngũ cán bộ giáo viên thân thiện.

Sân chơi của trường giúp học sinh có thể chơi được đa dạng các loại hình thể thao. Hoạt động thể thao của trường cũng phát triển mạnh mẽ, với nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

•  Số học sinh: 1.020
Chương trình học và các hoạt động: Tupper có chương trình giáo dục toàn diện, cùng các hoạt động thể thao, câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa. Các khóa học thuật tự chọn bao gồm pháp luật, địa lý, sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý, hóa học, lịch sử và văn học. Các môn học ngoại ngữ gồm: tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Nhật. Học sinh có thể lựa chọn một trong các khóa học tự chọn như: vũ đạo, thủ công và thiết kế, kịch nghệ, mỹ thuật và âm nhạc.

University Hill Secondary School

3228 Ross Drive

 

 

Nằm trong khuôn viên tuyệt đẹp của Đại học British Columbia, University Hill là một ngôi trường nhỏ với cộng đồng đa văn hóa. Kể từ khi thành lập, học sinh Trung học University Hill luôn đạt được thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

•  Số học sinh: 800
•  Chương trình học và các hoạt động: Trọng tâm chương trình là các môn học thuật với sự kết hợp của các hoạt động lĩnh vực hội họa, nghệ thuật biểu diễn và thể thao.

Vancouver Techinical Secondary School

2600 East Broadway Avenue

 

 

 

Vancouver Technical là 1 trong 21 trường trung học kiểu mẫu được Hiệp hội Giáo dục Canada công nhận.

•  Số học sinh: 1.700
•  Chương trình học và các hoạt động: Chương trình đào tạo đa dạng, gồm các khóa Nâng cao AP tiếng Anh, tiếng Pháp, Toán học, Hóa học, Vật lý; các khóa tự chọn về Kinh doanh, Mỹ thuật, Kinh tế gia đình, Thiết kế đồ họa, Nghề mộc, Cơ khí, Mỹ kim, Giáo dục thể chất và Công nghệ; các lớp ngoại ngữ được giảng dạy tại trường có: tiếng Anh, Pháp, Hoa, Tây Ban Nha. Các cơ hội ngoại khoá dành cho học sinh bao gồm hội họa, điền kinh, nghệ thuật biểu diễn và dịch vụ cộng đồng.

Windermere Secondary School

3155 East 27th Avenue

 

 

Trường trung học Windermere hiện đang giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông. Trường có một Trung tâm Hướng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh định hướng sự nghiệp cũng như lựa chọn nền giáo dục sau trung học.

Rất nhiều học sinh tốt nghiệp từ trường đã được ghi nhận không chỉ bởi những thành tích cá nhân, mà còn bởi những cống hiến của các bạn đối với nhà trường và cộng đồng.

•  Số học sinh: 1.330
•  Chương trình học và các hoạt động: Các khóa học Nâng cao AP danh giá, đa dạng dành cho các học sinh có động cơ học tập rõ ràng. Các khóa học tự chọn tại Windermere cũng rất phong phú, bao gồm: mỹ thuật, kịch nghệ, âm nhạc, kinh doanh, công nghệ thông tin, thực phẩm, may vá, nghề mộc, điện tử, thủ công và thiết kế thời trang. Trường có các lớp ngoại ngữ như: tiếng Pháp, tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha.

South Hill School

6010 Fraser Street

 

 

 

Trường Trung học South Hill cung cấp một chương trình giáo dục tuyệt vời cho học sinh trung học từ 18 tuổi trở lên. Trung tâm Hướng nghiệp của Trường luôn sẵn sàng phục vụ học sinh trong vấn đề tìm hiểu thông tin và mang đến các lựa chọn nghề nghiệp và giáo dục.

•  Số học sinh: hơn 4.000
•  Chương trình học và các hoạt động: Chương trình học tập toàn thời gian hoặc bán thời gian theo hệ thống các quý (các kì 9 tuần). Cũng giống như các trường Cao đẳng và Đại học, học sinh có thể tự lập kế hoạch cho chương trình học tập dựa vào nhu cầu của mình. Trường cung cấp một chương trình toàn diện các môn học thuật.

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68

The Tree Academy