Du học Drew University – 5 lý do để chọn ngôi trường này.

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến du học? Bạn phân vân không biết nên chọn thành phố sôi động, náo nhiệt hay thị trấn nhỏ yên bình? Du học tại Drew University (New Jersey, Mỹ), bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả đâu! Vì bạn có thể vừa học tại một thành phố thanh bình, vừa có thể hẹn hò ăn tối tại thành phố New York hoa mỹ, tráng lệ đấy!

Với thiết kế lớp học qui mô nhỏ, bạn sẽ được lợi rất lớn từ việc kết nối thân thiết với giáo sư trực tiếp giảng dạy môn học đó, đến việc tha hồ tận hướng cơ sở vật chất cũng như nguồn tại liệu của ngôi trường này. Hơn hết, Drew cũng nằm trong top 50 trường “Colleges that Create Futures (theo Princeton Review năm 2017).

Hãy cùng Tree kiểm qua một vòng những lợi ích tuyệt vời khi du học tại Drew University nhé! #letsDrewthis

Tận hưởng sự kết hợp đặc biệt giữa “nông thôn” và “thành thị”

Drew tọa lạc tại vùng đất Madison đẹp như tranh tại New Jersey. Gần đây, Madison được xếp hạng thứ 14 trong 100 thành phố an toàn nhất nước Mỹ (Theo Safewise 2018). Madison chỉ cách thành phố New York 1 giờ đi xe. Vì thế, nếu bạn muốn mình được học tập tại một nơi yên tĩnh, còn cuối tuần tha hồ vui chơi tại thành phố náo nhiệt, thì du học tại Drew là chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!

Chiêm ngưỡng ánh đèn tỏa sáng của Broadway. Cùng bạn bè xem các vở hài kịch. Lạc lối trong một buổi triển lãm nghệ thuật. “Selfie” với các địa danh nổi tiếng từ các bộ phim yêu thích của mình. Rồi sau đó về nhà, trở lại ký túc xá của mình, và trải nghiệm chút yên bình, dân dã, nơi bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc học.

Allen, sinh viên khóa Dự bị Business của Drew nói rằng: “Môi trường tại Drew thật sự rất lý tưởng cho việc học. Ở đây rất yên tĩnh, có rất nhiều cây cối và động vật. Mọi thứ đẹp lắm! Mình hay đi cùng với bạn bè đến thành phố New York, chỉ mất 47 phút thôi. Tụi mình luôn tìm những nhà hàng quán ăn mới mẻ để thưởng thức.”.

Khi thành phố New York là lớp học của bạn

Còn gì bẳng việc trải nghiệm công việc thực tế tại một trong những thành phố hàng đầu trong cả nước về tiềm năng nghề nghiệp. Drew University cung cấp một chương trình kéo dài 6 tháng tại thành phố New York. Bạn có thể đi thực tập tại Wall Street, United Nation, Broadway ,.. tùy vào ngành học của mình.

Chương trình thực tập tại NYC này dành cho 6 lĩnh vực khác nhau, các bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé!

Trực tiếp tham gia vào các dự án nghiên cứu khi đang học Cử nhân

Với qui mô lớp học trung bình 15 sinh viên, bạn có cơ hội xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với giáo viên và nhận được sự hỗ trợ tận tình từ họ.

“Thầy cô sẽ là những người bạn thân khi học ở đây. Họ thân thiết với từng người một, luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn từ chuyện bài vở đến những vấn đề cá nhân. Họ đều biết sinh viên của họ là ai, khả năng như thế nào. Nếu bạn cần thư giới thiệu, đừng ngần ngại đề cập đến thầy cô nhé! Đây thực sự là một ngôi trường tuyệt vời!” – chia sẻ của Isra đến từ Thái Lan, hiện đang là sinh viên ngành Sinh học của Drew.

Cũng chính bởi vì không có quá nhiều sinh viên trên giảng đường, nên cơ hội để bạn tham gia vào các dự án nghiên cứu cũng gia tăng. Bạn có thể tham gia chương trình RISE, hay Summer Science Institute, hoặc thậm chí là bắt đầu một dự án nghiên cứu của riêng bạn với sự chỉ dẫn của “Yoda” 😉 tức là giảng viên của khoa ngay từ khi mới học năm nhất, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn sau này.

Vanessa đến từ Uganda, khoa Hóa sinh và sinh học phân tử có chia sẻ rằng: “Chương trình RISE và viện nghiên cứu khoa học mùa hè của trường đã cho mình có cơ hội được làm việc tại với rất nhiều nhà khoa học thực thụ. Không những được tiếp cận mà còn được “bắt tay” vào làm việc chung nữa, điều này thật sự tuyệt vời vì nó hẳn sẽ “làm sáng” đơn xin nhập học vào trường Y của mình.”

Sự linh hoạt của nền giáo dục khai phóng du học Drew University

Giáo dục khai phóng tạo cơ hội thúc đẩy sự tự do trong việc lựa chọn ngành học của sinh viên. Ở đây, bạn thậm chí có thể học hai chuyên ngành cùng lúc, hay có thể chọn học nhiều chuyên ngành phụ trong hơn 50 chuyên ngành hiện có ở trường mà vẫn đảm bảo tốt nghiệp sau 4 năm.

Có một sự thật thú vị nè: gần 50% sinh viên tại Drew tốt nghiệp với hai chuyên ngành đó nha!

Tốt nghiệp với sự tự tin du học Drew University

94% sinh viên trường có việc làm ngay hoặc học tiếp lên các cấp học cao hơn trong vòng sáu tháng đầu sau khi tốt nghiệp. Khi tốt nghiệp trường Drew, đồng nghĩa với việc bạn đang cầm trên tay tấm bằng từ một trong 100 trường giáo dục khai phóng (Liberal Arts Colleges) hàng đầu nước Mỹ (Wall Street Journal/Times Higher Education US College Rankings 2017).

Cùng nghe chia sẻ từ các sinh viên quốc tế du học tại Drew University trong clip dưới đây nhé

Để biết chi tiết thông tin về trường Drew University, cơ hội học bổng, bạn hãy liên hệ ngay với Tree nhé!

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: bit.ly/2JyOv1t

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: