Đại học Hartford, bang Connecticut

University of Hartford (UHart) là trường Đại học tư thục được thành lập vào năm 1957 từ sự hợp nhất của 3 trường Hillyer College, The Hartford Art School, và The Hartt School. UHart tọa lạc ở ngoại ô thủ phủ Hartford của Connecticut, giữa Boston và New York, cung cấp hơn 80 lựa chọn về ngành học cho sinh viên bậc Cử nhân và hơn 30 chương trình cho sinh viên bậc Sau Đại học.

Những danh hiệu và thành tích xếp hạng đáng nể của UHart:

• #176 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (U.S News 2018)
  • Đứng #2 các trường hàng đầu về ngành Insurance và Finance (Business Insurance Magazine 2016)
  • Hạng #14 (đồng hạng với MIT) về mức thu nhập của sinh viên ngành Kỹ thuật sau khi ra trường (Business Insider 2016)
  • Đứng #17 chương trình Cử nhân Business (theo Bloomberg 2017)
  • Thuộc Top 50 các trường hàng đầu về Performing Arts và Fine Arts
  • Xếp hạng #69 các chương trình Engineering tốt nhất nước Mỹ (U.S.News 2017)
  • Nằm trong danh sách “Best Graduate Business Schools — Part-time MBA” (U.S News 2018)
  • Được chứng nhận kiểm định AACSB
Khuôn viên Đại học Hartford

Thủ phủ Hartford, bang Connecticut

Connecticut là tiểu bang thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, cùng với New York và New Jersey tạo nên New York Tri-state area – một trong những khu đô thị đông dân nhất nước Mỹ. UHart cũng là “hàng xóm” với nhiều trường Đại học danh tiếng khác trong bang như Yale University, Wesleyan University, Trinity College. Thủ phủ Hartford của Connecticut được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Nơi đây còn được mệnh danh là “Thủ đô ngành bảo hiểm của thế giới khi là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn bảo hiểm lớn như: Aetna, The Hartford, Travelers, United Healthcare, và Lincoln National. Đấy cũng là lý do mà UHart khá mạnh về các ngành học về bảo hiểm, tài chính và kinh doanh!

Trường kinh doanh Barney

Đầu tư vào việc học kinh doanh – business là một quyết định hết sức quan trọng, bởi bạn phải biết cách áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế thì chúng mới thực sự hữu dụng. Đó là điều mà nhà trường muốn tạo dựng cho sinh viên UHart: Career Ready. Giáo trình học được thiết kế giúp sinh viên không chỉ có đủ kiến thức, kỹ năng, mà còn phát triển sự tự tin và kỹ năng kết nối, để có thể sẵn sàng đi làm ngay khi tốt nghiệp.

Nhà trường luôn đảm bảo các sinh viên của mình có cơ hội được giao lưu và học hỏi từ những người đi trước: các giáo sư, cựu sinh viên, đến các nhà quản lý, chủ sở hữu doanh nghiệp, công ty trong khu vực. Bạn sẽ được gặp gỡ họ trên lớp học, ở sự kiện từ các CLB, sự kiện của Barney, và những chuyến thăm trường của các công ty. Từ đây, bạn có thể xây dựng cho mình một network rộng hơn, được họ truyền cảm hứng và hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp sau này. Mỗi một học kì, nhà trường đều tổ chức “Corporate Visit Day” để tất cả sinh viên UHart tìm hiểu về công việc thực tế của ngành mình đang theo học. Các bạn sẽ dành nửa ngày để trò chuyện với nhà tuyển dụng, hiểu thêm về công ty và những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội đi thực tập tại đây.

Trường kinh doanh Barney của UHart được chứng nhận AACSB – tổ chức kiểm định chất lượng trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Hiện nay chỉ có 820 trường kinh doanh của 53 quốc gia trên toàn cầu được thẩm định và đạt chứng nhận AACSB này.

100% sinh viên trường kinh doanh Barney của Hartford được thực tập

Chương trình MBA của Barney được xem xét là một trong 3 chương trình lớn nhất bang, và có tận 9 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn:

• Accounting
  • Business Analytics
  • Finance
  • Healthcare Management
  • International Business
  • Management
  • Project Management
  • Supply Chain Management

Ngoài ra, Barney còn có các lựa chọn về khóa học Thạc sĩ khác, như:

• Master of Accounting and Taxation (MSAT): dành cho các bạn muốn học chuyên sâu về kế toán và thuế.
  • Chương trình bằng kép MSAT và MBA: một lộ trình thích hợp cho những ai vừa muốn học chuyên về kế toán nhưng vẫn muốn sở hữu tấm bằng MBA để thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Chương trình bằng kép Master of Engineering (M.Eng) và MBA: lợi điểm của chương trình này là bạn chỉ phải học 51 tín chỉ để hoàn tất lộ trình bằng kép này (nếu học riêng thì M.Eng cần 30 chỉ và MBA là 36 chỉ).

Đặc biệt, học phí của chương trình MBA, chương trình MSAT tại Barney cực kì phải chăng: $695/tín chỉ. Nghĩa là bạn sẽ tốn $25,020 cho học phí cả 2 năm học tại Mỹ.

Bậc Đại học của UHart:

• IELTS 6.5
  • Bảng điểm/học bạ THPT
  • IELTS < 6.5 : học lộ trình IPP bổ sung thêm các lớp tiếng Anh.

Bậc sau Đại học của UHart:

• IELTS 6.5
  • Bảng điểm Đại học GPA 3.0,  bằng tốt nghiệp
  • Thư giới thiệu
  • Bài luận
  • Điểm GMAT/GRE tùy ngành
  • IELTS < 6.5 hoặc GPA < 3.0:  học lộ trình IPP.

Chương trình MBA miễn GMAT cho những sinh viên đạt GPA Đại học từ 3.3 trở lên.

Đăng ký tư vấn miễn phí: bit.ly/2JyOv1t

Có thể bạn quan tâm: